Skip to content

TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG MỘT NỬA YÊU THƯƠNG

Phụ nữ chúng ta làm việc quanh năm suốt tháng, chẳng có mấy ngày để tự yêu thương chính mình. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những ngày hiếm hoi ấy. Vậy nên tất cả chị em phụ nữ Việt Nam xứng đáng có được những món quà ngọt ngào, ý nghĩa từ cánh mày râu.

8/3 này, tại Liugems có gì?

Chương trình 1: GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

Ưu đãi 10% cho các bạn khách hàng nữ khi mua sắm trong hai ngày 07 và 08/03.

Đặc biệt hơn, nếu bạn ghé Liugems cùng với “bạn trai” hoặc “chồng” mình thì được ưu đãi lên đến 15%. Áp dụng luôn cho tài khoản Facebook là Nam giới mua tặng người phụ nữ của mình.

*** Lưu ý: Không áp dụng cho phụ kiện vàng/bạc, trang sức đi kèm đá.

Chương trình 2: PHÁI ĐẸP LÊN TIẾNG

Tặng bộ sản phẩm ngâm chân độc quyền của LiuGems cho các khách hàng cũ khi mua hàng Online hoặc trực tiếp tại shop. Với món quà này, bạn có thể tự sử dụng để cảm nhận hoặc dành tặng người thân khác trong gia đình làm món quà ý nghĩa ngày 8/3.

Xem thêm thông tin về quà tặng tại đây.

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0901 616 009 hoặc 0901 466 009 để được giải đáp. Chúc các bạn tìm được một linh vật “có duyên” với mình và đón nhận những món quà giá trị từ Liugems.

Dù bạn là doanh nhân hay một nhân viên văn phòng, là người bà, người mẹ hay người vợ thì Liugems chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ, độc lập và bản lĩnh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *