XEM SAO HẠN NĂM 2019 VÀ CÁCH HÓA GIẢI SAO HẠN

Tượng phật bà Quan Âm cầu bình an

Đối với mỗi người mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh riêng, chính vì vậy mà vận hạn của chúng ta mỗi năm một khác và không ai giống ai. Trong năm 2019 này, năm Kỷ Hợi bạn có thắc mắc sao chiếu mệnh của mình năm nay là sao gì không? Chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin về bảng xem sao hạn năm 2019 và những cách hóa giải sao hạn sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về hệ thống sao Cửu Diệu

Xem sao hạn năm 2019
Xem sao hạn năm 2019

Trước khi xem sao hạn năm 2019 chúng ta cần tìm hiểu qua về hệ thống sao cửu diệu. Theo tử vi, mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh riêng cho 1 tuổi (tính theo năm âm lịch), và hệ thống các sao này gọi là sao Cửu Diệu vì có tất cả 9 ngôi sao. 9 ngôi sao này có tên cụ thể là gì và mang những ý nghĩa như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Tổng quan về hệ thống sao Cửu Diệu

Hệ thống sao Cửu Diệu
Hệ thống sao Cửu Diệu

Trong hệ thống sao Cửu Diệu chia thành các nhóm là sao tốt, sao xấu và sao trung. Trong đó 3 sao mang vận khí tốt bao gồm: Sao Thái Dương, sao Thái Âm và sao Mộc Đức. 3 sao trung tính là sao Vân Hán, sao Thổ Tú và sao Thủy Diệu. Còn lại 3 sao mang vận khí xấu là sao La Hầu sao Kế Đô và sao Thái Bạch. Đặc biệt nhất là trường hợp nam giới rơi vào sao La Hầu chiếu mệnh và nữ giới rơi vào sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm là cực hung.

Ý nghĩa hệ thống sao cửu diệu

Ý nghĩa các sao
Ý nghĩa các sao

Trong hệ thống 9 sao Cửu Diệu này có những sao tốt và có những sao xấu, mỗi sao sẽ mang một ý nghĩa riêng.

Thái Dương

Là một sao tốt, Thái Dương chủ về thịnh vượng và niềm vui. Trong năm Sao Thái Dương chiếu mệnh, tháng 6 và tháng 10 được đánh giá là hai tháng tốt nhất có thể mang đến nhiều niềm vui. Tuy nhiên sao này lại không hợp với nữ giới.

Thái Âm

Cũng là 1 sao, sao tốt Thái Âm chủ về phúc tinh cứu giải bình an, và mang tài tinh. Gặp năm sao Thái Âm chiếu mạng cả nam và nữ giới đều sẽ có mọi việc như ý danh lợi tiền tài được tốt, tuy nhiên nữ giới sẽ tốt hơn nam. Nam giới nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thường được giúp đỡ về tiền bạc.

Mộc Đức

Mặc dù là một sao chủ về hôn sự, tốt vào tháng 10 và tháng 12 nhưng nữ giới được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cần phải cần phải đề phòng bệnh tật về máu huyết còn nam giới thì nên đề phòng các bệnh về mắt.

Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc
Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc

Mặc dù là sao trung tính nhưng Thủy Diệu lại chủ về tài lộc và chuyện hỷ. Những người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm cần đặc biệt cẩn thận khi đi sông nước, đồng thời cũng nên chú ý lời nói để không vướng phải họa thị phi tránh trường hợp phải cãi vã.

Thổ Tú

Sao Thổ Tú hay còn được gọi với cái tên khác là sao Thổ Tinh là một sao chủ về ách tinh thị phi. Đối với năm sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cả nam và nữ cần phải đề phòng tháng 4 tháng 8 kèo bị tiểu nhân quấy phá hoặc bị kiện tụng, chơi xấu.

Vân Hán

Vân Hán hay Vân Hớn là một sao chủ về thương tật cũng như khẩu thiệt thị phi và kiện tụng. Gặp năm sao này chiếu mệnh chúng ta cần phải đề phòng về những vấn đề liên quan đến sức khỏe, tai ương và tật ách. Đặc biệt nếu nữ giới mang thai trong năm này cần phải đặc biệt chú ý.

La Hầu

Là một sao chủ về khẩu thiệt và thị phi, người được sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2019 cần phải đề phòng những chuyện buồn phiền muội, liên quan đến kiện tụng công quyền hoặc lời ăn tiếng nói hay bệnh tật về máu, tai và mắt,…

Kế Đô

Sao Kế Đô không tốt cho nữ
Sao Kế Đô không tốt cho nữ

Đối với nữ giới Kế Đô là 1 sao cực xấu, là sao hung tinh, chủ về thị phi đau khổ và hao tài. Thường những người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ họa vô đơn chí. Tuy nhiên nếu trong năm này mà chúng ta có dự định đi xa làm ăn thì đây lại là một chuyện tốt có thể giúp chúng ta thu được tài lộc lớn.

Thái Bạch

Mọi người thường biết đến sao Thái Bạch với câu nói “Thái Bạch chiếu sạch cửa nhà” và trong tử vi thì sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về hao tổn tiền bạc. Người được sao chiếu mệnh là Thái Bạch trong năm cần phải đặc biệt đề phòng tháng 5 và hạn chế sử dụng màu trắng đồng thời cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá gieo rắc thị phi.

2. Bảng tính sao hạn từng tuổi trong năm 2019

Nếu như chúng ta chưa biết cách xem sao hạn năm 2019 trong mình phải những người trong gia đình thì sau đây sẽ là bảng tính sao hạn từng tuổi âm lịch trong năm 2019.

 • Bảng sao hạn tuổi Tý năm 2019

Bảng sao hạn tuổi Tý năm 2019

 • Bảng xem sao hạn năm 2019 tuổi Sửu

 • Bảng sao hạn tuổi Dần năm 2019

 • Bảng sao hạn tuổi Mão năm 2019

 • Bảng sao hạn tuổi Thìn

 • Bảng sao hạn tuổi Tỵ

 • Bảng sao hạn tuổi Ngọ

 • Bảng xem sao hạn năm 2019 tuổi Mùi

 • Bảng sao hạn tuổi Thân

 • Bảng sao hạn tuổi Dậu

 • Bảng xem sao hạn năm 2019 tuổi Tuất

 • Bảng sao hạn tuổi Hợi

3. Cách giải hạn năm 2019 với sao hung

Giải hạn sao xấu
Giải hạn sao xấu

Sau khi đã xem sao hạn năm 2019, biết được năm nay sao chiếu mệnh của mình là sao gì, tốt hay sao xấu thì chúng ta cũng nên tham khảo cách giải hạn sao năm 2019.

 • Nếu trong năm 2019 này, bạn được sao tốt chiếu mệnh thì xinh chúc mừng bạn. Khi gặp sao chiếu mệnh là sao tốt thì chúng ta cần làm lễ nghênh đón sao để rước tài lộc.
 • Còn nếu gặp sao xấu chiếu mệnh thì cần phải làm lễ giải hạn đầu năm đồng thời các tháng cũng cần làm lễ để hóa giải bớt vận hạn vào những ngày âm lịch nhất định. Ngoài ra, việc sử dụng những vật phẩm phong thủy cũng được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, cần biết cách lựa chọn vật phẩm phù hợp với vận mệnh của bản thân.

4. Hóa giải vận hạn bằng cách mang theo vật phong thủy

Hóa giải vận xui với vật phong thủy
Hóa giải vận xui với vật phong thủy

Ngoài cách hóa giải vận hạn bằng việc hành lễ hàng tháng thì chúng ta cũng nên lựa chọn cho mình những vật phong thủy để chiêu tài lộc, cầu bình an như Tỳ Hưu, Phật bà Quan Âm hay Phật Di Lặc.

Tỳ hưu cầu tài lộc

Tỳ hưu chiêu tài lộc
Tỳ hưu chiêu tài lộc

Tỳ hưu từ lâu đã được biết đến là một trong những vật phong thủy giúp cho gia chủ có thể chiêu tài lộc, đặc biệt là trong vấn đề kinh doanh. Ngoài ra tùy vào màu sắc thì tỳ hưu còn có những tác dụng như bảo trợ về sức khỏe hay giúp cho chủ nhân may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Đồng thời, linh vật này còn có thể giúp chúng ta trấn trạch nhà cửa, xua đuổi tà khí đồng thời cũng có thể hóa giải được ngũ hoàng đại sát là một trong những sát tinh mang đến nhiều điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Phật Bà Quan Âm cầu bình an

Tượng phật bà Quan Âm cầu bình an
Tượng phật bà Quan Âm cầu bình an

Trong kinh Phật, Phật Bà Quan Âm được biết đến là vị bồ tát có thể phổ độ chúng sinh cứu khổ cứu nạn. Chính vì vậy mà nhiều người thường lựa chọn tượng Phật Bà Quan Âm đặt tại nhà hoặc làm mặt dây chuyền để đeo với mong muốn cầu bình an, hóa giải điềm hung, giải trừ tai ương tật ách và được che Phật Bà Quan Âm che chở độ mạng.

Phật Di Lặc mang hạnh phúc, tiền tài đến mọi nhà

Tượng phật Di lặc - biểu tượng của niềm vui
Tượng phật Di lặc – biểu tượng của niềm vui

Nhiều người biết đến phật Di Lặc là “phật cười”, là biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui vô tư lự. Lựa chọn tượng phật Di Lặc đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp cho chúng ta luôn cảm thấy tinh thần thoải mái, phấn chấn. Đặc biệt nếu muốn cầu cho công việc của mình được thuận lợi tài lộc gia tăng thì chúng ta nên đặt tượng Phật Di Lặc quay về hướng bắc.

Trên đây là những thông tin cho chúng ta tham khảo về cách xem sao hạn năm 2019 cũng như những cách để chúng ta có thể hóa giải được sao xấu. Nếu như chúng ta còn có bất cứ thông tin gì muốn được tư vấn về cách giải hạn hoặc lựa chọn đồ phong thủy ngầm hóa giải vận xui thì bạn có thể liên hệ qua hotline: 090 146 6009 hoặc truy cập website: liugems.com.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
4.00 out of 5
1 lượt đánh giá
899.000
ty-huu-aquamarine-04
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002