Skip to content

MÁCH NHỎ BẠN CÁCH CHỌN TỲ HƯU CHO NGƯỜI MỆNH MỘC MANG TÀI LỘC ĐẾN

Bạn đã nghe nhắc đến tỳ hưu (linh vật mang đến tài lộc, may mắn trong đường công danh sự nghiệp) cho người sở hữu? Hãy đọc bài viết này, Liugems sẽ mách nhỏ bạn cách chọn tỳ hưu cho người mệnh mộc hợp phong thủy mang thần tài lộc đến bên bạn.

1.Tại sao nói tỳ hưu mang đến tài lộc cho chủ nhân

Tỳ hưu cho người mệnh Mộc
Tỳ hưu cho người mệnh Mộc

Sở dĩ tỳ hưu được xem là linh vật tượng trưng cho tài lộc, sự giàu sang phú quý là xuất phát từ ý nghĩa thực tế của nó. Người xưa truyền miệng nhau rằng tỳ hưu là một trong 9 loài con của rồng và nó có đặc tính rất thích ăn châu báu, vàng bạc nhưng chỉ ăn vào chứ không cho ra ngoài vì không có hậu môn.

Chính vì thế mà theo quan điểm của các nhà phong thủy thì tỳ hưu chính là linh vật mang đến tài lộc, con đường thăng tiến rộng mở cho chủ nhân nếu bạn biết cách chọn tỳ hưu hợp phong thủy với cung mệnh của người sử dụng.

Bên cạnh đó, tỳ hưu còn có tác dụng trừ tà, là vật hộ mệnh mang trong người bảo vệ chủ nhân. Hiện tại Liugems có rất nhiều mẫu tỳ hưu dành cho nhiều cung mệnh khác nhau, đáp ứng hai yếu tố vừa hợp phong thủy người sở hữu vừa đáp ứng nhu cầu tính thẩm mỹ của người dùng.

2. Tỳ hưu có thể thiết kế thành mẫu trang sức nào?

Trang sức tỳ hưu
Trang sức tỳ hưu

Thông thường tỳ hưu được thiết kế trong các loại trang sức như:

  • Nhẫn tỳ hưu
  • Dây chuyền mặt tỳ hưu
  • Lắc tay tỳ hưu

Bạn có thể tùy thuộc vào sở thích để lựa chọn loại trang sức phù hợp với mình và dựa vào cung mệnh để chọn sản phẩm tỳ hưu hợp phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các sản phẩm trang sức tỳ hưu  (nhẫn, dây chuyền cho người mệnh mộc) mang đến cho quý bạn mệnh mộc tiền đầy túi và sự nghiệp thăng hoa.

3. Ba loại tỳ hưu cho người mệnh mộc bạn nên lựa chọn

Dưới đây là 3 loại đá dùng để tạc tỳ hưu cho người mệnh mộc hợp phong thủy bạn nên lựa chọn để có thể tận dụng được sức mạnh tối đa của linh vật tỳ hưu.

Tỳ hưu cẩm thạch

Tỳ hưu cẩm thạch
Tỳ hưu cẩm thạch

Như bạn đã biết, cẩm thạch là loại đá quý được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt ở Việt Nam hiện nay, tỳ hưu màu xanh lá cây làm từ chất liệu cẩm thạch đang ngày càng hot trên thị trường và màu xanh lục càng đậm càng tươi thì giá trị càng cao.

Loại tỳ hưu màu xanh lá cây cẩm thạch này được xem là loại tỳ hưu hợp mệnh với quý bạn mệnh mộc (mang màu sắc tương hợp). Việc kết hợp linh vật tỳ hưu với màu sắc tương hợp mệnh giúp quý bạn mệnh mộc có thể phát huy hết sức mạnh của linh vật mình đang sở hữu, đảm bảo tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến, đường công danh sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.

Tỳ hưu Thạch anh đen

Tỳ hưu Thạch anh đen
Tỳ hưu Thạch anh đen

Tỳ hưu Thạch anh đen là loại tỳ hưu cho người mệnh mộc thứ 2 mà chúng tôi muốn mách nhỏ cho những người mệnh mộc. Theo các chuyên gia của Liugems cho biết, tỳ hưu Thạch anh đen có đặc tính không xuyên sáng tuy nhiên nếu bạn rọi đèn pin vào sát mặt tỳ hưu sẽ thấy được độ trong và những đường rạn bên trong đá.

Với màu sắc đen quyền lực, huyền bí thuộc gam màu tương sinh cung mệnh mộc, tỳ hưu Thạch anh đen mang đến cho chủ nhân sức mạnh về tài lộc, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tỳ hưu Aquamarine

Tỳ hưu Aquamarine
Tỳ hưu Aquamarine

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhắc đến tỳ hưu Aquamarine để quý bạn mệnh mộc có thể lựa chọn. Các chuyên gia Liugems chia sẻ, Aquamarine trong tiếng Latinh được hiểu là “nước biển” và đúng như tên gọi của nó, các ông tỳ hưu Aquamarine sẽ có màu xanh dương từ nhạt đến đậm. Tuy nhiên khác với tỳ hưu cẩm thạch, giá trị của tỳ hưu Aquamarine không thay đổi khi màu xanh dương nhạt dần.

Màu xanh dương dịu mát kết hợp với linh vật tỳ hưu của tỳ hưu Aquamarine sẽ giúp cho chủ nhân tư thế nhẹ nhàng, thỏa mái với thần tài lộc sẽ tìm đến bạn.

Cả ba loại tỳ hưu trên chính là sự lựa chọn tuyệt vời của quý bạn mệnh mộc, đều cơ bản là bạn yêu thích màu nào và túi tiền của bạn hợp với giá thành của loại tỳ hưu nào để lựa chọn.

4. Liugems địa chỉ cung cấp trang sức tỳ hưu uy tín hàng đầu

Liugems cung cấp tùy hưu uy tín
Liugems cung cấp tùy hưu uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các vật trang sức phong thủy nói chung và tỳ hưu nói riêng, Liugems chính là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn.

Đến với Liugems bạn sẽ mua được trang sức tỳ hưu chất lượng nhất, sản phẩm được sản xuất bằng thủ công với tay nghề của các bậc thầy trong việc làm trang sức đá quý. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm tỳ hưu tại Liugems vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt.

Hy vọng với mách nhỏ bạn cách chọn tỳ hưu cho người mệnh mộc mang tài lộc đến của Liugems sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về tỳ hưu bạn có thể liên hệ đến hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 hoặc website: Liugems.com. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn tỳ hưu hợp phong thủy cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *