HẠN TAM TAI, TRÁNH THỊ PHI NƠI CÔNG SỞ NHỜ MẸO PHONG THỦY

Những bạn năm nay gặp hạn tam tai với các sao xấu chiếu vào như La Hầu, Kế Đô hay Thái Bạch… thì cần áp dụng triệt để những mẹo phong thủy sau đây để giảm bớt những chuyện thị phi không đáng có nơi công sở và đời sống, tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ và con đường sự nghiệp thăng tiến sau này.

Sao Tam Bích gây chuyện thị phi

Tam Bích thuộc hành Mộc, chòm sao thứ 3 trong Hệ thống Cửu tinh – một trong những lý luận quan trọng nhất của Phong thủy Huyền không. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí.

Tam Bích tăng cường sự cạnh tranh, có thể mang lại cơ hội cho những người làm việc trong ngành luật, ngân hàng, tài chính, thể thao, bán hàng và quảng cáo, nếu biết tận dụng hợp lý. Ngược lại, nó mang đến sự đối chọi, và cả thị phi, điều tiếng, những tranh chấp không ngừng nơi công sở, vợ chồng sẽ cãi nhau triền miên, bất hòa, con cái ngỗ nghịch, khó bảo.

Hạn Tam tai cần được giảm nhẹ để tránh điều cực kỳ không may xảy ra.
Hạn Tam tai cần được giảm nhẹ để tránh điều cực kỳ không may xảy ra.

Phụ nữ từ 31 đến 49 tuổi sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi chòm sao này, Tam Bích có thể tấn công hết sức bất ngờ, khiến bạn đặc biệt lo lắng, bất an. Năng lượng tiêu cực khiến bạn dễ dàng nổi cáu, cãi lộn vì những chuyện nhỏ nhặt, vô nghĩa gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ với gia đình, đồng nghiệp và đối tác.

Mẹo phong thủy hóa giải chuyện thị phi

Ai đi làm rồi mới biết chốn công sở đầy rẫy chuyện thị phi. Tự nhiên vào một ngày xấu trời, bỗng chốc mình trở thành trung tâm của mọi lời đàm tiếu xung quanh, xảy ra xích mích với đồng nghiệp hoặc không được sếp trọng dụng như trước.

Ngoài việc phải xem lại thái độ làm việc của mình thời gian gần đây thì bạn còn cần quan tâm đến tử vi năm nay của mình, liệu có sao nào xấu đang chiếu vào khiến chuyện thị phi cứ vồ vập xảy đến hay không? Hoặc bạn có thể áp dụng triệt để những mẹo phong thủy sau đây để tránh bớt những chuyện thị phi không đáng có:

Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma, giúp hộ mệnh, trừ tà, cản các luồng khí xấu xung quanh ảnh hưởng tới vận của bạn.
Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma, giúp hộ mệnh, trừ tà, cản các luồng khí xấu xung quanh ảnh hưởng tới vận của bạn.

Sử dụng các đồ vật màu đỏ trên bàn làm việc

Trong ngũ hành, Tam Bích Tinh thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể diệt Mộc nên đương nhiên các màu của hành Hỏa có thể giảm nhẹ ảnh hưởng tiêu cực của hành Mộc. Chính vì vậy, bạn có thể đặt đồ vật màu đỏ ở gần mình để màu đỏ của hành Hỏa thiêu đốt Mộc, hạn chế chuyện cãi vã không đáng có chốn văn phòng.

Đặt tấm bình phong để chặn sát khí

Nếu như vị trí bàn làm việc của bạn đối diện của chính thì cần đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính nhằm ngăn chặn dòng năng lượng mạnh từ hướng này. Tránh để từ trường xung quanh người bạn bị nhiễu dẫn đến vận thế và trí óc đều không được ổn định dễ nổi nóng, phá vỡ các mối quan hệ.

Trang sức bằng vàng hay bạc

Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp đôi bên. Thất Xích Tinh thuộc Kim nên khi bạn mang các vật trang sức có tính Kim như vàng bạc bên cạnh sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Dù bạn có lỡ đắc tội với kẻ tiểu nhân thì hai bên cũng sẽ mau chóng hóa giải hiềm khích, trở thành bạn bè.

Đeo trang sức Vàng hoặc Bạc có tính Kim để tránh chuyện thị phi.
Đeo trang sức Vàng hoặc Bạc có tính Kim để tránh chuyện thị phi.

Cây cảnh

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời có thể chặn các từ trường không tốt. Tuyệt đối không dùng những loại cây lá nhỏ hoặc dây leo (thuộc âm) đặt trong phòng làm việc vì chúng sẽ hấp thụ năng lượng tích cực của chúng ta.

Vật phẩm phong thủy

Theo Huyền Không Khi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) từ năm 2004 đến 2023 (chu kỳ 20 năm). Vì vậy vật liệu để tạo ra Linh vật phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng”, nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải bằng bột đá.

Đeo Ve Sầu để bạn luôn được bảo vệ khỏi chuyện thị phi nơi công sở.
Đeo Ve Sầu để bạn luôn được bảo vệ khỏi chuyện thị phi nơi công sở.

Do đó trong mẹo phong thủy tránh chuyện thị phi không thể thiếu sự góp mặt của các linh vật phong thủy mang ý nghĩa xua đuổi tà ma giúp hộ mệnh trừ tà như ông Tỳ hưu và Ve Sầu – biểu tượng của sự bảo vệ trong phong thủy.

Bạn nào vẫn còn nỗi bất an trong lòng khi năm nay rơi vào hạn Tam tai thì mau chóng inbox cho Liugems để nhận được lời tư vấn chính xác và kỹ lưỡng nhất nhé.