Skip to content

THOÁT KHỎI TÌNH TRẠNG Ế NÊN ĐEO ĐÁ VÀ LINH VẬT GÌ?

Ế được xem là xu thế hiện nay của giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn bản thân ế lâu dài. Để tránh tình trạng đó xảy ra, bạn có thể sở hữu cho mình đá hay linh vật giúp thoát khỏi xu hướng ế đang nở rộ.

Ế đang là xu thế với nhiều bạn trẻ. Dân ế vẫn luôn bảo nhau “ế trong tư thế ngẩng cao đầu”. Nhưng thật ra đang đau đầu tìm ra nguyên nhân và bí kíp để thoát kiếp “đơn côi”. Tuy nhiên, ế không hẳn là đã hết cách rồi nhé các bạn. Nói như giới trẻ ngày nay thì “ ế vì chờ người tử tế đến yêu” , “ế vì quá tử tế”. Thêm vào đó, các bạn còn nghĩ “thà ế chứ không muốn yêu nhầm một người dở tệ”. Nhưng thay vì cứ chờ đợi cái người tử tế kia. Bạn không nên thụ động mà hãy làm mới bản thân mình. Vậy phải đeo đá gì để thoát kiếp ế đây?

HỒ LY ÔM HOA MẪU ĐƠN

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Cẩm Thạch_cải thiện vượt bậc ế
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Cẩm Thạch_cải thiện vượt bậc ế

Phụ nữ phải mang một nét duyên ngầm và dáng vẻ quyến rũ trong ánh nhìn của người khác giới . Đó chính là sự ưu ái đặc biệt mà Hồ ly ôm Hoa Mẫu Đơn đã đem lại. Một trong những linh vật đại diện cho sự may mắn vượt bậc về tình duyên. Hồ ly ôm hoa mẫu đơn luôn giúp cho người đeo gặp nhiều thuận lợi trong việc chống ế. Bên cạnh đó còn giúp cho chủ nhân suy nghĩ tích cực, luôn nhẹ nhàng và vui tươi.

NHỆN PHONG THỦY

Nhện đá Ruby
Nhện đá Ruby

Đặc tính nổi bật nhất của nhện là tự thả tơ để di chuyển, giăng tơ để xây tổ dùng làm nơi cư trú. Không chỉ vậy, đó cũng là nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và cả săn mồi. Nhện cũng giống như một người phụ nữ vậy. Tuy bên ngoài nhỏ bé, mỏng manh nhưng bên trong lại bền gan và khả năng vượt khó siêu hạng. Chính vì điều này, nhện được ví như là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ. Thêm vào đó, giúp chủ nhân phát huy nội lực bản thân, tạo nên đường tình duyên suôn sẻ cho chính mình.

VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG

Vòng Thạch anh tóc vàng
Vòng Thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng giúp bạn loại bỏ tính cách nhút nhát, rụt rè. Tăng cường niềm tin và sự dũng cảm để vượt qua mọi rào cản. Đồng thời, giúp bản thân trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn người phù hợp với mình. Thạch anh tóc vàng còn giúp bạn cân bằng được cảm xúc của mình. Và giúp bạn cải thiện mối quan hệ với nhiều người trong cuộc sống. Thêm vào đó, viên đá hỗ trợ chủ nhân thăng hoa hơn trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.

VÒNG TAY THẠCH ANH DÂU

Vòng Thạch anh dâu
Vòng Thạch anh dâu

Thạch anh dâu tây được biết đến là một loại đá tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, chúng giúp tăng cường năng lượng tích cực trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình. Bên cạnh đó, bất cứ ai đeo vòng tay Thạch anh dâu cũng phần nào kìm chế được cơn nóng giận, suy nghĩ chín chắn hơn trong tình yêu để lựa chọn người phù hợp nhất với mình. Đối với những bạn đã từng bị tổn thương trong tình yêu thì vòng tay Thạch anh dâu có khả năng làm dịu đi vết thương lòng đang hở, vực dậy tinh thần giúp bạn tìm được người mới.

KẾT LUẬN

Lắc tay Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh trắng
Lắc tay Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh trắng

Vật phẩm hỗ trợ trên con đường thoát ế là một trong những yếu tố khá quan trọng cho bản thân bạn. Tuy nhiên, bạn cũng hãy mở rộng trái tim mình ra, đón nhận những tín hiệu yêu thương xung quanh. Và chăm sóc bản thân mình hơn, khiến mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ trong ánh nhìn của đối phương. Nhất là đừng tuyệt vọng khi vừa mới trải qua một mối tình không mấy hạnh phúc. Vì khi đó bạn đã cho mình cơ hội để tìm được một hạnh phúc trọn vẹn của cuộc đời mình rồi đấy.

Hãy nhớ “Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp”

Nguồn Liugems.com !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *