Skip to content

CÂN NHẮC THÔNG TIN KHI LỰA CHỌN TỲ HƯU ĐEO CỔ HỢP PHONG THỦY

Bạn thường nghe mọi người xung quanh nhắc nhiều tới cái tên Tỳ hưu phong thủy nhưng không biết đó là gì? Nghe tới hai từ phong thủy thôi, chúng ta đều cảm nhận được sự huyền bí của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về ý nghĩa cũng như cách sử dụng Tỳ hưu đeo cổ hợp phong thủy nhất.

Những lưu ý khi mua và cách sử dụng Tỳ hưu đeo cổ

Ngày nay, những món trang sức làm đẹp được làm từ vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng cổ hoặc lắc tay Tỳ hưu với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả hợp lý.

Ý nghĩa của Tỳ hưu

Tỳ hưu (Còn gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài thần thú, con của Rồng. Tỳ hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn. Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc và giữ của cho chủ nhân rất tốt.

Những lưu ý khi mua Tỳ hưu đeo cổ 

Cần lưu ý, khi đeo Tỳ hưu nên chọn Tỳ hưu được tạc bằng đá và ngọc tự nhiên thì mới quý. Vì các loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất, mang năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp gia chủ yên tâm làm ăn và phát triển công việc. Nếu bạn mua trúng Tỳ hưu làm bằng nhựa hay giả đá thì sẽ mất đi phần nào tính hiệu nghiệm của linh vật này. Khi lựa chọn linh vật Tỳ hưu bạn nên chú ý xem có bị lỗi trong quá trình tạc hay không? Ví dụ như trường hợp Tỳ hưu bị xây xát, không có hậu môn, hình dáng bất cân đối.

Khi dùng Tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không? Khi mua Tỳ hưu bằng đá tự nhiên bạn không nên khai quang, vì khi bạn đeo thường xuyên, linh thú sẽ nhận biết được chủ của mình. Đặc biệt, để phù hợp với phong thủy của bản mệnh người đeo nên chọn ông Tỳ hưu có màu tương sinh với bản mệnh.

Theo phong thủy người có ngũ hành thuộc mạng Kim thì nên mua Tỳ hưu màu vàng nhạt, trắng, xám nâu và bạc. Màu vàng nhạt, nâu, đỏ, tím, cam, hồng phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ. Nếu bạn thuộc mạng Hỏa nên chọn linh vật Tỳ hưu màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây và cam. Màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được một ông Tỳ hưu có màu sắc phù hợp với mình sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Tỳ hưu có tác dụng mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp, giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, dễ dàng thăng quan tiến chức
Tỳ hưu có tác dụng mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp, giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, dễ dàng thăng quan tiến chức

Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ hưu đeo cổ

Ông Tỳ hưu cực kỳ ưa sạch sẽ, chính vì thế khi đi tắm bạn nên tháo vòng cổ Tỳ hưu ra khỏi người nhằm tránh dính chất dơ bẩn lên linh vật. Ngoài ra, cứ định kỳ 2 – 3 tháng một lần, bạn cần tắm rửa hay tẩy năng lượng cho ông Tỳ hưu. Bạn càng nâng niu ông bao nhiêu thì ông sẽ càng hỗ trợ và mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho bạn bấy nhiêu.

Trước khi đi ngủ nên tháo vòng cổ Tỳ hưu ra và cất vào một nơi xa chỗ bạn nằm. Tuyệt đối không được để trên đầu giường hoặc trên giường. Theo phong thủy khi đeo Tỳ hưu bạn hạn chế dùng tay sờ vào các bộ phận của linh vật, đặc biệt là mắt và miệng. Lý giải cho điều này, nhiều người lo ngại khi sờ nhiều, ông sẽ bị mòn mắt, không còn nhìn rõ ngọn ngành sự việc như thuở đầu.

Đối với vòng cổ Tỳ hưu mà bạn đã đeo lâu ngày thì không được đem tặng cho người khác, vì khi đem tặng sẽ mang hết tài lộc, may mắn của bạn cho người được tặng. 

Tỳ hưu Aquamarine
Tỳ hưu Aquamarine

Tỳ hưu không chỉ phù hộ cho người đeo linh vật này mà Tỳ hưu còn phù hộ cho cà gia đình, người thân của chủ nhân nó. Tỳ hưu được xem là vật bất ly thân của những người sử dụng, vì có linh vật này bên mình người đeo sẽ cảm thấy như mình được bảo vệ trước những điều xấu xung quanh. Thế nên, để lựa chọn được ông Tỳ hưu ưng ý, bạn cần tìm được một chỗ bán Tỳ hưu chất lượng, uy tín để mua linh vật này.

Thêm nữa, khi chọn Tỳ hưu đeo cổ, bạn cần lưu ý luôn hướng miệng ông lên trên, tránh đeo miệng ông chúc đầu xuống đất. Vì khi đeo như vậy, ông mới có thế để hút thêm nhiều tiền bạc, của cải vào hơn và giữ lại bên trong người mình. 

Mong rằng với những thông tin về linh vật Tỳ hưu phía trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một vòng Tỳ hưu đeo cổ hoặc Tỳ hưu đeo tay phù hợp với mệnh của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy gọi ngay cho Liugems theo số Hotline 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *