Skip to content

ĐI CHÙA ONLINE CÓ BIẾN ƯỚC NGUYỆN CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC?

Ngày nay, do lượng công việc bộn bề, ít có thời gian rảnh rỗi, nhiều người đã lựa chọn cách thức đi chùa online để nhằm giúp tâm can được thanh thản và dễ chịu hơn trong cuộc sống. Chính vì thế, một số ngôi chùa “ảo” đã được tạo ra để phục vụ những người có nhu cầu đi lễ mà không có thời gian. Tuy nhiên, liệu có nên đi chùa online hay không? Hay nên mua vật phẩm phong thủy để cầu may, cầu phúc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

1. Có nên đi chùa online?

Đi chùa online dần thay thế đi chùa thực tế vì người tín ngưỡng ít thời gian
Đi chùa online dần thay thế đi chùa thực tế vì người tín ngưỡng ít thời gian

Với việc phát triển công nghệ số, bạn chỉ cần lên mạng, gõ từ khóa “đi chùa online” là một loạt ngôi chùa “ảo” sẽ hiện ra. Một số ngôi chùa ảo được xây dựng bởi các tổ chức tín ngưỡng tin cậy như Giáo hội phật giáo Việt Nam, một số khác thì do những người có tâm tín ngưỡng tự xây dựng tư nhân. Mặc dù vậy, những ngôi chùa này đều có chung một đặc điểm là giống hệt một ngôi chùa thực tế, nghĩa là sẽ có những nơi tâm linh cơ bản như: Bệ thắp hương, phòng tu, phòng cầu khấn, phòng cầu siêu,…và các tài liệu kinh sách để người truy cập có thể sử dụng. Việc thắp hương lễ chùa online được diễn ra gần như thật và người dùng chỉ cần di chuyển theo đúng trình tự bằng các cú click chuột.

Ngôi chùa online được nhiều người lựa chọn sử dụng do có thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh trong ngày để đi thắp hương và lễ Phật. Đây là điểm độc đáo và có phần “lạ” thu hút khá nhiều người tham gia. Mặc dù không đến được tận nơi thực tế nhưng những phật tử vẫn có thể thể hiện lòng thành kính của mình đối với đứa Phật, cầu mong may mắn, bình an đến với gia đình và bản thân.

Theo dòng cuộc sống hiện đại hối hả đã có rất nhiều dịch vụ phát sinh nhằm thỏa mãn các nhu cầu của con người từ ăn uống, sinh hoạt đến cả ý thức. Không quá bất ngờ khi dịch vụ đi chùa online ra đời. Tuy nhiên, bạn cần phải là người sử dụng thông minh và tỉnh táo. Tránh xa được các cơ sở tâm linh mê tín dị đoan và cố gắng chọn lọc những cơ sở tâm linh uy tín.

Đi chùa online không bị lên án nhưng nếu đi chùa online mà còn đi theo những hướng bị kẻ xấu mê hoặc qua mạng thì đó chính là việc làm mất đi nét đẹp tâm linh của việc đi chùa. Bởi vì hiện nay số lượng người trẻ có thói quen “sống ảo” đang gia tăng, các hoạt động đều có xu hướng qua mạng lâu dần sẽ khiến con người xa rời thực tế.

Mặt khác, Phật là ở trong tâm, những người tụng kinh niệm Phật lâu năm thường khuyên rằng nếu không có điều kiện đi lễ Phật thì chỉ nên để Phật trong tâm, tích cực hướng thiện, năng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là cầu phúc và cầu bình an tốt nhất cho bản thân và gia đình.

2. Mua vật phẩm phong thủy thay vì việc đi chùa online

Vật phẩm phong thủy có tác dụng rất tốt giúp tâm con người thanh tịnh
Vật phẩm phong thủy có tác dụng rất tốt giúp tâm con người thanh tịnh

Thay vì việc đi chùa online trên mạng để cầu khẩn may mắn và thanh thản tâm hồn về mặt tâm linh, bạn cũng có thể mua các vật phẩm phong thủy để cầu mong bình an và may mắn. Những vật phẩm tâm linh hiện nay đang được bán trên thị trường với nhiều hình thức khác nhau. Vật phẩm phong thủy cũng mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình và bản thân người mua. Một số vật phẩm phong thủy cầu bình an mang ý nghĩa tâm linh, phù hộ cho con người không kém việc đi chùa lễ phật có thể kể đến như sau:

Phật Bà Quan Âm (đeo người)

Phật Bà Quan Âm đeo trên người có tác dụng tâm linh rất tốt
Phật Bà Quan Âm đeo trên người có tác dụng tâm linh rất tốt

Phật Bà Quan Âm theo truyền thuyết là một trong những vị Phật có chức tưới rất cao trong thiên giới. Bà chỉ đứng sau Phật Tổ Như Lai và các vị La Hán. Phật Bà Quan Âm chính là biểu tượng của sự từ bi hỷ xả, phổ độ chúng sinh, soi tỏ rõ con đường để con người ta có thể nhìn ra lối hướng thiện tốt nhất. Việc sử dụng các sản phẩm phong thủy Phật Bà Quan Âm giúp cho tâm hồn con người ta thêm trong sạch, bác ái, điềm tĩnh. Khi có Phật Quan Âm theo cùng, mọi nguy hiểm cũng hóa bình an, mọi khó khăn đều sẽ có hướng giải quyết tích cực.

Đây là một trong những điểm tâm linh mà nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhất. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn mua sản phẩm này cho gia đình và người thân thay vì việc đi chùa online. Một số khác thì nhận thấy nhu cầu tìm mua sản phẩm này trên thị trường đã thiết kế, nhập các sản phẩm Phật Bà Quan Âm về để bán mang lại lợi nhuận rất tốt.

Phật Bà Di Lặc (đeo người)

Phật Di Lặc là biểu tượng của may mắn và bình an
Phật Di Lặc là biểu tượng của may mắn và bình an

Đây là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng phong thủy kinh doanh và cung cấp đến người sử dụng, Tượng Phật Di Lặc thường có những đường nét tinh tế, nhìn phúc hậu và hình dáng dụng lớn. Khi sử dụng vật phẩm phong thủy này, hầu hết mọi người đều sẽ cảm thấy tâm thanh thản, có xu hướng muốn làm việc thiện – tránh xa việc ác, hướng tới cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tượng Phật để bàn

Tượng Phật để bàn vừa là vật trang trí vừa giúp tĩnh tâm người sử dụng
Tượng Phật để bàn vừa là vật trang trí vừa giúp tĩnh tâm người sử dụng

Trái với những sản phẩm phong thủy để đeo trên người thì tượng Phật để bàn cũng được rất nhiều người lựa chọn để mua dùng hoặc để kinh doanh. Với việc sử dụng tượng Phật để ngay bàn làm việc, hàng ngày nhìn thấy Phật ngay trước mắt thì tâm người sử dụng tượng Phật sẽ được thanh thản hơn. Ngoài ra, mặt hàng tượng Phật để bàn cũng thu hút khá đông người mua để tặng cho đối tác, tặng sếp,…nên mặt hàng phong thủy này cũng thường xuyên hết hàng.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là sản phẩm phong thủy được rất nhiều người mua hiện nay
Tỳ hưu là sản phẩm phong thủy được rất nhiều người mua hiện nay

Ngoài việc đi chùa online để tĩnh tâm, xua đuổi tà khí xâm nhập thì việc mua tỳ hưu đeo cũng được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm tỳ hưu trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chất liệu và màu sắc nên rất thỏa mái cho người sử dụng lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn các sản phẩm tâm linh để kinh doanh hay sử dụng thì có thể nghiên cứu kỹ về sản phẩm này.

Tam đa (Phúc Lộc Thọ)

Tam đa để bàn cũng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn rất tốt
Tam đa để bàn cũng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn rất tốt

Ngoài việc mua các sản phẩm phong thủy là Phật thì người sử dụng có thể cân nhắc tới việc mua Tam đa. Ba ông thần tài này cũng mang đến cho người dùng cảm giác an tâm, thúc đẩy yếu tố may mắn và bình an rất tốt.

Trên đây là những chia sẻ chân thật của Liugems về việc nên đi chùa online hay là mua vật phẩm phong thủy. Theo chúng tôi, việc làm nào cũng mang những ý nghĩa nhất định của nó, chỉ cần bạn làm và tâm bạn cảm thấy thanh thản là được. Ngoài việc mua vật phẩm phong thủy, nếu bạn có am hiểu nhất định về những sản phẩm này thì có thể kinh doanh. Vật phẩm phong thủy mang lại cho người kinh doanh lợi nhuận và số lượng khách hàng khá ổn định cũng như mang đến cho người bán hàng yếu tố may mắn giúp buôn may bán đắt. Bạn có ý định kinh doanh sản phẩm vật phẩm phong thủy để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãy liên hệ với Liugems ngay hôm nay, dưới đây là địa chỉ của chúng tôi: website: https://liugems.com để hoặc gọi tới hotline: 090.141.6009- 090.146.6009 để được Liugems hỗ trợ tư vấn kinh doanh vật phẩm phong thủy thành công nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *