Skip to content

VƯỢT QUA CHUYỆN TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN BẰNG CÁCH NÀO?

Tình duyên lận đận khiến rất nhiều người muộn phiền và trăn trở không nguôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn về những nguyên nhân và cách hóa giải tình duyên trắc trở mới nhất. Đảm bảo bạn có thể cải thiện đường tình duyên của mình hiệu quả hơn, tăng thêm vận khí và đào hoa cho bản thân.

Tại sao tình duyên trắc trở?

Có thể nói trong mỗi người chúng ta ai cũng luôn khát khao có được cho mình một mái ấm trọn vẹn và một bờ vai để dựa vào. Tuy nhiên đường tình duyên lận đận khiến hạnh phúc của chúng ta chẳng vẹn đầy và có nhiều gian truân. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?

Do có duyên âm theo

Theo quan niệm phong thủy, đường tình duyên lận đận thường chủ yếu là do duyên âm theo. Họ là những người ở thế giới khác đã từng có với bạn một đoạn lương duyên sâu đậm, chính vì thế vẫn luôn đi theo. Do đó khi bạn đến với ai hoặc mong muốn tìm hiểu người khác thì đều sẽ bị ngăn cản bởi mối duyên âm này.

Hiện nay, duyên âm thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên các bạn nữ là những người yếu bóng vía hơn nên dễ bị duyên âm theo nhiều hơn phái mạnh. Chính vì thế mà việc tình duyên trắc trở do duyên âm hay gặp ở nữ giới nhiều hơn.

Một số đặc điểm nhân tướng học chỉ ra người có số lận đận tình duyên
Một số đặc điểm nhân tướng học chỉ ra người có số lận đận tình duyên

Do tướng mạo

Theo nhân tướng học tướng mạo, hình dạng của lông mày, khuôn miệng, mũi… sẽ là nguyên nhân gây nên sự lận đận trong đường tình duyên: khó lấy chồng, khổ vì tình. Chính vì thế có thể nói tướng mạo lận đận tình duyên là một trong những nguyên nhân khiến đường tình của bạn nhiều sóng gió.

Nhân tướng học đã chỉ ra một số đặc điểm thường bắt gặp ở những người những người lận đận trong tình duyên:

  • Lông mày rậm: Bởi những người này họ luôn hết mình trong tình yêu, khi yêu dễ dàng trao trọn trái tim nên rất dễ lụy tình và đau khổ.
  • Lông mày đứt giữa: Những người này có tính nóng nảy và khó kiềm chế cảm xúc. Vì thế trong cuộc sống họ dễ nổi nóng, cãi vã và tranh chấp nên khó tìm được mối quan hệ ứng ý.
  • Môi mỏng: Đây là những người có tính nhẫn lại thấp, họ khó thích nghi với mọi thứ. Hay tỏ ra thất vọng nên rất ít ai có thể khiến họ hài lòng.

Do tâm lý quá chú trọng một điều gì đó

Ngoài những nguyên nhân trên thì việc lận đận trong tình duyên còn do bạn quá chú trọng và đề cao một điều gì đó: hình mẫu người yêu/người chồng lý tưởng, tôn giáo, vấn đề kinh tế, khoảng cách… Tất cả những điều này là sợi dây trói buộc trong tình yêu khiến bạn đưa ra nhiều so sánh, đánh giá để rồi từ đó không biết nên lựa chọn và làm thế nào?

Đeo vật phẩm phong thủy trợ tình để hóa giải tình duyên lận đận
Đeo vật phẩm phong thủy trợ tình để hóa giải tình duyên lận đận

Vậy cách hóa giải đường tình duyên lận đận là gì?

Để hóa giải đường tình duyên bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao bạn có thể chú ý đến những phương pháp như:

Cắt duyên âm

Đối với những người tình duyên lận đận và trắc trở do duyên âm thì bạn có thể tiến hành làm lễ đường cắt duyên âm để hóa giải mối lương duyên ở kiếp trước. Để làm được điều này thì bạn phải mời thầy để có thể tiến hành làm lễ và chuẩn bị lễ sao cho đúng và phù hợp nhất.

Thoải mái tâm lý và tư tưởng để đón nhận tình duyên

Theo lời Phật dạy: “Duyên do trời định, phận do nhận định”. Chính vì thế bạn không cần quá cưỡng cầu trong tình duyên, khi duyên đến và đi tự khắc sẽ có an bài. Phải biết nắm thật chặt tình yêu của mình, không nên đặt nặng quá nhiều các vấn đề: khoảng cách, tôn giáo… Để tất cả thuận theo tự nhiên và thư thái tâm trạng hơn.

Đồng thời nếu đã từng vấp ngã một lần trong tình yêu thì bạn cũng nên dũng các bước ra ngoài để dành lấy hạnh phúc cho chính mình. Không nên quá bi quan và bị lụy nhiều trong chuyện tình cảm.

Hóa giải tình duyên bằng vật phẩm phong thủy

Để tăng thêm may mắn trong đường tình duyên ngoài hai phương pháp trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sự phù trợ của các vật phẩm phong thủy như Hồ ly, Hoa mẫu đơn, Nhện phong thủy, Ngọc bội như ý… Các linh vật này không những có khả năng mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho người đeo. Mà nó còn là món quà phong thủy ý nghĩa tăng thêm tài vận và cải biến đường tình duyên lận đận, nhất là Cửu Vỹ Hồ Ly. Vì thế bạn có thể sử dụng các trang sức được chế tạo từ những vật phẩm trên.

Đây chỉ là một số nguyên nhân và cách hóa giải sự lận đận trong đường tình duyên. Ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp khác trong dân gian chưa được liệt kê. Hy vọng rằng những điều này Liugems.Com sẽ cho bạn có thêm nhiều góc nhìn và phương pháp hóa giải tình duyên lận đận hơn. Chúc bạn sớm tìm được người ưng ý để đi cùng hết hết quãng đường phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *