TẦM QUAN TRỌNG CỦA VẬT PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Xem hướng cửa hàng trong kinh doanh

Sự phát triển, thịnh vượng luôn là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp. Để làm được điều đó, ngoài những yếu tố về vốn, khả năng lãnh đạo, nguồn nhân lực; một yếu tố không thể không kể đến chính là phong thủy. Trong bài viết này, hãy cùng Liugems tìm hiểu những vật phong thủy trong kinh doanh cũng như những lưu ý để công việc kinh doanh luôn “thuận buồm xuôi gió” nhé!

1. Tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua trong kinh doanh
Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua trong kinh doanh

Trong kinh doanh, có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công. Có thể kể đến những yếu tố cơ bản như: trình độ, tri thức của con người, công nghệ, máy móc… Tuy nhiên, nhìn chung đây đều là các yếu tố thuộc về phần Dương. Để tạo nên sự hài hòa, giúp cho công việc làm ăn luôn phát đạt, không thể không kể đến yếu tố thuộc về Âm, hay chính là phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy trong kinh doanh kỹ lưỡng hơn nào!

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, việc chú trọng các yếu tố phong thủy trong kinh doanh sẽ giúp cho công việc làm ăn phát triển như “thuyền gặp gió”. Chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn trong bất cứ quyết định nào. Ngoài ra, phong thủy phù hợp còn giúp hóa hung thành cát, giảm thiểu những tai nạn, hiểm họa trong quá trình đầu tư. Và hơn hết, khi chú ý đến các yếu tố phong thủy, chủ doanh nghiệp sẽ thêm yên tâm, vững tin với những quyết định của mình, hạn chế những suy nghĩ, lo âu.

2. Xem hướng cửa hàng làm ăn giúp vận may lên cao

Xem hướng cửa hàng trong kinh doanh
Xem hướng cửa hàng trong kinh doanh

Ngoài yếu tố về Nhân, yếu tố về địa cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Các yếu tố về Địa bao gồm: nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng…

Có những người sau một thời gian làm ăn rất có lộc, công ty sẽ phát triển thịnh vượng, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đối tác. Ngược lại, có rất nhiều công ty mặc dù đã rất cố gắng nhưng mọi việc xui xẻo cứ ập đến, khiến khách hàng ngày ngày thưa thớt dần. Rất có thể nguyên nhân chính là do phong thủy không hợp với vận mệnh chủ nhân.

Để lựa chọn được vị trí phù hợp với phong thủy, quý vị cần lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn hướng văn phòng, công ty, cửa hàng… phù hợp với vận mệnh chủ doanh nghiệp.
  • Phía sau công ty, văn phòng nên là núi non hoặc những tòa nhà cao hơn, phía trước có thể hồ nước hoặc không gian rộng rãi, thoáng mát. Đối với những văn phòng không có những yếu tố tự nhiên, có thể bài trí tranh, ảnh phong thủy.
  • Chú ý đến hướng bàn làm việc, tránh để bàn làm việc hướng cửa ra vào.
  • Để thu hút được nhiều sinh khí tốt lành hơn, chủ doanh nghiệp nên kết hợp thêm một số vật phong thủy trong kinh doanh như: cóc Thiềm Thừ, ông Địa thần Tài… Ngoài ra, việc mang theo những món đồ trang sức giúp chiêu tài, giữ lộc cũng đem đến hiệu quả rất tuyệt vời.

3. Một số vật phong thủy trong kinh doanh giúp chiêu tài, giữ lộc

Có thể nói, phong thủy ảnh hưởng đến lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Đó cũng là lý do khiến rất nhiều doanh nhân, nhà buôn luôn chú trọng đến các yếu tố tâm linh, phong thủy trong làm ăn. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi về những vật phong thủy trong kinh doanh giúp công việc làm ăn luôn may mắn, thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu

Tỳ Hưu giúp chiêu tài, giữ lộc
Tỳ Hưu giúp chiêu tài, giữ lộc

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy trong kinh doanh, chúng ta không thể không nhắc đến những món đồ phong thủy hình Tỳ Hưu. Từ xa xưa, những chú Tỳ Hưu đã được biết đến với khả năng giữ lộc, đem đến may mắn và suôn sẻ trong con đường kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng tay, vòng cổ hay nhẫn có Tỳ Hưu. Lưu ý rằng, để đem lại hiệu quả cao nhất, quý vị chú ý lựa chọn chất liệu, màu sắc đá phù hợp. Ví như, đối với những người mệnh Hỏa nên lựa chọn Tỳ Hưu bằng đá Ruby. Hay những chủ nhân mang mệnh Thủy nên lựa chọn Tỳ Hưu bằng đá Aquamarine.

Lu thống

Lu thống giúp đầu xuôi đuôi lọt trong kinh doanh
Lu thống giúp đầu xuôi đuôi lọt trong kinh doanh

 

Hình ảnh những hạt Lu thống thuôn dài mang ý nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt” trong kinh doanh, giúp hỗ trợ công việc luôn thuận lợi. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hai hướng của lu thống giúp thu hút nguồn sức mạnh của trời đất, giúp dẫn dắt tiền bạc, của cải vào trong nhà. Để thu được hiệu quả cao nhất, quý vị chú ý không nên đeo vòng tay lu thống trong lúc tắm, lúc đi ngủ hoặc vận động mạnh. Bởi những yếu tố trên có thể làm giảm nguồn năng lượng của vòng tay.

4.00 out of 5
1 lượt đánh giá
899.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá
ty-huu-aquamarine-04
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
5.00 out of 5
2 lượt đánh giá

Hiện nay, tại Liugems có bày bán vô vàn các món vật phẩm phong thủy trong kinh doanh. Tất cả các món đồ phong thủy đều được chế tác từ những loại đá tự nhiên, có năng lượng mạnh như: đá thạch anh, đá Ruby, đá Cẩm Thạch… Từng đường nét, từng chi tiết đều được các nghệ nhân phong thủy tại Liugems trau chuốt tác khắc cẩn thận.

Mang sức mạnh to lớn là thế nhưng giá tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy tại Liugems rất phải chăng. Mỗi món đồ chỉ có giá từ 599.000 đến 5.999.000 đồng (tùy vào loại đá, kiểu dáng).

Lựa chọn vật phong thủy trong kinh doanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc làm ăn, buôn bán luôn thuận lợi. Để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ với Liugems qua hotline: 0901.466.009. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý vị.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
4.00 out of 5
1 lượt đánh giá
899.000
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002