Skip to content

SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Nhâm Tuất cuộc đời lên bổng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường. Nếu Nhâm Tuất cống hiến, hy sinh cho người khác thì sẽ mang đến vận may cho chính mình. Cuộc đời của những người Nhâm Tuất sinh năm 1982 luôn gặp được duyên tốt do được quý nhân phù trợ. Hậu vận thường sẽ hưng vận hơn tiền vận do người Nhâm Tuất là người sống quy củ và có nguyên tắc. Ngoài việc được quý nhân phù trợ thì người Nhâm Tuất sinh năm 1982 cũng có thể mang vật phẩm phong thủy nhằm giúp cải thiện vận mệnh, công việc ổn định và dễ dàng hơn.

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Câu hỏi: “Sinh năm 1982 mệnh gì” luôn được mọi người quan tâm. Câu trả lời là những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, Mệnh tử vi theo ngũ hành là Mệnh Thủy: Đại Hải Thủy (Nước Biển Lớn). Đây là loại mệnh mà hầu như mọi người đều quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, xem tử vi cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh sinh sẽ giống nhau (Ví dụ: 1982 – 1983 Là Đại Hải Thủy, 1984 – 1985 là Hải Trung Kim, 1986 – 1987 là Lư Trung Hỏa, 1988 – 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là Lộ Bàng Thổ…). Mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( Ví dụ: Người sinh năm 1922 và 1982 đều có cùng mệnh sinh là Đại Hải Thủy).

Tuy nhiên, khi xem đá phong thủy, chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác, gọi là mệnh Cung Phi Bát Trạch. Đây là khái niệm mệnh còn khá lạ lẫm với nhiều bạn khi lần đầu tiếp xúc với phong thủy hộ mạng. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn sẽ khác nhau (Ví dụ: Nam sinh năm 1982 mệnh cung phi là Hỏa, trong khi đó Nữ lại là Kim).

Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với đá phong thủy nào?

Luận về cuộc đời của người Nhâm Tuất– sinh năm 1982

Nữ Nhâm Tuất 1982

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất có một cuộc đời khá nhiều gian truân ở cả thời tiền vận, trung vận và hậu vận. Nhưng có điều đến thời hậu vận thì bản thân họ sẽ được tốt đẹp hơn.

Công danh: công danh của người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất không được như mong muốn, có nhiều rắc rối ở thời trung vận, mặc dù đã được tốt đẹp ở thời tiền vận. Về phần công danh thì chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ được thành công từ năm 39 tuổi trở đi. Đến thời hậu vận thì họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cuộc đời, cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Tình cảm:

Con đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có thể chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh tháng 4, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nam Nhâm Tuất 1982

Nam tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo.

Tình duyên: Về vấn đề tình duyên, Nam tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống không được hoàn toàn hạnh phúc về vấn đề tình duyên.

Công danh: Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, Nam Nhâm Tuất 1982 tạo lấy một cách khó khăn, có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với đá phong thủy màu gì?

Màu hợp tuổi 1982

Bên cạnh thắc mắc: “Sinh năm 1982 mệnh gì” thì nhiều người còn tò mò không biết người sinh năm 1982 sẽ hợp với màu sắc đá phong thủy nào. Người xưa cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành, bao gồm: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Sự phát triển, biến hóa, vận động của các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Chính vì vậy, việc sử dụng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh sẽ phần nào giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình hiện tại.

Như đã nhắc đến ở phía trên, Nam sinh năm 1982 mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Hỏa do đó sẽ hợp với các màu xanh lá, đỏ, hồng, tím. Còn Nữ sinh năm 1982 mệnh cung phi là Kim do đó sẽ hợp với các màu vàng, nâu, trắng, xanh lá.

Đá phong thủy dành cho Nữ sinh năm 1982

Màu tương sinh:

Quy luật Ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Như các bạn đã biết, kim loại được chứa và hình thành bên trong lòng đất, nghĩa là Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Kim sử dụng màu của mệnh Thổ (vàng, nâu) để được thuận lợi nhất.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nữ sinh năm 1982: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Nhện Thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân thuận lợi may mắn trong công việc, chuyện tình cảm

Màu tương hợp:

Bạn hành Kim, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Kim là những gam màu như trắng, xám, ghi.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nữ sinh năm 1982: thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh khói.

Hồ ly hỗ trợ chuyện tình duyên thêm phần viên mãn cho nữ sinh năm 1982

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Kim có thể chế ngự được Mộc (Dao, rìu có thể chặt cây) nên màu sắc của hành Mộc như xanh lá cây vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ sinh năm 1982: Cẩm thạch, Diopside, Thạch anh tóc xanh, Aventurine..

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Kim bị khắc bởi Hỏa, do lửa có thể nung nóng và làm chảy kim loại, do đó người mệnh Kim tránh đeo các màu như đỏ, hồng, tím thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nữ sinh năm 1982: Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy Hồ ly hỗ trợ đường tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Đá phong thủy dành cho Nam sinh năm 1982

Màu tương sinh

Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (cây khi cháy tạo ra lửa), vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây sẽ vô cùng thuận lợi.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1982: Cẩm thạch, Diopside, Thạch anh tóc xanh, Aventurine..

Vòng tay Diopside

Màu tương hợp

Bạn hành Hỏa, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Hỏa là những gam màu đỏ, hồng, tím.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1982: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Tỳ hưu Ruby Nam phi hỗ trợ tài lộc cho Nam 1982

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa có thể nung chảy được kim loại) nên màu sắc của hành Thủy như đen và xanh biển vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam sinh năm 1982:  thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh khói…

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Hỏa bị khắc bởi Thủy vì nước có thể dập được lửa, do đó người mệnh Hỏa tránh đeo các màu như đen, xanh nước biển thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nam sinh năm 1982: Aquamarine, Amazonite, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, Obsidian…

Qua bài viết trên, Liugems hy vọng các bạn sinh năm 1982 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có nhiều thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ tích cực hơn, tìm cách hóa giải vận mệnh của bản thân. Vật phẩm phong thủy chỉ là một trong số vô vàn cách mà bạn có thể thử để thấy sự nghiệp, tình duyên được hanh thông. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi về số Hotline: 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn chuyên sâu về vật phẩm phong thủy đeo trên người!

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

Nguồn Liu Gems !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *