Skip to content

HÓA GIẢI LỖI PHONG THỦY VỢ CHỒNG HAY CÃI NHAU CHO GIA ĐÌNH BẠN

Bất cứ gia đình nào cũng đều mong muốn xây dựng cuộc sống gia đình hạnh  phúc, thịnh vượng. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình không chỉ ảnh hưởng từ tình cảm mà còn ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác, trong đó quan trọng nhất là yếu tốc phong thủy. Môi trường sống phù hợp phong thủy giúp vợ chồng hòa thuận, hài hòa. Bài viết xin chia sẻ bí quyết hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau.

Những điều cần lưu ý về phong thủy hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Các cặp đôi đã cưới hầu hết sẽ phải trải qua giai đoạn tình cảm chẳng còn mặn nồng chưa trước. Liệu rằng họ có biết được tình yêu hôn nhân không chỉ cần tình cảm từ hai phía mà còn cần cả sự phù hợp trong phong thủy tại mái ấm của cả hai? Phong thủy thích hợp thì mới tạo nên nguồn năng lượng tốt, hạnh phúc đôi lứa mới bền chặt.

Nhiều cặp đôi vì không quan tâm đến vấn đề này nên dễ phạm phải nhiều lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Nếu cuộc sống hôn nhân của bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, thì nên xem ngay những điều cần chú ý về phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng sau đây:

Vợ chồng hay cãi nhau phải làm sao?
Vợ chồng hay cãi nhau phải làm sao?

Nhà bếp của bạn có được giữ sạch sẽ hay không?

Trong phong thủy, căn bếp được xem như là sự đại diện cho vận khí của người phụ nữ trong gia đình. Nhà bếp gọn gàng, thường xuyên được giữ vệ sinh sạch sẽ thì mới đem đến vận khí tốt cho sức khỏe cũng như tình cảm của nữ giới. Nếu tình cảm vợ chồng có dấu hiệu xấu, dần rạn nứt thì bạn nên xem xét lại căn bếp của mình.

Số lượng hoa trang trí cũng không kém phần quan trọng

Nếu bạn có sở thích đặt hoa tươi, hoa giả để không gian thêm tươi mát thì nên lưu ý ở Đào hoa vị (vị trí đào hoa). Hướng Chính Đông, Chính Tây, Chính Nam, Chính Bắc thường là Đào hoa vị. Bố trí số lượng hoa phù hợp tại những vị trí này sẽ giúp cho vận đào hoa thêm hưng vượng. Thế nhưng đừng nên đặt quá nhiều hoa. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình, kích thích Đào hoa sát.

“Nói không” với cửa chính đối diện phòng ngủ

Cần tránh bố trí cửa chính đối diện với phòng ngủ. Bởi hướng cửa chính như thế dễ khiến dòng năng lượng tiêu cực vào được phòng ngủ. Bạn nên đặt một vách ngăn lại nếu không thể sửa cửa phòng sang hướng khác.

Vị trí đặt giường ngủ trong phòng cũng rất quan trọng
Vị trí đặt giường ngủ trong phòng cũng rất quan trọng

Lưu ý về vị trí của giường ngủ

Cần lưu ý gì về vị trí của giường ngủ ? Điều đầu tiên bạn cần tránh chính là không đặt giường ngủ sát cửa sổ. Vị trí này sẽ dễ dẫn đến tình cảm vợ chồng không khăng khít, kẻ thứ 3 có cơ hội chen vào giữa.

Bên cạnh đó, gương cũng là điều hoàn toàn cấm kỵ trong phong thủy. Chiếc giường ngủ không bao giờ được đặt ở vị trí gương có thể chiếu vào. Người nằm sẽ dễ gặp ác mộng, ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Vị trí này cũng ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc hôn nhân, vợ chồng không hòa thuận.

Đặt giường ngủ dưới thanh dầm, xà nhà là một sai lầm. Điều này sẽ gây áp lực lên tình cảm vợ chồng, khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng.

Chỉ một chăn trên giường là tốt nhất

Chiếc giường ngủ của vợ chồng chỉ nên sử dụng một chăn cùng vài chiếc gối là phù hợp nhất về phong thủy tăng tình cảm vợ chồng. Chỉ một chiếc chăn thể hiện cho tình cảm thủy chung, tình cảm sắc son của vợ chồng bạn.

Gầm giường không phải là một không gian tiện ích để chứa đồ

Phần gầm giường thường được nhiều người tận dụng để cất một số vật dụng. Trong phong thủy, gầm giường là nơi có thể tỏa ra dòng năng lượng tốt. Nếu bạn chưa đồ quá nhiều sẽ ngăn cản sự lưu thông của dòng năng lượng này, dẫn đến tác động không tốt cho sức khỏe, tài lộc của gia đình. Tình cảm vợ chồng cũng dễ bị bất hòa.

Vợ chồng hay cãi nhau phải làm sao? Lựa chọn tốt cho phong thủy tăng tình cảm vợ chồng đơn giản chỉ là một chiếc hộp nhỏ ở dưới gầm giường. Bên trong chiếc hộp này, bạn hãy đặt hai cây nến tượng trưng cho cặp đôi, cùng với một sợi dây màu đỏ để cầu cho tình cảm đôi lứa thêm nồng thắm.

Những đồ vật cần được loại bỏ ngay khỏi phòng ngủ

Nếu tìm thấy chiếc đèn có ba đầu trong phòng thì bạn nên bỏ nó ngay. Số ba luôn là con số không tốt trong mối quan hệ lứa đôi. Cây xanh có gai, nhất là hoa hồng đỏ thường mang ý nghĩa kết thúc nên chúng không được xuất hiện trong phòng ngủ.

Bên cạnh đó, những đồ vật quá cũ thường sẽ mang theo luồng khí xấu, khiến tình cảm vợ chồng dần lạnh nhạt. Đồ vật sắc nhọn là thứ không nên có trong phòng ngủ. Những vật này dễ khiến vợ chồng cãi vã, tệ hơn nữa là gây thương tích.

Không nên treo tranh ảnh người lạ cũng như ảnh cưới ở ngay đầu giường. Thay vào đó, chữ Hỷ hoặc tranh hoa mẫu đơn sẽ là lựa chọn phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, mang đến sự hạnh phúc. Các vật phong thủy có âm tính quá mạnh cũng không tốt vì chúng hút tà khí.

Một số vật phẩm phong thủy tăng tình cảm vợ chồng

Theo phong thủy, một con gà trống bằng đồng được đặt trong tủ quần áo sẽ giúp chồng không ngoại tình. Bạn cũng có thể đặt một đôi vịt uyên ương cho tình cảm thêm nồng thắm. Tại hướng Bắc, một hồ cá với 6 con cá vàng và góc Tây Nam của phòng ngủ đặt thêm một quả cầu Thạch Anh sẽ cải thiện rất nhiều mối quan hệ hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, Ngọc bội long phượng, Hồ ly phong thủy, Hồ ly ôm hoa mẫu đơn, Ngọc bội như ý chính là những Vật phẩm phong thủy lý tưởng giúp xóa bỏ băn khoăn “Vợ chồng hay cãi nhau phải làm sao?”.

Hãy lưu ý những chia sẻ trên đây để tránh những lỗi về phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Lưu ý sắp xếp không gian sống, đồ vật phù hợp phong thủy để cuộc sống vợ chồng thêm gắn kết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến vợ chồng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *