TIẾT LỘ CÁCH LỰA CHỌN TRANG SỨC CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Trang sức phong thủy mệnh thổ

Trang sức ngày nay, không chỉ dùng để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ mà còn mang một ý nghĩa linh thiêng về phong thủy. Bạn thuộc mệnh Thổ nhưng chưa biết món trang sức phong thủy mệnh thổ nào phù hợp với mình. Hãy đọc kỹ những chia sẻ từ Liugems trong bài viết này này và chọn loại trang sức phù hợp phong thủy cho cả nam và nữ mang mệnh thổ.

Mạng Thổ muốn chọn một loại trang sức cho cả nam và nữ là điều mà mọi người thường hay băn khoăn. Với việc lựa chọn một món trang sức vừa phù hợp với giới tính, vừa tương sinh với bản mệnh của thân chủ là điều ai cũng mong muốn. Với những món trang sức phong thủy mệnh thổ như vòng phong thủy mệnh thổ cho nữ, vòng phong thủy mệnh thổ cho nam sẽ giúp bạn chọn cho mình một món trang sức vừa ý.

Những năm nào thuộc mệnh Thổ để chọn cho mình một vòng phong thủy mệnh thổ phù hợp

Con người sinh ra đã được định sẵn mình ở mệnh gì, chỉ cần xác định chính xác mình thuộc mệnh nào bạn sẽ chọn được trang sức phù hợp với phong thủy mệnh đó. Khi đã xác định được năm sinh của mình thuộc mệnh Thổ bạn cần tìm hiểu xem ngũ hành để lựa chọn được trang sức phong thủy mệnh Thổ. Cần lưu ý, khi tra mệnh để xem màu sắc đá phong thủy hợp mệnh thì nên phân biệt rạch ròi giữa mệnh Tử vi và mệnh Cung phi. Chúng ta nên căn cứ theo mệnh Cung phi mới chính xác.

Quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành
Quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Có nhiều bạn thắc mắc: “Nếu sử dụng mệnh Tử vi để lựa chọn màu sắc trong phong thủy có đúng không?”. Câu trả lời là đúng, nhưng chưa đủ. Bạn có bao giờ thắc mắc, vì sao cùng là đo khối lượng, nhưng để đo cân nặng cơ thể chúng ta thì phải dùng đơn vị tính kilogam trong khi đo cân nặng của các loại đá quý lại phải dùng đơn vị tính carats hay không? (1 carats = 0.1 gam). Vì tính “chính xác” và “phù hợp”.

Ngũ hành trong phong thủy để chọn vòng tay phù hợp với mệnh của mình

Nói đến Ngũ hành, không phải ai trong chúng ta đều biết. Ngũ hành được đặt theo tên của các vật chất cấu thành tự nhiên gồm Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Mỗi mệnh có một ý nghĩa khác nhau, như sau:

+ Kim được xem là sự vật có tính thanh khiết, thụ liễm, túc sát

+ Mộc được xem là sự vật có tính phát triển, sinh trưởng

+ Thủy được xem là sự vật có tính chất mát, lạnh

+ Hỏa được xem là sự vật nóng nảy, chất ấm nóng

+ Thổ được xem là sự vật màu mỡ, có tính nuôi dưỡng

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh có ý nghĩa mang lại may mắn, sinh trưởng, nếu hai cái kết hợp với nhau sẽ làm cho sự việc tốt lên. Tương sinh gồm có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các mệnh khi kết hợp lại sinh ra những điều xấu, bất lợi trong phong thủy gọi là ngũ hành tương khắc: Thủy sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Về màu sắc phù hợp với mệnh Thổ

Khi chọn một chiếc vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ hoặc trang sức phong thủy cho nam bạn nên chọn các màu: đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt. Với trang sức phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng. 

Các màu sắc tương sinh dùng để chọn trang sức cho người mệnh Thổ
Các màu sắc tương sinh dùng để chọn trang sức cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Đeo nhẫn từ xa xưa đã trở thành món đồ trang sức cho các gia đình quý tộc, giàu có. Tuy nhiên, đeo nhẫn không chỉ để làm đẹp mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Việc đeo nhẫn ngày nay, được mọi người xem xét là nên đeo vào ngón tay nào để phù hợp với mệnh của mình. Vậy mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn vào ngón tay giữa để tăng thêm tự tin, may mắn, giữ vững tinh thần trong công việc và trong cuộc sống. Ngón tay giữa được xem là vị trí chính giữa, trung tâm của bàn tay. Như vậy, đeo nhẫn vào ngón tay giữa còn giúp chủ nhân bình tĩnh, tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng để giải quyết sự việc.

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

Trang sức phong thủy mệnh thổ

Trang sức của người mệnh Thổ nên được chế tác từ đá quý và ngọc. Bởi đá quý là tinh hoa của vạn vật tự nhiên được tích tụ hàng vạn năm trong lòng đất. Theo các chuyên gia phong thủy người thuộc mệnh Thổ nên chọn trang sức là các loại đá quý để năng lượng từ viên đá cộng hưởng với năng lượng từ trường bên trong cơ thể. Một chiếc nhẫn bằng đá hay một vòng tay bằng đá sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hy vọng, những chia sẻ về trang sức phong thủy mệnh thổ từ Liugems, bạn sẽ chọn cho mình hoặc người thân một món đồ trang sức mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ và những người xung quanh.

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
ty-huu-thach-anh-toc-vang-06
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002