Skip to content

NHỮNG CÁCH TĂNG VẬN MAY TÀI LỘC HIỆU QUẢ NHẤT

Phong thủy là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận may và tài lộc của một con người. Do đó, những vật phẩm phong thủy luôn không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút thêm nhiều tài lộc, bình an đến với bản thân mình. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách tăng vận may tài lộc hiệu quả mà cực kỳ đơn giản như sau.

1. Cách tăng vận may tài lộc cho toàn gia đình

Để tăng vận may cho toàn thể gia đình, bạn hãy sử dụng một trong những cách sau đây:

Để bát muối trong góc nhà

Đặt bát muối trong nhà để gia tăng tài lộc
Đặt bát muối trong nhà để gia tăng tài lộc

Nếu muốn tăng vận may cho cả gia đình thì bạn không thể không chú ý đến việc đặt một bát muối ở trong góc nhà. Việc để bát muối ở góc nhà có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tài lộc, hấp thu năng lượng tiêu cực cho cả gia đình bạn. Liugems khuyên bạn nên đặt bát muối ở góc nhà cung Tài Lộc (cung này ở hướng Đông Nam) sẽ giúp gia đình bạn đạt được nhiều thành công trong việc buôn bán, làm ăn. Nếu bạn muốn cầu sức khỏe thì hãy đặt bát muối ở cung Gia Đạo (cung này ở hướng Đông) sẽ giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, sức khỏe được cải thiện tốt.

Hướng dẫn làm bát muối phong thuỷ: Lấy một lượng muối tinh khiết khoảng 100g, đổ vào một chiếc bát sứ sạch và mới, đặt ở góc nhà. Đến cuối năm khi dọn nhà hãy bỏ bát muối đi và thay bát mới. Nên đặt bát muối ở những khu vực khuất để tránh làm đổ muối ra ngoài gây ra những điều không may mắn.

Sử dụng các loại cây phong thủy

Sử dụng các loại cây phong thủy
Sử dụng các loại cây phong thủy

Nếu bạn yêu thích không gian sống xanh thì có thể tham khảo sử dụng các loại cây phong thủy như: cây lộc, cây phát tài, cây kim tiền,…Những loại cây này bạn có thể để bàn làm việc, bàn phòng khách,…rất có lợi cho việc thu hút tài lộc cho gia đình mình.

Trưng bày các sản phẩm thuyền buồm 

Trưng bày các sản phẩm lô tả thuyền buồm tăng tài lộc
Trưng bày các sản phẩm lô tả thuyền buồm tăng tài lộc

Việc trưng bày một số sản phẩm thuyền buồm tượng trưng trong căn nhà của bạn cũng giúp cho gia đình sớm ngày “phát tài phát lộc”. Bởi vì trong phong thủy, thuyền mang ý nghĩa cho sự giàu sang, công việc “thuận buồm xuôi gió”, không gặp trở ngại.

Trưng bày Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh đức Phật gần gũi với con người được nhiều người lựa chọn là vật phẩm phong thủy trưng bày trong gia đình. Đây cũng là một cách tăng vận may tài lộc hiệu quả và khá đơn giản.

2. Cách tăng vận may tài lộc cho bản thân cá nhân

Một trong những bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài cho cá nhân một người có thể kể đến việc sử dụng sản phẩm phong thủy tỳ hưu. Đây là một trong những linh vật được mọi người truyền tai nhau rằng khi sử dụng thì vận may tài lộc nhanh chóng ập đến nhất. Tuy nhiên, muốn đeo tỳ hưu đúng cách thì bạn nên chọn các sản phẩm tỳ hưu sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Cách chọn tỳ hưu chuẩn mệnh được mô tả như sau:

Tỳ hưu Cẩm thạch (mệnh Hỏa)

Tỳ hưu cẩm thạch cho người mệnh Hỏa
Tỳ hưu cẩm thạch cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn những sản phẩm tỳ hưu cẩm thạch. Tỳ hưu Cẩm thạch có đặc điểm này sẽ phù trợ cho những người mệnh Hỏa nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tỳ hưu Aquamarine (mệnh Thủy)

Tỳ hưu cẩm thạch cho người mệnh Thủy
Tỳ hưu cẩm thạch cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy – mệnh tượng trưng cho nước nhu hòa và êm ái. Nếu là người mệnh Thủy và đang muốn tăng vận may tài lộc thì bạn hãy chọn tỳ hưu Aquamarine. Đây là sản phẩm phong thủy có sắc xanh đặc trưng phù hợp cho người mệnh Thủy nhất trên thị trường đồ phong thủy hiện nay.

Tỳ hưu Ruby (mệnh Thổ)

Sản phẩm tỳ hưu Ruby cho người mệnh Thổ
Sản phẩm tỳ hưu Ruby cho người mệnh Thổ

Tỳ hưu Ruby tượng trưng cho sức mạnh, cho năng lượng to lớn được hội tụ của đất trời. Những người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu Ruby để phù hợp với vận mệnh của mình, trợ giúp cho việc làm ăn được hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Tỳ hưu Thạch anh tóc vàng (mệnh Kim)

Minh họa sản phẩm tỳ hưu tóc vàng cho người mệnh Kim
Minh họa sản phẩm tỳ hưu tóc vàng cho người mệnh Kim

Một trong những cách tăng vận may tài lộc cho người mệnh Kim chính là việc sử dụng tỳ hưu Thạch anh tóc vàng làm vật phong thủy bên người. Khi những người mệnh Kim sử dụng vật phẩm phong thủy này, xác suất gặp được may mắn trong cuộc sống sẽ tăng lên rõ rệt. Nhiều người mệnh Kim kinh doanh thường bảo nhau rằng, họ gặp may hơn rất nhiều từ khi mua tỳ hưu đeo bên cạnh người.

Tỳ hưu Tourmaline (mệnh Mộc)

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở. Do đó, việc lựa chọn vật phẩm tỳ hưu để cải thiện, gia tăng tài lộc cho người mệnh Mộc luôn được chú ý lựa chọn khá tỉ mỉ. Những người thuộc bản mệnh này nên lựa chọn tỳ hưu Tourmaline để việc gặp may mắn và tài lộc được nhiều hơn nữa.

Trên đây là một số cách tăng vận may tài lộc cho gia đình và cho cá nhân rất hiệu quả được nhiều người kiểm chứng. Nếu bạn cũng đang muốn cải thiện vận may tài lộc thì hãy nhanh chóng sắm cho bản thân và gia đình những sản phẩm phong thủy ngay hôm nay nhé. Liên hệ Website: https://liugems.com hoặc Hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *