HỨNG THÚ VỚI CÁC LOẠI ĐÁ PHONG THỦY GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Căng thẳng, mệt mỏi được xem là chứng bệnh thường thấy nhất trong nhịp sống hiện đại và bất kỳ ai cũng muốn tìm cách để cân bằng lại cuộc sống. Theo nhiều người đánh giá, mang theo đá phong thủy tự nhiên bên người cũng là một cách giúp lấy lại thăng bằng cho sức khỏe và tinh thần.

Nghe thì có vẻ thiếu thuyết phục, tuy nhiên công dụng mà đá tự nhiên mang lại góp phần cải thiện sức khỏe đã được chứng thực từ thời cổ đại đến nay. Chúng giúp khai mở các luân xa trên cơ thể, hấp thu năng lượng dương từ môi trường xung quanh tốt hơn, từ đó có các ảnh hưởng tích cực lên người đeo.

Cùng Liugems điểm qua một số loại đá quý và bán quý thường được mọi người lựa chọn để giúp cuộc sống trở nên thoải mái và lạc quan hơn nhé.

Đá Aquamarine

Tìm kiếm cơ hội trong mọi cuộc giao tiếp là cách thức đạt được thành công của người lãnh đạo, vì chỉ có trò chuyện với nhau chúng ta mới tìm thấy được sự đồng cảm trong lời nói và hành động. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, giáo viên, nhân viên tư vấn… thì khả năng giao tiếp là yếu tố then chốt quyết định sự nghiệp bạn có thăng tiến hay không.

Vòng tay đá Hồ ly Aquamarine mang lại may mắn vượt bậc về đường tình duyên.
Vòng tay đá Hồ ly Aquamarine mang lại may mắn vượt bậc về đường tình duyên.

Aquamarine là loại đá chứa đựng khả năng đặc biệt ấy, giúp bạn vượt qua rào cản trong giao tiếp, ăn nói rõ ràng, mạch lạc hơn, truyền tải được cho người đối diện toàn bộ suy nghĩ của mình qua lời nói mà không có sự hiểu lầm nào đáng tiếc xảy ra. Đồng thời Aquamarine cũng mang nguồn năng lượng tinh khiết từ màu xanh của biển cả, có tác dụng làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

Đá Thạch anh tím

Lượng công việc bạn phải làm mỗi ngày quá nhiều hoặc phải lo lắng, bất an vì một vấn đề nào đó quá lâu sẽ khiến bạn bị mất ngủ về đêm. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến đầu óc bạn không còn nhanh nhạy trong phán đoán, ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống. Nguy hiểm hơn, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ dẫn tới những bệnh lý thần kinh khác đáng lo ngại hơn.

Vòng tay đá Thạch anh tím là món quà sức khỏe mà tạo hóa ban tặng cho người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
Vòng tay đá Thạch anh tím là món quà sức khỏe mà tạo hóa ban tặng cho người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Thạch anh tím chính là cứu tinh của bạn trong vấn đề này, tinh thể bên trong viên đá thực sự rất mạnh, có thể tạo ra một “lá chắn năng lượng” xung quanh bạn, khiến nỗi căng thẳng và lo lắng không có cơ hội tiếp cận. Đặt Tinh thể thạch anh tím giữa hai chân mày làm cho đầu óc thanh thản, giúp đạt tới sự bình an trong nội tâm, dập tắt nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tư duy bởi năng lượng tích sáng suốt.

Đá Ruby

Giải đáp cho câu hỏi đá Ruby có tác dụng gì, các chuyên gia phong thủy cho biết ở loại đá này còn ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Đặt một viên đá dưới gối sẽ giúp bạn xua đuổi những cơn ác mộng triền miên, cải thiện giấc ngủ cũng như đời sống tình dục.

Tỳ hưu đá Ruby khai mở đường tài lộc cho người đeo.
Tỳ hưu đá Ruby khai mở đường tài lộc cho người đeo.

Đặc biệt các bạn nào đang gặp vấn đề hiếm muộn con cái thì hay suy nghĩ tới việc mang theo một viên đá Ruby bên người, vì năng lượng từ viên đá giúp kích hoạt luân xa số 1 (luân xa của nguồn sống) giúp toàn bộ hệ thống luân xa trên cơ thể bạn không còn bị tắc nghẽn, sẵn sàng đón nhận tin vui bất ngờ.

Đá Cẩm thạch

Có bao giờ bạn cảm thấy phát điên với mọi thứ xung quanh vì đủ thứ chuyện thị phi trên đời tự tìm đến mình cùng một lúc hay chưa? Và bạn nổi cáu với mọi người xung quanh, từ gia đình, bạn bè đến các đồng nghiệp hay đối tác. Dần dần bạn tự đánh mất các mối quan hệ vì tính nóng nảy, mất kiểm soát tâm trạng của mình.

Bông tai Hoa mẫu đơn Cẩm thạch.
Bông tai Hoa mẫu đơn Cẩm thạch.

Cẩm thạch có thể giúp bạn xoa dịu tất cả những cảm xúc tiêu cực và nó là “bậc thầy chữa lành mọi tổn thương”. Nếu bạn tự cho rằng mình là người nóng tính thì nên mang theo trang sức được tạc từ đá Cẩm thạch để năng lượng từ viên đá hút hết cơn giận dữ bên trong người bạn, tạo không khí hòa nhã khi trò chuyện với mọi người xung quanh để bạn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Mỗi viên đá có một ngôn ngữ riêng mà bạn cần phải mất thời gian để thấu hiểu chúng, và tuyệt vời hơn là khi bạn biết vận dụng nguồn năng lượng vĩnh cửu từ đá tự nhiên vào việc chăm sóc sức khỏe và tìm kiếm may mắn giúp cân bằng cuộc sống hiện tại.