Skip to content

BIỆN PHÁP CẢI THIỆN PHONG THỦY THU HÚT TÌNH DUYÊN

Nếu bạn đang lận đận trong chuyện tình duyên hoặc đang có mối tình đẹp mà lại bị tan vỡ thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng các biện pháp kích hoạt tình duyên. Các biện pháp này sẽ giúp dòng năng lượng tình duyên của bạn được chuyển dịch đều đặn để nhanh chóng có đường tình duyên hạnh phúc. Dưới đây là một số biện pháp cải thiện phong thủy thu hút tình duyên cho bạn tham khảo như sau.

1. Để đèn ngủ màu vàng trong phòng

Nhiều người thường quan niệm rằng đặt đèn vàng trong phòng ngủ sẽ giúp cho dòng khí phù trợ tình duyên được chuyển dịch tốt. Ánh sáng vàng từ đèn giúp cho căn phòng ấm áp và lung linh hơn. Do đó, để cải thiện phong thủy thu hút tình duyên, Liugems khuyên bạn nên sử dụng biện pháp này ngay cả khi sắp cưới, chưa cưới hoặc đã cưới.

2. Sử dụng đồ đôi

Sử dụng các đồ đôi trong cuộc sống thường ngày giúp gia tăng vận mệnh về tình duyên rất tốt. Khi sử dụng các đồ vật như ghế, bàn nhỏ trong nhà thì bạn nên sắm hai chiếc, để đối xứng nhau có tác dụng cải thiện tình duyên rất ổn định.

3. Sử dụng sợi chỉ tình yêu

Chỉ tình yêu là một vật phẩm có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Vật phẩm này thường được xin ở các nơi linh thiêng và đeo vào tay, chân với mục đích cầu duyên và cầu may mắn. Ngoài ra, một số sợi chỉ không đeo trên người mà sẽ được buộc lên một địa điểm nào đó trong phòng để cải thiện phong thủy cho chủ nhân căn phòng.

4. Đi chùa cầu duyên

Đi chùa là biện pháp cải thiện tình duyên rất tốt
Đi chùa là biện pháp cải thiện tình duyên rất tốt

Đi chùa cầu duyên được nhiều người lựa chọn không chỉ trong những ngày lễ, tết mà còn trong cả những ngày thường. Các ngôi chùa nổi tiếng để cầu duyên có thể kể đến như chùa Hà, chùa Linh Ứng, chùa Định Duyên,…Khi đến những ngôi chùa này thì bạn cần thành tâm cầu nguyện cho mình mau chóng có được mối duyên lành. Đây mà một trong những biện pháp giúp tâm hồn thanh thản và thư giãn, hỗ trợ rất tốt cho việc cải thiện phong thủy thu hút tình duyên.

5. Sử dụng đôi thiên nga tình yêu khi đã cưới

Thiên nga là loài chim quý, là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Nếu bạn đã cưới mà gặp phải các vấn đề trắc trở trong đường tình duyên thì có thể sử dụng đôi thiên nga đặt trong phòng ngủ. Vật phẩm này giúp cho cuộc sống hôn nhân của bạn thêm mặn nồng, tình duyên không bị đứt đoạn và trục trặc.

6. Đi xem phong thủy tình duyên

Nếu bạn là một người duy tâm thì có thể lựa chọn đi xem phong thủy tình duyên. Những thầy có kinh nghiệm sẽ xem giúp bạn liệu bạn có đang gặp phải các vấn đề như duyên âm (duyên tiền kiếp) hay không. Từ đó sẽ cho bạn các biện pháp cải thiện phong thủy thu hút tình duyên như: cắt duyên âm, tìm hình nhân thế mạng,…

7. Sử dụng trang sức phong thủy có hình hồ ly

Nếu bạn đã áp dụng mọi cách nhưng đường tình duyên của bạn vẫn không được cải thiện, vẫn gặp trắc trở như ban đầu thì có thể nghiên cứu đến các vật phẩm phong thủy có tính chất đặc trưng và năng lượng lớn như các loại đá tạc hình hồ ly chuyên phù trợ cho đường tình duyên. Một số sản phẩm trang sức phong thủy bằng đá hình hồ ly rất tốt cho đường tình.

Những con hồ ly phong thủy được chế tác từ các loại đá quý có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chủ nhân về đường tình duyên. Theo truyền thuyết, hồ ly là con cáo tu luyện ngàn năm biến thành, có thể quyến rũ mọi đàn ông trên thế giới này nếu nó muốn. Do đó, nếu muốn có đường tình duyên thuận lợi, bạn có thể tham khảo các sản phẩm hồ ly trên thị trường hiện nay như:

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Ruby

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Ruby hồng
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Ruby hồng

Đây là sản phẩm phong thủy được lấy ý tưởng từ những bậc quý phi cao quý ngày xưa. Hình ảnh một con hồ ly ôm đóa hoa mẫu đơn xinh đẹp sẽ khiến cho dòng khí tình duyên của bạn cuộn trào, con đường tình duyên nở rộ khiến bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Mẫu sản phẩm này thường sẽ có màu hồng, đây là màu sắc tượng trưng cho sự ngọt ngào của đôi lứa. Sản phẩm phong thủy này sẽ giúp tình yêu của bạn thêm bền vững hơn nữa. Nếu bạn đang độc thân thì hồ ly ôm hoa mẫu đơn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của những người khác giới chung tình để ý đến bạn.

Mặt khác, đá Ruby là một loại đá quý, rất có giá trị trên thị trường đồ trang sức. Sản phẩm này sẽ vừa là món đồ trang sức quý giá cho bản thân vừa là món đồ trang sức để mang đi tặng bạn gái, người thân rất phù hợp.

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Aquamarine

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Aquamarine
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Aquamarine

Đá quý Aquamarine còn có tên gọi khác là ngọc xanh biển. Mẫu đá sẽ có sự lấp lánh huyền ảo vốn có của đá quý, bên cạnh đó còn có thể đổi màu sắc từ rực rỡ xanh đậm đến xanh nhạt tùy theo góc nhìn khiến người nhìn không thể rời mắt.

Chẳng phải là khen ngợi quá đà nhưng phụ nữ dùng các sản phẩm phong thủy như Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Aquamarine sẽ chắc chắn hấp dẫn được ánh nhìn của những người đàn ông trước mặt. Ngoài ra, về mặt tâm linh thì hình ảnh con hồ ly cũng giúp tình duyên của bạn thêm trôi chảy và yên ổn hơn.

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Cẩm thạch

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn cẩm thạch
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn cẩm thạch

Cẩm thạch cũng là một loại đá được liệt kê vào hàng ngũ đá quý. Những sản phẩm phong thủy hồ ly bằng cẩm thạch giúp con người vừa thư giãn, thanh thản lại kích thích tình duyên sinh sôi nảy nở rất tốt. Sản phẩm Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Cẩm thạch cũng chính vì thế được nhiều người sử dụng như một biện pháp cải thiện phong thủy thu hút tình duyên rất phổ biến.

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh tóc vàng

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng

Cũng được tạc thành hình hồ ly để phù hợp với ý muốn gia tăng tình duyên của khách hàng, sản phẩm Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh tóc vàng rất được lòng người mua mặt hàng phong thủy hiện nay, nhất là các chị em phụ nữ đã có chồng. Thạch anh là một loại đá không quá đắt như các loại đá trên, lại phổ biến. Do đó, nếu đang muốn cải thiện phong thủy thu hút tình duyên mà không có nhiều kinh phí thì quý khách có thể lưu ý đến sản phẩm này.

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh đen/trắng

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh đen
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh đen
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh trắng
Hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh trắng

Cũng giống như Hồ ly thạch anh tóc vàng, Hồ ly ôm hoa mẫu đơn Thạch anh đen/trắng là sản phẩm đơn giản hơn, chỉ có hai màu đen hoặc trắng cho người sử dụng lựa chọn. Đối với sản phẩm này, tác dụng cũng không kém các sản phẩm phong thủy bên trên nhưng lại có chi phí khá hợp lý và phù hợp với phong cách lựa chọn của rất nhiều người.

Những vật phẩm phong thủy cải thiện tình duyên rất tốt, mang ý nghĩa đào hoa, kích hoạt tình duyên dành con người cực kỳ nhanh chóng. Bạn không nên chần chừ mà hãy tìm cách sở hữu ngay những vật phẩm phong thủy này. Nếu những biện pháp trên có thể có phần trăm may rủi khi thực hiện thì đeo trang sức phong thủy hợp mệnh sẽ hỗ trợ thành công trong việc cải thiện tình duyên rất cao. Hầu hết những người gặp vấn đề về tình duyên cũng sẽ nghiên cứu lựa chọn các vật phẩm phong thủy để sử dụng như một cứu tinh của cuộc đời.

Trên đây là biện pháp cải thiện phong thủy thu hút tình duyên hiệu quả nhất. Nếu muốn hóa giải tốt lận đận trong tình duyên thì bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ. Hãy liên hệ với Liugems theo địa chỉ hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 hoặc truy cập vào website: https://liugems.com để lựa chọn những món đồ phong thủy kích thích tình duyên phù hợp với bản thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *