Skip to content

CÁCH ĐEO DÂY CHUYỀN PHONG THỦY PHÁT HUY HIỆU NGHIỆM TỐT NHẤT

Dây chuyền phong thủy đang dần trở thành một trong những món trang sức được nhiều người ưa chuộng khi vừa là đồ làm đẹp vừa là vật phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Liugems sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn dây chuyền phong thủy đúng cách trong bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn dây chuyền đá phong thủy theo mệnh

Dây chuyền đá phong thủy
Dây chuyền đá phong thủy

Để dây chuyền làm từ đá phong thủy có thể phát huy hết sức mạnh của đá, bạn nên chú ý xem mệnh của mình và màu sắc của loại đá phong thủy đó có hợp với nhau hay không. Năng lượng của đá có thể phát huy ở mức tối đa sẽ dựa vào sự hòa hợp giữa người đeo và đá.

Mệnh Kim

Vàng và nâu đất là những màu sắc tương sinh đối với những người thuộc mệnh Kim. Đây là những nhà tổ chức giỏi, có khả năng làm việc độc lập, tính cách cương quyết và có đam mê theo đuổi tham vọng của riêng mình.

Những người mệnh Kim tránh đeo đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc bị khắc, tối kị đối với họ. Đeo đá phong thủy màu này sẽ khiến cho mọi sự của người mệnh Kim không được suôn sẻ, thường gặp điều xui rủi, trắc trở bất ngờ.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc là những con người nhạy bén, có sự logic trong tư duy, đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, dứt khoát. Đen và xanh biển chính là những màu tương sinh và đem lại nhiều may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc. Trắng, xám, ghi là những màu tối kị, không đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng với họ.

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu trắng, xám, ghi để tăng vận may trong cuộc sống, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Đây là những con người vô cùng thông minh, khôn khéo trong mối quan hệ giao tiếp với những người xung quanh. Vàng và nâu đất là những màu tối kị, tương khắc đối với những người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Mạnh mẽ, kiên cường, nóng nảy là những đặc trưng trong tính cách của những người thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa là màu xanh lục. Đen và xanh biển là màu xung khắc với người mệnh Hỏa. Vì vậy, khi đeo dây chuyền phong thủy, người mệnh Hỏa nên tránh hai màu này để hạn chế gặp vận xui trong cuộc sống.

Mệnh Thổ

Xanh lục là màu khắc với người mệnh Thổ, do đó, dây chuyền đá phong thủy có màu xanh lục không phù hợp với họ. Với những người mệnh thổ, mệnh tương sinh với họ là mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh thổ vì vậy chúng ta có thể lựa chọn màu Đỏ, Hồng, Tím. Bên cạnh đấy màu Nâu đất, Vàng sậm có tính tương hợp với người mệnh thổ.

2. Lựa chọn dây chuyền phong thủy theo mục đích

Sau khi lựa chọn dây chuyền theo mệnh, điều tiếp theo bạn nên để ý khi đeo dây chuyền phong thủy cho nữ hay dây chuyền phong thủy cho nam chính là mục đích sử dụng.

Tình duyên

Với những người mong muốn đeo dây chuyền phong thủy để kích hoạt con đường tình duyên thì Hoa mẫu đơn và Nhện phong thủy là hai loại dây chuyền phong thủy phù hợp với mục đích này.

Dây chuyền Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn

Sắc đẹp, thịnh vượng, giàu có là những gì mà hoa mẫu đơn làm biểu tượng. Hoa mẫu đơn giúp người đeo tăng cường hạnh phúc trong hôn nhân, thúc đẩy cơ hội gặp người đúng ý.

Dây chuyền Nhện phong thủy

Nhện phong thủy
Nhện phong thủy

Những ai mong muốn có một cuộc sống trọn vẹn trong tình cảm thì dây chuyền Nhện phong thủy là vật trang sức phù hợp. Ngoài ra, Nhện phong thủy còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Công việc

Để mọi sự hanh thông trong công việc, sự nghiệp có khả năng thăng tiến cao hơn thì dây chuyền Tỳ hưu và dây chuyền Lu thống là sự lựa chọn phù hợp.

Dây chuyền Tỳ hưu (size bự cho nam)
Dây chuyền Tỳ hưu (size bự cho nam)

Với đặc trưng không có lỗ hậu môn, Tỳ hưu biểu trưng cho sự thịnh vượng, giàu có về của cải, chỉ vào mà không có ra. Đây là dây chuyền đá phong thủy hỗ trợ rất lớn cho người đeo trong công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Dây chuyền Lu thống

Lu thống
Lu thống

Lu thống tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, đầu xuôi đuôi lọt, tiền bạc, tài lộc luôn chảy vào túi. Chỉ cần khởi sự thành công là mọi việc sau này sẽ luôn suôn sẻ, trôi chảy.

Bình an

Nếu bạn mong muốn sự bình an trong suy nghĩ, cuộc sống thì dây chuyền Phật Quan Âm và dây chuyền Phật Di Lặc là hai loại dây chuyền phù hợp nhất với mục đích này.

Dây chuyền Phật Quan Âm

Phật Bà Quan Âm
Phật Bà Quan Âm

Phật Quan Âm biểu tượng cho lòng từ bi, hướng thiện, giải trừ tà ác, mang lại bình an. Trong quan niệm Phật giáo, Phật Quan Âm là vị Bồ Tát chuyên phổ độ chúng sinh, cứu giúp những người lầm than khổ cực. Do đó, dây chuyền Phật Quan Âm rất phù hợp với những người mong muốn sự bình an trong cuộc sống.

Dây chuyền Phật Di Lặc

Phật Di Lặc
Phật Di Lặc

May mắn, hạnh phúc, vui vẻ là những gì mà dây chuyền phong thủy Phật Di Lặc biểu trưng cho. Trong văn hóa phương Đông, phật Di Lặc được rất nhiều người thờ cúng để mong nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về cách lựa chọn dây chuyền phong thủy phù hợp theo mệnh và mục đích sử dụng. Hãy truy cập website: https://liugems.com để xem các mẫu dây chuyền phong thủy hoặc gọi tới hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 để được Liugems hỗ trợ tự vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *