Skip to content

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN MẶT ĐÁ PHONG THỦY HỘ THÂN HIỆU NGHIỆM NHẤT

Phong thủy luôn là yếu tố rất quan trọng đối với những người phương Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một vật phẩm phong thủy để giúp con đường sự nghiệp, tình duyên thuận lợi; sức khỏe luôn dồi dào thì nán lại vài phút và tham khảo bài viết về những mặt đá phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay.

1. Mặt đá phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Theo âm dương ngũ hành, vạn vật đều được chia thành 5 cung mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và mặt đá dây chuyền phong thủy cũng không ngoại lệ, mỗi loại mặt đá lại có tính tương sinh, tương khắc nhất định.

Hiện nay, có rất nhiều loại vòng cổ đá phong thủy khác nhau: mặt dây chuyền quan âm, mặt dây chuyền Tỳ Hưu, mặt dây chuyền nhện phong thủy… Đối với mỗi loại dây chuyền khác nhau sẽ đem đến hiệu quả với từng người. Nhưng nhìn chung, mặt đá phong thủy đều giúp ngăn ngừa tà khí, thu hút vượng khí, đem đến những điều tốt lành cho mọi người, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Mặt đá phong thủy đem nhiều vận may đến cho mọi người
Mặt đá phong thủy đem nhiều vận may đến cho mọi người

Ngoài ra, để đem đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất, các bạn nên lựa chọn những chiếc mặt dây chuyền được tạc từ những loại đá có năng lượng mạnh: Ruby, Thạch Anh Tím, Cẩm thạch. Không nên đeo những vật phẩm phong thủy được làm từ nhựa hay đá nhân tạo.

2. Mách bạn cách lựa chọn mặt đá phong thủy cho từng người

Lựa chọn màu mặt đá hợp phong thủy

Thực tế cho thấy, không phải một mặt đá phong thủy đều phù hợp với tất cả mọi người, mọi đối tượng. Để đem đến nguồn năng lượng mạnh nhất, các bạn cần lựa chọn những mẫu đá có màu sắc hợp phong thủy, vận mệnh.

Đối với người mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh, “Thổ sinh Kim”. Do đó, những màu sắc mang mệnh Thổ sẽ rất phù hợp với những người mệnh Kim. Có thể kể đến một số màu sắc như: nâu, nâu đất, vàng đậm…

Ngoài ra, Kim sinh Thủy. Những màu sắc mang mệnh Thủy cũng là sự lựa chọn không hề tồi cho người mệnh Kim như: xanh nước, xanh lục…

Lựa chọn mặt đá cho người mệnh Mộc

Vòng đá phong thủy cho những người mệnh Mộc đặc biệt phù hợp với màu xám, xanh da trời, đen… Trang sức có những màu này sẽ đem đến bình an, sức khỏe cho những người mệnh Mộc.

Quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành
Quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Chọn mặt đá cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy, Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy rất thích hợp với những món trang sức có màu trắng, bạc hoặc màu ánh kim. Ngoài ra, Thủy khắc Thổ. Chính vì vậy, những người mệnh Thổ đặc biệt nên tránh những mặt đá có màu đỏ, hồng, ca, hồng tím…

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa đặc biệt thích hợp với hành Mộc như: xanh da lá cây, da dương, xanh nõn chuối. Chúng sẽ giúp tài lộc, sự nghiệp người mệnh Hỏa lên như “diều gặp gió”. Ngoài ra, lựa chọn những món đồ trang sức có màu: tím, đỏ, cam hồng cũng sẽ rất tốt.

Mặt đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Thế còn đối với những người mệnh Thổ thì sao? Hỏa sinh Thổ nên những món đồ trang sức có màu: nâu, vàng, hồng, cam… sẽ vô cùng phù hợp. Sử dụng những món đồ trang sức mang mệnh Hỏa sẽ khơi dậy tinh thần sảng khoái, giúp tư tưởng thông suốt. Đồng thời, tạo cảm giác an toàn, được bảo vệ cho những những người mệnh Thổ.

Lựa chọn mặt đá phong thủy theo mong muốn

Hiện nay, thế giới đồ phong thủy rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Mỗi món đồ phong thủy lại chất chứa một ý nghĩa riêng và phù hợp với từng đối tượng.

Chọn mặt đá phong thủy cầu tài lộc

Công danh, tài lộc luôn là mong ước của bất cứ ai. Lựa chọn một món đồ phong thủy phù hợp sẽ giúp vận khí lên cao, công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nếu các bạn đang mong muốn sự nghiệp hanh thông thì đừng bỏ qua những món đồ phong thủy sau: Tỳ Hưu, Nhện phong thủy, Đồng điếu, Lu Thống…

Chọn mặt đá phong thủy cầu tình duyên

Không phải ai trong số chúng ta cũng có đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Rất nhiều người đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Khi ấy, những chiếc dây chuyền phong thủy cho nữ, lắc tay hình hồ ly, hoa mẫu đơn, nhện phong thủy sẽ vô cùng hữu ích. Đem theo những vật phẩm tình duyên bên người sẽ giúp thu hút bạn tình, giữ gìn hạnh phúc bền lâu.

Chọn mặt đá cầu bình an – sức khỏe

Ngoài danh vọng, tình duyên thì sức khỏe cũng là vấn đề được rất nhiều quan tâm. Theo đó, khi lựa chọn những món đồ trang sức có hình phật Di Lặc, phật Bà Quan Âm, vòng tay phong thủy… sẽ giúp mọi người tránh những phiền toái, căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời, đem đến sức khỏe, bình an cho chủ nhân.

Có thể nói, dây chuyền phong thủy là vật phẩm đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người. Không chỉ là món đồ trang sức thông thường, mặt đá phong thủy còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân luôn bình an, hạnh phúc.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các vật phẩm phong thủy cũng như lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tinh tế nhất, các bạn hãy đến với Liugems ngay hôm nay. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 090.141.6009- 090.146.6009 hoặc truy cập website:https://Liugems.com  để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *