Skip to content

HƯỚNG DẪN TẨY NĂNG LƯỢNG ĐỊNH KỲ CHO ĐÁ

Đá phong thủy không chỉ đẹp khi nhìn vào mà khả năng ảnh hưởng đến năng lượng và tâm trạng của nó có thể trở thành một phần không thể thiêu trong cuộc sống sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn. Nhưng bất kỳ ai cũng phải thừa nhận, để hiểu thấu về nó thật sự quá khó. Đôi khi bạn còn băn khoăn, liệu đá phong thủy thực sự có năng lượng? Và việc tẩy năng lượng cho đá có cần thiết?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại EnergyMuse, mỗi viên đá là những tinh thể hữu hình, các dạng thể chất của năng lượng Trái đất. Trải qua hàng trăm triệu năm sống trong lòng đất, mỗi viên đá đều mang sức sống mãnh liệt của “mẹ thiên nhiên”. Đó là lý do vì sao các viên đá phong thủy đều được tẩy uế sạch sẽ và tái tạo năng lượng bên trong trước khi sử dụng.

Chuyên gia y học năng lượng Colleen McCann đã từng nói, sức mạnh của tinh thể thường được sử dụng trong máy tính, tivi và điện thoại di động. Khả năng phát ra các tần số cụ thể và lưu trữ thông tin khổng lồ khiến tinh thể trở nên rất cần thiết cho công nghệ hiện đại. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi nói năng lượng thật sự đang tồn tại xung quanh chúng ta.

 

Vậy làm thể nào chúng ta có thể khai thác năng lượng của tinh thể bên trong mỗi viên đá? Nó đơn giản là việc mang chúng bên người hay đặt chúng xung quanh ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng cách lựa chọn một viên đá hợp mệnh với bạn. Mỗi viên đá đều mang một ý nghĩa khác nhau, vì vậy trước khi quyết định gắn bó với một viên đá nào đấy, bạn cần tìm hiểu kỹ công dụng mà chất đá đó mang lại có phù hợp với điều bạn đang tìm kiếm hay không. Đó có thể là tài lộc, tình duyên, bình an, giấc ngủ ngon hơn…

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ kỹ khi sử dụng đá phong thủy là làm thể nào để chăm sóc nó. Nhiều người bạn của bạn không thể cưỡng lại việc động chạm vào viên đá vì chúng quá đẹp và bắt mắt, nhưng điều đó sẽ làm phiền đến năng lượng của bạn. Và ngay cả khi không có bất kỳ ai động vào thì bạn vẫn nên định kỳ 2 – 3 tháng một lần tẩy năng lượng cho viên đá. Bằng ấy thời gian viên đá ở bên cạnh bạn để hút bớt khí âm xung quanh, giúp tinh thần bạn thư thái hơn, công việc ổn định hơn, tình duyên êm ấm hơn thì năng lượng bên trong mỗi tinh thể đã sụt giảm đáng kể.

Có rất nhiều cách để làm sạch và kích hoạt lại năng lượng bên trong mỗi viên đá. Tùy thuộc vào nơi mà bạn mua đá mà người bán có thể hướng dẫn bạn các cách khác nhau. Đây là một số cách để tẩy năng lượng bên trong mỗi viên đá:

Sử dụng muối biển

Muối biển và nước là cách tốt nhất để loại khỏi năng lượng xấu không mong muốn. Không có muối thì con người không thể nào sống được, các nhà khoa học về thực phẩm cũng công nhận rằng muối chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ đầy ý nghĩa đối với sự sống.

Khi sử dụng phương pháp này, bạn lấy một chén muối biển hạt khô, để lên đó một lớp vải mỏng rồi đặt viên đá phía trên. Phơi ngoài trời 24 giờ thì đem vào rửa lại dưới vòi nước sạch và dùng bàn chải có thấm ít dầu dừa cọ nhẹ lên bề mặt viên đá để đánh bóng lại nó.

tẩy năng lượng đá 3

Dùng năng lượng của mặt trăng hoặc mặt trời

Ánh sáng phát ra từ mặt trăng hay mặt trời là nguồn năng lượng sẵn có mà tạo hóa đã ban cho chúng ta. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách ngâm viên đá quý trong nước muối khoảng một tiếng, sau đó đặt viên đá của bạn bên ngoài dưới ánh mặt trời hoặc mặt trăng ít nhất 4 giờ. Làm việc này trong ngày trăng tròn là tốt nhất vì đó là khi ánh sáng của mặt trong sáng nhất và mạnh mẽ nhất.

tẩy năng lượng đá 2

Dùng ý nghĩ

Đây là cách không phải ai cũng làm được, nó đòi hỏi người thực hiện phải có tâm trí thuần khiết và định lực mạnh mẽ. Nếu bạn tin mình là một người như vậy, bạn có thể cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ, hình dung các dòng chảy năng lượng xấu đang thoát ra ngoài. Sau đó xoay ngược lại rồi hình dung dòng chảy năng lượng tốt đang quay trở lại với viên đá. Trong quá trình nạp lại này, bạn hãy truyền vào đấy những luồng suy nghĩ tích cực để năng lượng thật sự mạnh mẽ.

tẩy năng lượng đá 5

Dùng âm thanh

Có một thời chúng ta được biết đến tại một trang trại nuôi bò sữa nào đấy, người ta cho đàn bò nghe nhạc giao hưởng cổ điển mỗi ngày. Chính điều này khiến chúng lớn nhanh hơn, vắt ra nhiều sữa hơn và dòng sữa ấy thơm ngon hơn so với giai đoạn trước. Điều này chứng tỏ nhạc giao hưởng cổ điển có năng lực kỳ diệu trong việc khuếch đại âm thanh tác động vào đá quý. Tại sao phải là nhạc cổ điển? Vì âm nhạc hiện đại quá giật, không còn nét du dương, thuần khiết mà các viên đá cần.

tẩy năng lượng đá 4

Chôn dưới lòng đất

Ngay cả khi bạn đang sống trong một ngôi nhà cây cối um tùm, xum xuê thì cũng không đảm bảo được viên đá của bạn đang duy trì mức năng lượng dồi dào như ban đầu. Đưa chúng trở lại với đất mẹ như ngày đầu chúng sinh ra không phải là một ý kiến quá tệ. Để chúng trong ít nhất 24 giờ hoặc có thể là vài ngày để nạp lại nguồn năng lượng.

tẩy năng lượng đá 7

Dù mỗi viên đá đều có mức năng lượng mạnh yếu khác nhau nhưng chắc chắn viên đá nào cũng có năng lượng. Trừ các loại đá được tạc từ thủy tinh, nhựa hay bột ép không có năng lượng là lẽ đương nhiên thì các viên đá khác đều cần được yêu thương và chăm sóc cẩn thận để duy trì mức năng lượng dồi dào.

Nguồn Liugems.com !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *