TIẾT LỘ CÁCH CẦU TÌNH DUYÊN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI CÔ ĐƠN THEO PHONG THỦY

Cách cầu tình duyên

Nếu bạn gặp trắc trở trong đường tình duyên, đến tuổi lập gia đình nhưng mãi vẫn không tìm được ý trung nhân hoặc cứ tới bước nói về hôn nhân đều sẽ chia tay. Bạn đang lo lắng vì sợ cô đơn đến hết đời, đừng lo lắng bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mách bạn các cách cầu tình duyên hiệu quả, cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nhiều người trước khi cầu duyên phải hóa giải tình duyên lận đận

Theo dân gian khi một người con gái hoặc trai yêu nhau nhưng gặp trục trặc, không tới được với nhau được cho là do kiếp trước đã từng có một đoạn nhân duyên nhưng cả hai không sống cùng nhau trọn kiếp vì mối điều ngang trái nào đó. Một trong hai người vẫn còn lưu luyến về tình cảm, không thể buông bỏ được nên vẫn bám theo người còn lại. Và nếu không hóa giải thì người trần sẽ khó mà có được mối lương duyên tốt. Do đó, người ta cho rằng phải cúng hóa giải tình duyên lận đận, cắt đi duyên kiếp trước rồi mới có thể hạnh phúc ở hiện tại.

Việc cắt đứt duyên tiền kiếp, nối duyên trần hay nói cách khác chính là cầu duyên cần phải cẩn trọng, tìm người có tay ấn cao để thực hiện lễ cắt duyên âm. Ngoài việc làm lễ ra muốn nhanh tìm được người của đời mình, bạn nên kết hợp với các yếu tố phong thủy cầu tình duyên sẽ giúp cho mối nhân duyên thêm êm đẹp.

Sắp xếp phong thủy phòng ngủ để có tình duyên tốt đẹp
Sắp xếp phong thủy phòng ngủ để có tình duyên tốt đẹp

Bật mí cách cầu tình duyên dựa vào yếu tố phong thủy hiệu quả

Sau khi hóa giải duyên âm, cắt đi duyên kiếp trước thì nhiều người đã tìm đến nhiều phương pháp cầu nhân duyên tốt đẹp cho mình. Phong thủy là một trong các phương thức được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn sớm có tình duyên hoặc có tình duyên bền chặt đã vậy thì đừng bỏ qua 4 cách cầu tình duyên theo phong thủy sau đây:

Đặt các vật đỏ dưới gối nằm nhằm tạo phong thủy tình duyên

Một trong những cách cầu tình duyên theo phong thủy được nhiều người chọn đó là đặt những đồ vật màu đỏ dưới gối đầu, đó có thể là sợi chỉ màu đỏ hoặc chiếc khăn thêu hay túi gấm màu đỏ có đặt vật phẩm phong thủy cầu tình duyên bên trong. Tất cả những vật này sẽ giúp bạn có cơ hội hơn trong tình yêu. Theo phong thủy dây có ý nghĩa như “ông Tơ bà Nguyệt se duyên” cho bạn giúp bạn có được tình yêu như ý hoặc nếu kết hôn thì trăm năm hạnh phúc.

Đặt vật phẩm phong thủy tình duyên dưới gối đỏ
Đặt vật phẩm phong thủy tình duyên dưới gối đỏ

Phong thủy hướng ngủ và giường

Có thể cầu duyên bằng cách lựa chọn hướng ngủ phù hợp với mệnh của mình, giường vừa đủ không quá to lớn để tránh cảm giác trống trải ở giường ngủ. Hút nhân duyên nên chọn những màu sắc được cho là tốt đẹp vừa hợp mệnh vừa đẹp. Đặc biệt, trong phòng ngủ bạn có thể đặt một đồ vật bằng xi măng hoặc hòn đá to ở góc giường phía Tây Nam nhằm tạo năng lượng trái đất giúp mối lương duyên của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình hoa tươi đặt trong phòng theo bản mệnh để tăng cơ hội tình duyên cũng như sự hấp dẫn của người khác giới đối với mình. Lưu ý vào ban đêm nên đem hoa ra ngoài nhé.

Treo tranh phong thủy ở phòng ngủ

Ngoài hướng ngủ, phòng ngủ hay đặt vật đỏ dưới gối thì nhiều người còn cầu tình duyên bằng tranh treo phong thủy đôi uyên ương ngỗng. Bởi trong phong thủy người ta cho rằng việc treo một bức tranh ngỗng ở phòng ngủ sẽ đưa bạn đến một mối quan hệ mới vì ngỗng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Đeo đá phong thủy cầu duyên

Có thể nói đeo đá phong thủy là cách cầu tình duyên rất được nhiều người áp dụng hiện nay, vừa là một món trang sức đẹp vừa là năng lượng giúp đẩy những thế lực xấu và mang lại sự may mắn cho người mang. Vậy cầu tình duyên nên đeo gì thì hiệu quả?

0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
699.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Bạn có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy trợ tình như Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn, Nhện Phong Thủy, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn để gia công thành vòng tay, nhẫn hoặc dây chuyền đều được.

Tuy nhiên, những món đồ phong thủy này phải hợp mệnh của người đeo. Ví dụ bạn mệnh Hỏa thì nên chọn những đá phong thủy màu đỏ, hồng, xanh lá cây, tím tất cả sẽ giúp thu hút được nhiều vượng khí, giúp những người cô đơn sẽ gặp được một nửa của đời mình. Ai đã có người yêu hoặc đã bước vào hôn nhân thì các mối quan hệ sẽ bền chắc hơn. Đeo nhẫn và dây chuyền cũng vậy, để giúp cầu được tình duyên nên lựa chọn màu phù hợp. 

Với những thông tin chia sẻ về cách cầu tình duyên hiệu quả mà Liugems muốn gửi đến bạn. Hy vọng sẽ giúp cho những ai đang lận đận tình duyên, ế lâu dài nhanh chóng cầu được mối nhân duyên đẹp cho mình nhé.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
Hồ ly đá Mắt hổ là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho người mệnh Thổ và mệnh Kim.
0 out of 5
0 lượt đánh giá
699.000

BÀI VIẾT LIÊN QUAN