Skip to content

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA VÀ CÁCH TẨY UẾ CHO HỒ LY PHONG THỦY

Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn đó chính là Hồ ly. Đây được coi là linh vật phong thủy mang đến nhiều vận may tình duyên cho người mang. Vậy các bạn có biết chính xác về truyền thuyết, ý nghĩa và cách tẩy uế linh vật này hay không? Bài viết dưới đây, Liugems sẽ chia sẻ chi tiết, cụ thể các vấn đề này về hồ ly phong thủy.

Ý nghĩa và công dụng tuyệt vời về phong thủy của linh vật hồ ly

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa, công dụng thì Liugems xin nói về truyền thuyết của hồ ly. Hồ ly là con cáo tu luyện thành tinh. Với mỗi thời gian tu luyện thì loài vật này sẽ có số lượng đuôi khác nhau. Theo lời kể thì hồ ly tu một trăm năm thì có 3 đuôi, 1000 năm thì có 6 đuôi và cao nhất là cửu vĩ hồ với 9 đuôi. Mỗi đuôi sẽ là một mạng nên muốn giết cáo thành tinh thì phải chặt được hết đuôi của nó.

Tất cả các hồ ly đều là con cái và không thể thụ thai, sinh đẻ. Linh vật này rất sợ số 7 nhưng số 8 lại rất ưu. Theo như truyền thuyết thì khi hồ ly hóa thành hình người thường sẽ có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn và thông minh, tinh ranh. Một trong những ví dụ điển hình của văn chương đó là nàng Đát Kỷ – thời Trụ Vương.

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Ruby
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Ruby

Hồ ly đại diện cho cái đẹp, sự khôn ngoan

Với những đặc điểm trong truyền thuyết thì hồ ly phong thủy tượng trưng cho sắc đẹp, sự thông minh, khôn khéo, tinh ranh và quyền lực. Nếu phụ nữ mang đá phong thủy hình linh vật này thì sẽ mang đến vận may trong tình duyên, tăng sự khôn khéo, tự tin trong giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống hằng ngày và sự nghiệp. Ngoài ra đây còn là biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang, thịnh vượng cho người sở hữu.

Các bài viết trên mạng thường đưa thông tin màu đá phong thủy hình hồ ly khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Với đá màu trắng thì có công dụng mang đến sự khôn ngoan, quyết định sáng suốt cho cuộc đời, sự nghiệp. Hồ ly màu đen có tác dụng lớn trong sự thăng tiến sự nghiệp, thâu tóm quyền lực xung quanh người mang đá.

Ý nghĩa hồ ly hồng là sự may mắn trong tình duyên. Với người đang cô đơn thì có thể cầu duyên còn với những cặp đôi thì linh vật sẽ mang đến tình cảm sâu sắc, bền chặt và nồng cháy. Còn màu vàng thì đem lại sự giàu có, phát triển tài vận cho người mang.

Tuy nhiên thông tin trên chưa được kiểm nghiệm chính xác nên nếu các bạn muốn tăng hiệu quả khi đeo hồ ly phong thủy thì bạn nên hỏi kỹ người tư vấn màu sắc hợp với mệnh. Sau đó, các bạn mới nên đưa ra quyết định nên chọn vật phẩm phong thủy từ chất đá nào có màu sắc hợp nhất với mục đích.

Bên cạnh đó, các bạn nên lưu ý đến chất liệu của linh vật. Bạn nên chọn chất liệu bằng đá phong thủy tự nhiên, ngọc cao cấp chứ không nên chọn chất liệu rẻ tiền như nhựa, kim loại. Và các bạn nên tẩy uế vật phẩm trước khi mang theo.

Những cách thức tẩy uế hồ ly chính xác trong phong thủy

Các đá phong thủy tự nhiên thường mang cả năng lượng âm và dương rất lớn trong mình. Chính vì vậy, để mang linh vật bên mình có hiệu quả tốt, mang đến vận khí thì nên tẩy đi những năng lượng âm không tốt. Sau đây là một số những phương pháp tẩy uế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả:

Tẩy bằng rượu trắng

  • Nguyên liệu chuẩn bị tẩy uế: rượu trắng, nước, bát, 2 khăn mềm và bông ngoáy tai mềm. Lưu ý là cách này không làm với hồ ly có bọc bạc hoặc vàng.
Lau hồ ly với khăn thấm rượu để tẩy năng lượng âm
Lau hồ ly với khăn thấm rượu để tẩy năng lượng âm
  • Cách thức làm: Đầu tiên, các bạn hãy thấm rượu vào khăn và lau quanh linh vật, với những kẽ nhỏ thì bạn có thể dùng bông để lau sạch. Tiếp đó, lấy khăn còn lại lau lại và chờ cho bay hết rượu.Sau đó, các bạn đổ nước vào bát và đặt linh vật vào trong khoảng 2 – 3 tiếng. Cuối cùng là bạn lau hết nước trên đá là xong.

Tẩy bằng muối

Với cách này, bạn chỉ cần ngâm hồ ly trong muối biển trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó mang đi rửa và lau sạch sẽ là xong. Hoặc bạn cũng có thể để linh vật vào trong hũ muối biển 1 ngày 1 đêm.

Tẩy uế với nước và ánh sáng

Các bạn mang đá hồ ly phong thủy ngâm vào nước trong vòng 1 giờ. Sau đó mang đi phơi nắng đến hết ngày là hoàn thành.

Sử dụng âm thanh để tẩy

Với những âm thanh của tiếng chuông, tiếng mõ, tiếng cồng hoặc nhạc cụ Thiển khác sẽ mang đến năng lượng để có thể tẩy uế.

Sử dụng năng lượng của ý nghĩ

Đây là một phương pháp khá đơn giản, dễ dàng vì bạn chỉ cần xoay đá theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để xua tan năng lượng âm rồi sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ để hấp thụ năng lượng dương. Tuy nhiên, trong lúc xoay các bạn cần phải có những suy nghĩ lạc quan, tích cực, thương yêu để có thể nạp năng lượng tốt vào đá.

Hơ hồ ly qua khói giúp tẩy uế
Hơ hồ ly qua khói giúp tẩy uế

Tẩy bằng hương khói

Với các này, bạn chỉ cần hơ hồ ly phong thủy qua hương khói trong vòng 10 phút là có thể sử dụng được.

Ngoài ra bạn còn có thể đặt viên đá giữa hai bàn tay để làm sạch đá. Cuối cùng các bạn chỉ nên tẩy uế một lần duy nhất sau khi mua được đá phong thủy hồ ly thích hợp với bản thân.

Trên đây, Liugems đã cung cấp đầy đủ các thông tin về ý nghĩa và một số cách tẩy uế thông thường cho hồ ly phong thủy. Các bạn có thể tham khảo các bài viết về phong thủy khác tại trang web: https://liugems.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *