VẬT PHẨM PHONG THỦY CẦU BÌNH AN, TÀI LỘC CHO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Xuất khẩu lao động Đài Loan là hướng đi giúp rất nhiều vùng quê thay da đổi thịt. Ngoài cơ hội tìm kiếm được công việc với mức thu nhập cao thì làm việc tại Đài Loan cũng ẩn chứa nhiều khó khăn. Khi ấy, đem theo vật phẩm phong thủy cầu bình an, tài lộc là điều vô cùng cần thiết. Cùng Liugems tìm hiểu một số vật phẩm phong thủy rất phù hợp cho lao động đi Đài Loan trong bài viết này nhé!

1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Theo thống kê, Đài Loan là thị trường lớn nhất của lao động Việt Nam. Mỗi năm có hàng ngàn người Việt sang Đài Loan để tìm kiếm những công việc có mức thu nhập tốt. Để được nhập cảnh vào Đài Loan để làm việc, bạn cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

 • Độ tuổi: Lao động nam, nữ có độ tuổi từ 19 – 32 tuổi. Đối với một số ngành như: may mặc, giúp việc… vẫn chấp nhận những lao động lớn tuổi hơn.
 • Trình độ học vấn: Đài Loan là thị trường khá dễ tính. Do đó, họ không có yêu cầu quá cao về trình độ học vấn, kinh nghiệm.
 • Ngoại hình: Nam cao trên 1m60, nặng trên 50kg. Nữ cao trên 1m50, nặng trên 45kg.
 • Sức khỏe: Lao động có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam, không nằm trong danh sách đen của Đài Loan.

2. Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan

So với các quốc gia khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc thì chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan thấp nhất. Trung bình, mỗi lao động cần chi ra khoảng 100 triệu đồng. Các khoản phí bao gồm:

 • Phí học tiếng Đài Loan
 • Phí môi giới lao động
 • Lệ phí làm visa
 • Vé may bay
 • Phí làm hồ sơ: dịch thuật hồ sơ, phí khám sức khỏe…
 • Chi phí sinh hoạt trong thời gian học tiếng

3. Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, bình an khi đi xuất khẩu lao động

Vật phẩm phong thủy mang đến nhiều vô vàn lợi ích to lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số món đồ phong thủy đem đến may mắn và bình an khi đi xuất khẩu lao động.

Tỳ Hưu – linh vật cầu tài lộc

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu giúp chiêu tài, giữ lộc
Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu giúp chiêu tài, giữ lộc

Bất cứ ai khi đi xuất khẩu lao động cũng đều mong muốn tìm kiếm được công việc có mức thu nhập cao để cải thiện kinh tế gia đình. Do đó, một vật phẩm phong thủy cầu tài lộc sẽ vô cùng phù hợp.

Từ xa xưa, Tỳ Hưu đã được mệnh danh là linh vật của phú quý, tiền tài. Điểm đặc biệt của Tỳ Hưu là chỉ ăn vàng bạc, châu báu; chúng ăn mãi, ăn mãi đến khi chiếc bụng căng tròn. Tuy nhiên, Tỳ Hưu lại không có hậu môn, tất cả vàng bạc nó ăn đều được giữ lại trong bụng.

Với ý nghĩa đó, Tỳ Hưu chính là linh vật của phú quý, giàu sang. Những ai đi xuất khẩu lao động Đài Loan khi mang theo Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp chiêu tài, giữ lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi.

Phật Di Lặc cầu bình an

Phật di lặc cầu bình an, tài lộc
Phật di lặc cầu bình an, tài lộc

Phật Di Lặc là hình ảnh rất phổ biến trong phong thủy. Theo Phật giáo, phật Di Lặc là vị phật cuối cùng xuất hiện trên Trái Đất. Phật Di Lặc thường xuất hiện với chiếc bụng bự, khuôn mặt hoan hỉ, miệng cười tươi tắn. Phật Di Lặc đi khắp nơi đem đến nụ cười, bình an cho chúng sinh. Ngoài ra, hình ảnh phật Di Lặc tay cầm đồng tiền vàng cùng bình rượu còn là biểu tượng của sự sung túc, may mắn trong công việc.

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy đem đến may mắn
Vòng tay phong thủy đem đến may mắn

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy cho những ai đi xuất khẩu lao động Đài Loan, chúng ta không thể không nhắc đến vòng tay phong thủy. Những chiếc vòng tay phong thủy được tạc khắc từ những khối đá ẩn sâu trong lòng đất như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá Ruby, Cẩm thạch…, chúng ẩn chứa một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Chúng là mang theo tinh túy của đất trời, sự hài hòa giữa con người và tự nhiên. Cũng bởi lẽ đó mà vòng tay được mệnh danh là vòng tay may mắn

4. Một số lưu ý để lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Lợi ích của những vật phẩm phong thủy đem đến cho con người là vô cùng to lớn. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn đúng cách, phù hợp với vận mệnh thì những vật phẩm phong thủy sẽ phát huy sức mạnh tối đa nhất.

 • Người mệnh Kim: Nên lựa chọn những món đồ được chế tác từ Thạch anh tóc vàng.
 • Người mệnh Mộc: Rất phù hợp với những món đồ phong thủy được làm từ Cẩm thạch.
 • Người mệnh Thủy: Phù hợp với những vật phẩm phong thủy từ đá Aquamarine hoặc Thạch anh đen.
 • Người mệnh Hỏa: Nên lựa chọn những món đồ phong thủy từ đá Ruby hoặc Thạch anh hồng.
 • Người mệnh Thổ: rất phù hợp với Thạch anh tóc nâu hoặc Hổ phách
ho-ly-cam-thach-05
0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
3.499.000

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý vị sẽ lựa chọn được những món đồ phong thủy phù hợp với những ai đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019. Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào trong vấn đề lựa chọn, quý vị hãy liên hệ với Liugems theo hotline: 0901.466.009 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ty-huu-thach-anh-toc-vang-06
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
tourmaline-02
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002