KỲ ÁN ĐÊM NOEL: MUA ĐÁ TẶNG NGAY SẢN PHẨM GIA CÔNG BẠC CAO CẤP

Noel đến mang theo cái lạnh cuối năm, báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành sắp về, một dịp để mọi người trong gia đình cùng quây quần bên nhau và một món quà để tặng người thân yêu chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm. Đôi khi Noel cũng là dịp để bản thân tự thưởng cho mình món quà ý nghĩa sau quãng thời gian dài lao động miệt mài. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Giáng sinh này, tại Liugems có ưu đãi gì hấp dẫn nhé?

Nội dung chi tiết sự kiện

Nghe đâu mùa Giáng sinh này tại Liugems xảy ra sự kiện kinh hoàng lắm:

Ông già Noel bỗng biến thành THỢ KIM HOÀN, rèn giũa ngày đêm và gói gém “tâm huyết” của mình thành món quà trao tặng cho các bạn khách hàng ghé thăm Liugems, cụ thể:

💍 Ông già Noel tặng ngay 1 SẢN PHẨM GIA CÔNG BẠC CAO CẤP có giá trị lên tới 800.000 khi mua Linh vật phong thủy trên 2 triệu.

💍 Ông già Noel tặng ngay 1 SẢN PHẨM GIA CÔNG BẠC CAO CẤP có giá trị lên tới 1.200.000 khi mua Linh vật phong thủy trên 3 triệu.

*** Chương trình sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến nếu 50 phần quà của Ông già Noel được phát hết.

Lưu ý:

 Quà tặng sản phẩm gia công bạc không được quy đổi thành tiền mặt.
 Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 Nếu bạn muốn thiết kế thành món trang sức đặc biệt và phức tạp hơn thì có thể bù thêm phần chênh lệch để được như ý.

*** Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt cọc trước ít nhất 50% giá trị linh vật.

Ông già Noel ver THỢ KIM HOÀN chỉ xuất hiện từ 14/12/2018 đến 25/12/2018 rồi biến mất không vết tích. Các bạn hãy “chớp thời cơ” thật nhanh để giành lấy món quà từ ông già Noel trong mùa Giáng Sinh này.

Săn quà hấp dẫn mùa Noel – Không thể bỏ qua “Cơn mưa tuyết bạc”

Ngay khi sự kiện “Kỳ án Noel” lên sóng, rất nhiều bạn thắc mắc hỏi Liugems: “Ơ vì sao sao ông già Noel lại tặng trang sức bạc mà không phải tặng gì khác vậy Liu?”

Bởi ông già Noel đã thủ thỉ vào tai Liu rằng: “Ông rất say mê những viên đá đẹp thuần tự nhiên nhà Liugems. Mỗi khi nhìn vào, ông như bị hớp hồn bởi nước đá căng bóng và đường nét khắc tạc tỉ mỉ. Ấy vậy mà lại thiếu đi chiếc áo trang sức lấp lánh bên ngoài, chẳng phải đáng tiếc lắm sao?”

Nhất là vào đêm Giáng sinh, các bạn nữ váy áo xúng xính xuống phố, sẽ thu hút hơn khi trên người lấp ló ánh sáng hắt ra từ “trang sức bạc” – Món quà của ông già Noel được thiết kế từ chất liệu TUYẾT BẠC độc đáo, mang dấu ấn riêng của cá nhân người đeo. Bạn có tin người đối diện sẽ bị bạn hớp hồn trong 30s không?

Thêm 1 lý do đơn giản nữa mà ông già Noel lựa chọn trở thành Thợ Kim Hoàn ở Liugems mùa giáng sinh này là vì quá yêu mến đội ngũ tư vấn viên chất như quả quất, vừa nhiệt tình, niềm nở, lại vừa chu đáo của Liu.

Bạn muốn biết suy nghĩ của ông già Noel là ĐÚNG hay SAI thì cứ thử nhắn tin tư vấn hoặc ghé Liugems vào thời điểm này để thấy được điểm khác biệt nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002