Skip to content

SỐT XÌNH XỊCH 5 LINH VẬT CẦU TÀI LỘC DỊP CUỐI NĂM

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để biến các ý tưởng kinh doanh thành hiện thực, bởi đây là lúc tiền thưởng sắp ùa về, nhu cầu về tất cả các sản phẩm của mọi người tăng cao.

Nhưng điều đau đầu nhất với dân kinh doanh, buôn bán là thị trường ngày càng trở nên bão hòa, lo sợ mình không cạnh tranh lại với các đối thủ. Trong khi người đi làm công ăn lương cũng lo ngại vì lương không tăng, tiền thưởng tết không tăng mà giá cả hàng hóa lại cứ leo thang vèo vèo.

Gặp trường hợp này, thay vì ngồi một chỗ trông ngóng vận may tìm tới, thì tại sao mình không tự đi tìm một số linh vật phong thủy tài lộc mang bên người để vượt qua “mùa bão” với thành quả bội thu? Cùng Liugems điểm qua một số linh vật phong thủy àđược tìm kiếm nhiều nhất dịp cuối năm này nhé.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

Tỳ hưu Cẩm thạch phong thủy.

Không phải ngẫu nhiên mà ông nổi danh trong giới đá quý phong thủy là một linh vật cầu tài lộc số một vì ở ông có những đặc tính nổi trội mà các loài vật khác không có. Đi kèm với đó, ở ông chúng ta nhìn thấy được sự bình tĩnh, sáng suốt, những yếu tố rất cần thiết cho những ai đang muốn gầy dựng sự nghiệp của riêng mình.

Nhện phong thủy

Một trong những điều làm nên hình tượng về sự tài lộc của Nhện là do cấu trúc cơ thể của chúng. Nhện không có kết 3 phần: đầu, ngực, bụng như các loại côn trùng khác mà có 2 phần: đầu và bụng mà thôi. Nên sự kết hợp giữa đầu và bụng làm thân hình Nhện trong vuông vức, tròn đều như ý nghĩa của tài lộc dồi dào. Một đặc điểm quan trọng nữa trên cơ thể loài Nhện khiến nhện thành vật phẩm phong thủy tốt, là nhờ vào số lượng chân và mắt. Nhện có 8 chân, 8 mắt, mà theo phong thủy số tám cực kỳ tốt cho phát tài phát lộc.

Nhện phong thủy.

Vì những lý do trên, giới làm ăn thường mang Nhện phong thủy theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem Nhện là một linh vật không thể thiếu bên mình.

Đồng điếu

Người ta dùng đồng điếu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời và đất. Trời, đất tượng trưng cho quẻ Thái, tức sự thịnh vượng. Đồng điếu luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân.

Đồng điếu Cẩm thạch.

Không ít người khi đi ra ngoài đàm phán với đối tác thường cất giữ một đồng điếu nhỏ trong bóp hay túi xách, hoặc đeo trên người để thêm phần tự tin, chiếm thế thượng phong so với đối thủ.

Thiềm thừ

Thiềm thừ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc, nhưng không phải là con cóc bình thường, mà là con cóc 3 chân và có thể ngậm tiền trong miệng. Người ta tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập và tiền tài đang tới gần. Chính vì vậy, Thiềm thử trở thành biểu tưởng của tài lộc, sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Thiềm thừ đá Mắt hổ.

Đây là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường dùng trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu trong những dịp hỷ sự.

Cá chép

Theo truyền thuyết, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được vũ môn thì sẽ hoá thành rồng. Từ đó về sau cá chép trở thành biểu tượng của sự quả cảm, giúp chúng ta vượt qua khó khăn trở ngại để vươn tới sự giàu sang, phú quý.

Cá chép Cẩm thạch.

Trẻ em đeo cá chép để để có chí hướng trong học tập và vượt qua các mùa thi với số điểm đáng mừng. Còn người lớn đeo cá chép để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng là một trong những vật phẩm phong thủy tài lộc được nhiều người săn đón.

Cơ hội không bao giờ quay lại nhiều lần, muốn thay đổi vận mệnh đòi hỏi chúng ta phải biết nắm bắt thời cơ. Liugems chúc các bạn tìm được vật phẩm phong thủy tài lộc ngay hôm nay để sớm mùa bội thu trong dịp cuối năm này, chuẩn bị đón một năm mới an khang – thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *