Skip to content

CẦN LƯU Ý KHI MANG TRÊN MÌNH LINH VẬT TỲ HƯU PHONG THỦY

Để nối tiếp cho câu chuyện mà Liu đã kể kỳ trước về Con đường trở thành linh vật phong thủy của ông Tỳ hưu thì bài viết này Liu sẽ chia sẻ cho các bạn về nguyên tắc vận hành của chiếc chìa khóa mở ra kho báu ấy mà Liu đã bỏ công sức nghiên cứu và giúp nhiều bạn áp dụng thành công trong những năm gần đây. 

Câu chuyện Tỳ hưu ngày nảy ngày nay

Người dân khi ấy truyền tai nhau rằng đây chính là những chiếc chìa khóa vạn năng giúp người cầm được sở hữu gia tài mà Hòa Thân để lại. Do đó, đời đời người dân luôn tìm kiếm với mong muốn nắm trong tay càng nhiều chiếc chìa khóa bí ẩn này càng tốt.

Sau nhiều năm theo đuổi nghề đá, Liu biết được rằng những viên đá thô này đã qua tay rất nhiều người, từ nông dân lam lũ đến tầng lớp tri thức, thương nhân các đời bên Trung Quốc, qua Brazil, đến Myanmar, tới Thái thì đã du nhập về Việt Nam và được các tay thợ lành nghề tạc thành tượng Tỳ Hưu như hình dáng lúc ban đầu.

Tỳ hưu Cẩm Thạch là một chất đá năng lượng mạnh dành chung cho mọi loại mệnh (Đa mệnh).
Tỳ hưu Cẩm Thạch là một chất đá năng lượng mạnh dành chung cho mọi loại mệnh (Đa mệnh).

Giờ đây Liu vô cùng hạnh phúc vì mỗi ngày đều được trao chiếc chìa khóa vạn năng mở ra kho báu đồ sộ ấy của Hòa Thân đến các bạn. Liu tin rằng cuộc sống sẽ trở nên đầy đủ, hạnh phúc hơn nếu mỗi người đều biết sử dụng kho báu ấy đúng lúc, đúng chỗ. Đừng để kho báu rơi vào tay người khác như cách mà Hòa Thân đã đánh mất vật báu của mình.

Cách lựa chọn ông Tỳ hưu phong thủy hợp mệnh

Việc lựa chọn màu sắc hợp trong phong thủy để lựa chọn ông Tỳ hưu mang lại may mắn luôn là vấn đề làm nhiều bạn lúng túng. Sự lúng túng đó đến từ rất nhiều nguồn thông tin trên internet, đúng cũng có, sai cũng có, khiến cho nhiều bạn nhầm lẫn, dẫn tới việc lựa chọn màu sắc chưa phù hợp. Điều đó không đem lại lợi ích gì cho bản thân, gia đình mà thậm chí đôi khi còn phản tác dụng, làm cho cuộc sống gặp khó khăn, rơi vào bế tắc, dẫn tới mất niềm tin rất nhiều.

Tỳ hưu Thạch anh trắng là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Kim.
Tỳ hưu Thạch anh trắng là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Kim.

Mỗi bạn cần phải nắm rõ màu sắc hợp với mệnh Cung phi (mệnh dùng để xem đá phong thủy) hợp với mình là những màu nào để lựa chọn:

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Xem thêm về cách tra mệnh tại đây.

Đeo Tỳ hưu như thế nào để phát huy tác dụng?

Tỳ hưu đeo cổ miệng nhất định phải hướng lên trên, không đeo chúc đầu xuống dưới. Khi đeo nhẫn quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay, không hướng vào trong lòng bàn tay.

Tỳ hưu được tạc từ chất đá Aquamarine là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc
Tỳ hưu được tạc từ chất đá Aquamarine là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Điều kiêng kị khi dùng Tỳ hưu

Tỳ hưu rất linh thiêng, vợ chồng đi ngủ nên tháo ra, cũng không nên trưng bày trong phòng ngủ. Cả khi vào nhà vệ sinh lâu (như đi tắm) cũng nên tháo ra vì nơi đó âm khí rất nhiều, sẽ ảnh hưởng đến năng lượng bên trong ông.

Những sai lầm phổ biến khi đeo Tỳ hưu

Đeo Tỳ hưu bị khoan đít (đặc biệt là vòng tay thường mắc phải lỗi này): Tuyệt đối không nên đeo vì sai hoàn toàn về phong thủy, đeo sẽ thoát lộc.

Chọn màu Tỳ hưu lung tung: Như Liugems đã nói phía trên, có khá nhiều bên viết bài cho rằng Tỳ hưu màu trắng bảo trợ về sức khỏe, màu đỏ của Ruby hỗ trợ về tình duyên… là sai lầm. Bởi Tỳ hưu chỉ có tác dụng chiêu tài giữ lộc, trừ tà. Chọn màu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

Tỳ hưu Thạch anh đen là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc.
Tỳ hưu Thạch anh đen là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Chỉ có 1 số tuổi hợp mới đeo Tỳ hưu: Nhiều khách hàng hỏi mình “Tuổi em có đeo được Tỳ hưu hay không?”. Câu trả lời là tuổi nào cũng đeo được. Quan trọng bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì, đeo có phù hợp hay không. Nếu muốn cầu tình duyên mà lại đeo Tỳ hưu thì không có ý nghĩa gì cả.

Chỉ người lớn tuổi mới dùng được Tỳ hưu: Nhiều bạn không dám cho trẻ con đeo ông, vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Thực ra điều này không đúng. Có thể cho trẻ nhỏ đeo bình thường, đặc biệt với các bé hay quấy khóc. Lúc này Tỳ hưu có tác dụng trừ tà, giúp các bé ngủ ngon, bớt quấy hơn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ông Tỳ hưu phong thủy phù hợp để giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *