Skip to content

ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN CÓ TÁC DỤNG TRỪ TÀ NGANG NGỬA TỲ HƯU, BẠN ĐÃ BIẾT?

Một trong những biển thể của đá thạch anh được nhiều người ưa thích chính là đá thạch anh tóc đen. Màu đen huyền bí, những “sợi tóc” kì lạ mang lại sức hút về mặt thẩm mỹ và những công dụng không thể bỏ qua trong phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về đá thạch anh tóc đen và những điều bạn chưa biết về loại đá này.

1. Công dụng của đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen

Qua hàng chục triệu năm, đá thạch anh tóc đen hình thành trong các hốc đá magma axit sau khi trải qua hàng loạt những biến động của bề mặt lớp vỏ trái đất. Sau khi hấp thụ linh khí đất trời sau một khoảng thời gian dài, đá thạch anh tóc đen trở nên có giá trị.

Đá thạch anh tóc đen không chỉ là trang sức làm đẹp cho người sở hữu mà còn mang đến những công dụng khác trong cuộc sống.

Sức khỏe

Thạch anh tóc đen sở hữu năng lượng lưu giữ qua những sợi tóc tích trữ hàng nghìn năm bởi vậy chủ nhân khi đeo loại trang sức này sẽ giảm bớt mọi mệt mỏi, căng thẳng. Tinh thần sẽ luôn trong trạng thái thoải mái, đưa ra những cách quyết định sáng suốt, giải quyết các vấn đề xảy ra một cách hợp lí, đúng đắn.

Đá thạch anh tóc đen còn giúp chủ sở hữu trở nên tự tin hơn, cảm xúc được cân bằng, giảm bớt sự nóng tính, hay bực dọc, cáu bẳn. Ngoài ra, đeo đồ trang sức làm từ đá thạch anh tóc đen còn giúp hỗ trợ tần suất hoạt động của các cơ quan trong cơ thể như hệ thần kinh, tim mạch…

Phong thủy

Ngoài tác dụng về mặt sức khỏe, thạch anh tóc đen còn có công dụng về phương diện phong thủy. Trang sức phong thủy phát huy sức mạnh nội tại trong đá để hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc hanh thông, sự nghiệp hưng thịnh.

Đặc biệt, bên trong lòng đá có chứa các sợi Tourmaline màu đen tuyền. Chính sự cộng hưởng năng lượng mạnh mẽ từ tính chất của đá Thạch anh và chùm sợi Tourmaline này mà viên đá có khả năng trừ tà mạnh mẽ, tương tự như ông Tỳ Hưu.

Bên cạnh đó, đeo đá phong thủy còn hỗ trợ người sở hữu về đường tình duyên, đẩy cao vận đào hoa để tìm được người phù hợp hoặc giữ gìn hôn nhân, hạnh phúc gia đình được bền lâu.

2. Đá thạch anh tóc đen hợp mệnh nào?

Vòng đá thạch anh
Vòng đá thạch anh

Tuy đá phong thủy có những công dụng hỗ trợ tuyệt vời trong cuộc sống nhưng nó chỉ phát huy hết tác dụng khi người và đá có sự hòa hợp với nhau. Đá thạch anh tóc đen cũng vậy. Để phát huy hết sức mạnh nội tại của đá thì người sở hữu cần có mệnh phù hợp với đá.

Thạch anh tóc đen mang một màu đen huyền bí, cuốn hút. Màu đen là màu tương sinh với mệnh Mộc và là màu hòa hợp với mệnh Thủy. Vì vậy, chỉ những người mang mệnh Mộc và Thủy mới có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của thạch anh tóc đen khi đeo nó lên người.

Đặc biệt là những người mang mệnh Thổ và Hỏa không nên đeo trang sức làm từ thạch anh tóc đen và màu đen là màu khắc với hai mệnh này. Nếu đeo vào, sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận, vận may không tới.

3. Cách chọn thạch anh tóc đen đẹp

Chọn trang sức thạch anh đẹp
Chọn trang sức thạch anh đẹp

Liugems sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chọn thạch anh tóc đen đẹp.

Dựa theo độ trong và màu sắc của đá thì thạch anh tóc đen có mấy loại sau:

  • Thạch anh tóc đen có sợi tóc mảnh, nhìn rõ tóc hoặc thạch anh có các sợi tóc bết lại thành tảng và đục.
  • Thạch anh tóc đen có mật độ tóc dày.

Những viên thạch anh tóc đen cao cấp hay còn gọi là thạch anh tóc đen vip có mật độ sợi tóc nhiều và dày đặc, độ trong suốt cao. Màu sắc sẽ tỏa ra lấp lánh khi được soi dưới đèn hay ánh nắng mặt trời.

Ngược lại, với những thạch anh tóc đen có chất lượng thấp thường chứa phần trăm sắc trắng đục nhiều hơn, các sợi tóc hay còn gọi là sợi tinh thể không thể thấy rõ ràng như khi nhìn vào thạch anh cao cấp, hiệu ứng màu sắc dưới ánh sáng cũng mờ nhạt hơn nhiều.

Dựa vào những đặc điểm trên, thạch anh tóc đen cao cấp đương nhiên có giá trị cao hơn và sức mạnh năng lượng cũng nhiều hơn so với những thạch anh tóc đen hàng thông thường.

Thạch anh tóc đen thường được chế tác thành vòng tay và làm theo nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo số đo tay từng người. Các viên đá cũng được theo các kích thước khác nhau để phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhiều người. Đá thạch anh phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đeo đá thạch anh.

Một lưu ý nhỏ khi đeo trang sức làm từ đá phong thủy đó là không nên để trang sức bị va chạm nhiều. Việc này vừa làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của trang sức vừa ảnh hưởng tới khả năng phát huy sức mạnh của đá phong thủy. Nếu không đeo, bạn nên cất trang sức vào hộp riêng hoặc túi gấm riêng để bảo quản đá cẩn thận.

Trên đây là những thông tin cần thiết cung cấp cho những ai muốn tìm hiểu về thạch anh tóc đen. Hãy truy cập website: https://liugems.com để xem các mẫu trang sức phong thủy làm từ thạch anh tóc đen hoặc gọi tới hotline: 090.141.6009 để được Liugems hỗ trợ tự vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *