Skip to content

TỲ HƯU CÓ THỂ ĐEO CHUNG VỚI VÒNG TAY PHONG THỦY KHÔNG?

Vòng tay phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy to lớn, được ví như chiếc bùa hộ mệnh cho người sử dụng. Tuy nhiên thị trường cung cấp nhiều loại vòng đeo tay phong thủy khiến bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào, cách đeo sao cho hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Nên chọn vòng tay phong thủy loại nào?

Hiện nay, chỉ cần gõ cụm từ “Vòng tay phong thủy” ở trên mạng, bạn sẽ được gợi ý rất nhiều mẫu mã và chất liệu tạc vòng khác nhau. Đồng thời, đi kèm với vòng tay phong thủy còn có sự góp mặt của rất nhiều linh vật trên vòng như Tỳ Hưu, Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn… Mỗi hình tượng linh vật sẽ hỗ trợ một vấn đề khác nhau cho người đeo, tùy theo mong muốn hiện tại của bạn.

Trong số đó, vòng tay phong thủy Tỳ hưu được ưa chuộng hơn cả. Bởi vật phẩm hội tụ được những ưu điểm nổi bật khiến người sử dụng ưa chuộng. Bạn có thể điểm qua những ưu điểm đó ngay dưới đây:

Ý nghĩa phong thủy lớn

Trong phong thủy, Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ. Vòng tay phong thủy Tỳ hưu được nhiều người mang theo bên mình với mong muốn:

  • Mang tới nhiều tài lộc giúp việc kinh doanh phát đạt.
  • Hóa giải sát khí, trừ tà ma và mang đến những điều tốt lành cho người dùng.
  • Cầu bình an, hóa giải hung khí cho người đeo.

Vì mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy nên sản phẩm vòng tay tỳ hưu khiến không chỉ những người kinh doanh, buôn bán săn đón mà bất cứ ai mong muốn chuyện tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến đều muốn sở hữu vật phẩm về sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ đáp ứng ý nghĩa về phong thủy, bên cạnh đó vòng tay phong thủy tỳ hưu còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thiết kế sang trọng với màu sắc bắt mắt làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi tay người sử dụng.

Vật phẩm có thể được tạc từ nhiều loại chất đá khác nhau, phù hợp cho từng mệnh và túi tiền của mỗi người. Đây chính là lý do tiếp theo khiến vòng tay phong thủy tỳ hưu được nhiều người chọn sử dụng và đánh giá cao, xem chúng như món đồ trang sức phong thủy không thể thiếu.

Đeo vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt?

Vòng tay phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc nếu người dùng biết cách sử dụng. Theo đó, khi đeo vòng cần chú ý đến số lượng hạt trên vòng để tránh ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài. Vậy nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt? Bạn có thể nắm bắt chi tiết như sau:

Số lượng hạt vòng theo quan niệm pháp luân hồi

Dựa trên thuyết pháp sinh luân hồi, người ta quan niệm số hạt trên vòng đeo tay phong thủy gắn liền với cuộc đời người đeo. Theo đó, lấy hạt số 1 ứng với Sinh thì 2 ứng với Lão, 3 ứng với Bệnh và 4 ứng với Tử. Do đó, nếu muốn nhận được may mắn, số hạt vòng phải chia cho 4 dư 1.

Khi chọn mua vòng đeo tay theo phong thủy nên chọn những vòng có số lượng đẹp nhất thuộc cung Sinh. Tiếp đến có thể chọn vòng có số hạt chia cho 4 dư 2.

Vòng tay Tỳ hưu kết hợp charm bạc 925
Vòng tay Tỳ hưu kết hợp charm bạc 925

Số lượng hạt vòng theo phật giáo

Phật giáo quy định rõ về số lượng hạt vòng. Theo đó, hạt của chuỗi nhà phật thường tương ứng theo 14, 21, 27, 36, 42, 54, 108, 1080 . Đối với những chiếc vòng tay không có số hạt định trước chỉ xâu cho vừa tay người đeo Kinh phật quan niệm chiếc vòng đó không thể theo lệ niệm tụng Phật.

Đối với những chiếc vòng không định được số hạt, chỉ cần người đeo có tâm thiện, làm việc thiện sẽ mang đến tài lộc.

Số hạt vòng theo Công giáo

Chuỗi vòng phong thủy đeo tay theo Công giáo thường có 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái lớn. Hạt này mang ý nghĩa khởi đầu, khai sáng cho người dùng tránh u mê lạc lối.

Số hạt vòng tính theo quan niệm phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy nên chọn mang số lẻ để thể hiện cho tính dương thu hút dương khí. Vì vậy, bạn nên chọn vòng có số hạt lẻ như 13, 17, 19, 25,… Ngoài ra, số 18 trong phong thủy được cho là số tốt. Do đó bạn có thể chọn lựa.

Mỗi người sẽ có cho mình một niềm tin khác nhau, không ai sai, cũng chẳng ai đúng. Miễn sao khi đeo vòng tay phong thủy, bạn thực sự tin rằng vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng, giúp công việc, cuộc sống, sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ thì hãy nên đeo. Đồng thời, dựa trên các quan niệm số lượng hạt của vòng tay phong thủy mà Liugems đã gợi ý phía trên để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Khách hàng đến tư vấn phong thủy tại Liugems
Khách hàng đến tư vấn phong thủy tại Liugems

Nên chọn mua vòng tay phong thủy ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh?

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp vòng đeo tay phong thủy tỳ hưu trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng biết gì về phong thủy và mong muốn chọn được sản phẩm đáp ứng chuẩn yếu tố phong thủy thì nên ghé đến Liugems. Cửa hàng Liugems tọa lạc tại 76 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận. Ngày ngày, có rất nhiều bạn khách hàng ở TPHCM ghé đây để chiêm ngưỡng các sản phẩm vòng tay phong thủy Tỳ hưu được tạc từ nhiều chất liệu đá tự nhiên khác nhau.

Đồng thời, khi bạn tới cửa hàng còn được nhân viên tư vấn 1 – 1 về màu sắc phong thủy hợp cung mệnh, ý nghĩa của từng vật phẩm và hướng dẫn cách đeo hiệu nghiệm. Ít ai biết rằng đá quý và bán quý có muôn hình vạn trạng, tùy vào màu sắc, độ trong và vân vết của từng viên đá sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của người sử dụng để lựa chọn chất đá phù hợp.

Đến với Liugems, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của vật phẩm phong thủy. Vì bất cứ sản phẩm nào bạn mua đều sẽ có giấy kiểm định đá tự nhiên kèm theo, để bạn yên tâm sử dụng và đeo bên người mỗi ngày.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua những kiến thức cần biết về vòng tay phong thủy. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hãy liên hệ với Liugems theo số Hotlien 0901 416 0090901 466 009 để được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *