CÂU CHUYỆN THẦN KỲ VỀ TỲ HƯU BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

Tượng Tỳ hưu bày bàn

Suốt nhiều năm nay, Tỳ hưu được xem là một trong những linh vật phong thủy có năng lượng tuyệt vời nhất. Khi chọn đúng tuổi, đúng mệnh thì ông Tỳ hưu sẽ càng mang tới cho chủ nhân của mình những may mắn, vui vẻ và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe. Hôm nay, hãy cùng Liugems tìm hiểu về tỳ hưu bằng đá tự nhiên, công dụng và những điều lưu ý.

Công dụng của tỳ hưu bằng đá tự nhiên

Tỳ hưu là linh vật cực kỳ quan trọng trong phong thủy, nếu là người tìm hiểu nhiều bạn sẽ biết rằng, linh vật này mang một nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh hộ mệnh cục tốt. Ông không chỉ có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn về nhà mà còn mở rộng con đường công danh và bổ trợ rất tốt cho sức khỏe, xua đuổi tà ma.

Ngoài ra, tỳ hưu cũng được các gia đình lựa chọn nhiều để trấn an nhà cửa. Nếu đặt đúng hướng hợp với cung mệnh thì linh vật này sẽ có tác dụng khai quang cho các thành viên trong gia đình, giúp xoay chuyển vận mệnh theo hướng tích cực. Sự bình yên trong gia đình hay tình cảm, mối quan hệ của từng thành viên sẽ được củng cố, nâng cao hơn hẳn. Một ưu điểm vượt trội nữa khi để tỳ hưu trong nhà là linh vật này có tác dụng xua đuổi tà khí, trở thành thần hộ mệnh, bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Ngũ hoàng đại sát là một trong những sát tinh có tính nguy hiểm cao, vô cùng đáng sợ, đem tới những bất lợi cho gia đình nếu nó vào nhà. Tuy nhiên, chỉ cần đặt tỳ hưu phía ngay cửa chính, đầu tỳ hưu hướng ra ngoài, thì sát tinh này sẽ bị hóa giải ngay lập tức. Bên cạnh đó, khi đặt ở vị trí này, tỳ hưu còn có khả năng chiêu tài khí bốn phương, hút hết và đem tới cho từng thành viên nhà bạn.

Tuy nhiên, việc đặt tỳ hưu, bạn hãy xem ngày giờ và hướng tốt để đặt, chỉ có vậy, linh vật này mới tác dụng hết được năng lượng phong thủy mà mình có.

Tượng Tỳ hưu bày bàn
Tượng Tỳ hưu bày bàn

Tại sao nên chọn tỳ hưu bằng từ đá tự nhiên

Tỳ hưu hiện nay được cung cấp với số lượng lớn trên thị trường với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Có tỳ hưu làm từ nhôm, thạch cao, nhựa hay bột ép, tuy nhiên, tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên vẫn được yêu thích hơn cả. Vì sao lại vậy? 

Thực ra tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên được yêu thích bởi sản phẩm này có nguồn năng lượng cao nhất. Đá tự nhiên hình thành sau hàng trăm triệu năm trong lòng đất, hấp thụ sinh khí đất trời, vì vậy khi đeo viên đá trên người, chúng sẽ tỏa ra một nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp ích cho người sở hữu. Đặc biệt, đá tự nhiên còn có tác dụng lưu thông khí huyết, khai thông các huyệt đạo, đưa tới sức khỏe tốt, thoải mái.

Theo truyền thuyết, tỳ hưu xuất hiện đầu tiên từ thời Minh Thái Tổ, linh vật này được làm bằng một loại đá quý hiếm. Bởi vậy, về sau, người ta thường nói, chỉ những tỳ hưu đá mới có thể giúp cho nguyện vọng của mọi người được đáp ứng nhanh và mạnh mẽ hơn.

Bởi những ưu điểm vượt trội này, Tỳ hưu bằng bằng đá tự nhiên có giá thành cao hơn hẳn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên, độ bền của những sản phẩm này lại được đánh giá là bền vững. Thời gian bạn sử dụng chúng lâu dài mà vẫn mang màu sắc tinh khiết, không hề bị dính ô uế hay phải đi tẩy trắng.

Tỳ hưu bọc bạc 925 làm mặt dây chuyền được nhiều người ưa thích
Tỳ hưu bọc bạc 925 làm mặt dây chuyền được nhiều người ưa thích

Cách chọn tỳ hưu để mang lại may mắn, tài lộc

Để tỳ hưu bằng đá mang lại tài lộc tốt nhất cho bạn, gia đình cũng như người thân hãy lưu ý khi chọn chúng để sử dụng hay trưng trong nhà. Tỳ hưu nên chọn những con có kích thước bụng lớn, bởi theo quan niệm từ người xưa, những thứ có bụng càng to thì sẽ có phúc phước lớn, tài lộc đầy mình và nhiều vàng bạc.

Nên lưu ý, tỳ hưu là linh vật không có hậu môn, bởi vậy khi chọn mua, hãy chọn những sản phẩm có hậu môn lành lặn. Bởi bộ phận này nếu bị lủng sẽ khiến tài lộc rơi ra ngoài, làm miết không giàu và không tiết kiệm được tiền bạc.

ty-huu-aquamarine-04
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
5.00 out of 5
2 lượt đánh giá

Đặc biệt, tỳ hưu bằng đá tự nhiên có nguồn năng lượng tuyệt vời. Để nguồn năng lượng này hỗ trợ tốt nhất cho bạn, hãy lựa chọn những sản phẩm hợp cung mệnh. Nếu không làm theo điều này, rất khó để giữ tài lộc hay sự may mắn, sức khỏe ở bên bạn.

Khi thỉnh tỳ hưu về, hãy thực hiện việc khai quang. Bởi chỉ khi khai quang, điểm nhãn mới phát huy tốt nhất năng lượng, mang lại điều tốt đẹp cho gia đình.

Với những thông tin được chia sẻ qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết được chi tiết hơn về công dụng và những lưu ý khi lựa chọn tỳ hưu bằng đá tự nhiên. Hãy tới ngay những địa chỉ uy tín, chất lượng cao để sở hữu cho mình một sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002