3 CON GIÁP CẦN ĐỀ PHÒNG HAO TỐN TIỀN BẠC, VẬN ĐEN ĐEO BÁM TRONG THÁNG 10/2018

Bạn cần biết tiết chế cảm xúc của mình hơn, tránh mang chuyện bực dọc trên công ty về nhà và đổ lên đầu những người xung quanh, chồng, con.

Khoảng thời gian cuối năm là lúc mọi người chạy nước rút cho những kế hoạch kinh doanh, công việc, tiền bạc của mình để mau chóng khép lại năm 2018 viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, riêng trong tháng 10/2018 này, 3 con giáp dưới đây cần cực kỳ cẩn thận trong từng đường đi nước bước nếu không muốn “bị hụt chân” lúc này.

Tuổi Tý – tiền bạc bấp bênh

Tháng 10 được dự đoán là một quãng thời gian đầy biến động đối với người tuổi Tý khi công việc gặp nhiều trở ngại. Vì một lý do nào đó, bạn bị giao rất nhiều việc khó khăn, nằm ngoài chuyên môn chính của bạn dẫn đến trở ngại trong việc hoàn thành toàn bộ chúng trong thời gian cho phép. Sếp thì liên tục soi mói tiến độ thực hiện công việc của bạn khiến bạn càng mệt mỏi và chán nản khi phải đương đầu với nhiều thử thách cùng lúc.

Chuyện tiền bạc cũng có dấu hiệu bị hao tốn, thậm chí là mất cắp làm bạn càng thêm stress và áp lực. Bất cứ ai mượn tiền hoặc gợi ý bạn cùng kinh doanh trong tháng này thì nên tìm cách từ chối khéo léo để tránh rước họa vào thân. Nếu đang để dành được khoản tiền nào thì nên cho vào sổ tiết kiệm ngân hàng để phòng thân những lúc “cháy túi”.

Tháng 10 được dự đoán là một quãng thời gian đầy biến động đối với người tuổi Tý khi công việc gặp nhiều trở ngại.
Tháng 10 được dự đoán là một quãng thời gian đầy biến động đối với người tuổi Tý khi công việc gặp nhiều trở ngại.

Bên cạnh đó, hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình, đừng để công việc ảnh hưởng tới tinh thần, bỏ ăn, bỏ uống sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường về sau.

Điểm sáng le lói của người tuổi Tý trong tháng này là chuyện tình cảm. Tuy không có tiến triển gì đặc biệt nổi bật nhưng cả 2 vẫn duy trì tình cảm ổn định cho nhau. Người ấy biết những khó khăn bạn đang gặp phải và sẽ luôn ở bên cạnh để động viên, an ủi, giúp bạn nguôi ngoai nỗi buồn phần nào.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ công việc, cầu tài lộc

Tuổi Mão – căng thẳng leo thang

Người tuổi Mão cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua tháng 10 áp lực chồng chất. Nếu bạn đang là nhân viên thì hãy dè chừng cấp trên của mình, họ đang có hành động chèn ép, đòi hỏi kết quả công việc vượt ngoài khả năng của bạn. Có thể bạn sẽ muốn buông xuôi tất cả và chuyển qua một công việc mới, một môi trường mới vì cảm thấy bế tắc khi việc làm hiện tại không có sự phát triển.

Còn nếu bạn đang là người lãnh đạo hoặc dẫn dắt một đội nhóm nhỏ thì nên chú ý tới các nhân viên cấp dưới của mình. Họ đang bất mãn, nói xấu sau lưng, không nghe lời và có chút thái độ chống đối bạn trong tháng này.

Sao xấu trong tháng này chủ yếu chiếu vào các mối quan hệ thân cận của bạn.
Sao xấu trong tháng này chủ yếu chiếu vào các mối quan hệ thân cận của bạn.

Tuy chuyện thị phi nơi công sở không gây ảnh hưởng tới tiền bạc của bạn nhưng khiến bạn hao tâm tổn trí, dẫn đến sức khỏe không ổn định, làm việc quá nhiều, ngủ lại ít.

Sao xấu trong tháng này chủ yếu chiếu vào các mối quan hệ thân cận của bạn, ngoài đồng nghiệp thì còn có người yêu, vợ/chồng. Tháng 10 này, chuyện tình cảm của người tuổi Mão không mấy hòa thuận, bất đồng trong quan điểm khiến cả hai rơi vào tình trạng bế tắc. Cãi vã nhỏ lẻ tích tụ thành nỗi ấm ức trong lòng, biến nhỏ thành lớn khiến bạn không còn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này nữa. Trừ khi bạn đồng ý hạ bớt cái tôi xuống, chủ động rủ đi đây đi đó để bù đắp lại những tổn thương tình cảm mà cả 2 đã gây cho nhau thời gian qua thì mới cứu vãn được.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy phòng tránh kẻ tiểu nhân hãm hại

Tuổi Ngọ – tình duyên lận đận

Dường như tháng 10 cũng là thời điểm khó khăn trong công việc của người tuổi Ngọ khi liên tiếp bị cấp trên phớt lờ năng lực và đồng nghiệp dèm pha mọi lúc mọi nơi. Bạn cần phải dùng 200% sức lực để chiến đấu với công việc và chứng minh cho sếp thấy mình là nhân viên tiềm năng và không có vấn đề gì gây khó khăn được bạn hiện tại. Bạn may mắn ở chỗ, cấp trên không phải ghét bạn mà vì họ chưa nhìn ra được điểm mạnh của bạn thôi, vì vậy, đừng chần chừ dùng hết sức lực để hoàn thành tốt công việc, khiến kẻ nói xấu sau lưng mình phải tâm phục khẩu phục.

Công việc chính có đôi chút bấp bênh trong giai đoạn này, ảnh hưởng không nhỏ đến tiền bạc của bạn. Do đó, ngoài công việc chính, bạn có thể suy nghĩ tìm thêm một số nghề tay trái để kiếm thêm tiền nhờ vào các mối quan hệ thân thiết với bạn bè. Hãy tận dung điều đó để tìm cơ hội mới cho bản thân.

 Bạn cần biết tiết chế cảm xúc của mình hơn, tránh mang chuyện bực dọc trên công ty về nhà và đổ lên đầu những người xung quanh, chồng, con.
Bạn cần biết tiết chế cảm xúc của mình hơn, tránh mang chuyện bực dọc trên công ty về nhà và đổ lên đầu những người xung quanh, chồng, con.

“Giận cá chém thớt” là câu nói dành cho người tuổi Ngọ trong tháng 10 này. Bạn cần biết tiết chế cảm xúc của mình hơn, tránh mang chuyện bực dọc trên công ty về nhà và đổ lên đầu những người xung quanh, chồng, con. Bạn đang vô tình phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp mà mình cất công xây dựng bấy lâu đấy.

Những ai tuổi Ngọ đang trong giai đoạn hẹn hò, yêu đương cũng cần cẩn thận chuyện gây gổ không đáng có, nhất là sự phản đối từ phía gia đình hai bên. Cố gắng suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn này, sang tháng sau, mọi sự sẽ dần chuyển biến tốt đẹp.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ đường tình duyên thuận lợi      

Liugems chúc các bạn tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Ngọ bình tĩnh, thuận lợi vượt qua tháng 10 này!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002