PHONG THỦY NĂM 2019 ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Xem phong thủy năm 2019 giúp dự báo những điều trong tương lai

Chắc hẳn, tất cả quý vị đều rất tò mò về những điều sẽ xảy ra trong năm 2019 này phải không? Bạn lo lắng liệu bản thân có gặp tai ương hay điềm xấu gì trong năm nay không? Bạn thân mến, nếu bạn đang gặp phải những băn khoăn, thắc mắc trên thì bài viết về phong thủy năm 2019 dưới đây là dành cho bạn.

1. Ý nghĩa của xem phong thủy năm 2019

Xem phong thủy năm 2019 giúp dự báo những điều trong tương lai
Xem phong thủy năm 2019 giúp dự báo những điều trong tương lai

Từ xa xưa, phong thủy đã có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Theo đó, vạn vật trong dân gian đều được chia thành ngũ hành và chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời gian. Xem phong thủy có thể giúp con người dự báo những điều sẽ xảy ra trong tương lai, từ đó, đưa ra những hướng đi, giải pháp phù hợp nhất.

  • Xem phong thủy giúp đoán trước được tài vận, sức khỏe, tình duyên… của từng người trong một năm.
  • Cảnh báo trước những tai họa, nguy hiểm. Nhờ đó, chúng ta có thể đưa ra những giải pháp để giảm thiểu, hạn chế những điềm xấu trong cuộc sống.

2. Tử vi 2019 của 12 con giáp

Theo phong thủy, mỗi con giáp lại thuộc một cung mệnh trong ngũ hành. Đặc biệt, mỗi năm các con giáp lại mang một vận mệnh khác biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi năm 2019 của 12 con giáp nhé:

Tử vi 2019 của tuổi Tý

Phong thủy năm 2019 của người tuổi Tý
Phong thủy năm 2019 của người tuổi Tý

Nhìn chung, năm 2019, tuổi Tý hung nhiều, cát ít. Trong năm nay, những người tuổi Tý thường gặp những vấn đề về sức khỏe, những bệnh tật sẽ “không mời mà đến”. Con đường tình duyên trong năm 2019 có phần đào hoa, khởi sắc hơn năm 2018, họ sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân trong cuộc đời.

Phong thủy năm 2019 tuổi Sửu

Bước vào năm 2019, những người tuổi Sửu nhận được vận khí thuận lợi, tốt đẹp hơn. Họ sẽ được quý nhân che chở, có lợi cho con đường sự nghiệp, công danh thăng tiến, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, họ lại gặp vận xấu liên quan đến sức khỏe. Trong cuộc sống, cần hết sức chú ý đi lại, cẩn trọng từng bước đi vì có thể có tai họa từ trên trời rơi xuống.

Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Sang năm 2019, tuổi Dần nằm giữa ranh giới của hung và cát. Nhìn chung, mọi điều đều có khởi đầu khó khăn, tuy nhiên, nếu kiên trì, nhẫn lại, những người tuổi Dần sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, học hành.

Tử vi năm 2019 tuổi Mão

Phong thủy năm 2019 của người tuổi Mão
Phong thủy năm 2019 của người tuổi Mão

Dự đoán tài vận của những người tuổi Mão khá sáng rạng, sự nghiệp hanh thông. Đặc biệt, đối với những người làm công ăn lương thì sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến, phát triển. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Mão có thể gặp những rắc rối liên quan đến những tranh chấp, kiện tụng pháp luật không đáng có.

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, có lẽ những người tuổi Thìn được đánh giá là có cuộc sống tốt đẹp nhất. Họ sẽ gặp quý nhân cao nhân, gặp hung hóa cát. Tài vận năm nay có dần thay đổi. Đối với những bạn còn độc thân, năm nay được dự báo sẽ con đường tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, đối với những người kinh doanh cần chú ý hơn đến chi tiêu.

Tử vi 2019 của tuổi Tỵ

Phong thủy năm 2019, người tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều biến cố bất thường. Chuyện tình cảm, tài vận cũng sẽ gặp khó khăn, của ải. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lo lắng hay có những suy tiêu cực. Chỉ cần kiên định, lạc quan thì mọi khó khăn sẽ được hóa giải.

Tử vi tuổi Ngọ

Năm 2019, tuổi Ngọ có nhiều hung khí, tài lộc chịu nhiều vận hạn. Trong cuộc sống có thể gặp phải những chuyện rắc rối. Tuy nhiên, trong năm nay sự nghiệp của người tuổi Ngọ có phần khởi sắc, sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Tử vi năm 2019 tuổi Mùi

Phong thủy năm 2019 của người tuổi Mùi có sự chuyển biến rõ rệt, từ hung sang cát, vận khí hanh thông. Sự nghiệp có nhiều quý nhân phù trợ. Chuyện tình cảm cũng chào đón nhiều điều may mắn. Năm nay là thời gian phù hợp cho tuổi Mùi kết hôn và sinh con.

Tử vi năm 2019 tuổi Thân

So với năm 2018, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn, tình hình có nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn những hung khí. Tuy vậy, sự nghiệp sẽ có sự giúp đỡ của thái ân, đặc biệt là những người có giới tính nữ.

Phong thủy năm 2019 tuổi Dậu

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Dậu có phần may mắn và suôn sẻ hơn. Thu nhập tài chính sẽ tăng nhẹ. Đặc biệt, con đường học vấn của tuổi Dậu rất sáng rạng, con đường khoa bảng, học hành tấn tới.

Phong thủy tuổi Tuất

Người tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn rất nhiều, sự nghiệp có Tam Đài. Những người khó khăn, áp lực trong năm cũ dần được hóa giải.

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi

Sang năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi hợi gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như sức khỏe. Trong năm nay, bạn sẽ thấy rõ cái “tôi” có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, công danh. Công việc thường gặp phải những áp lực, xung đột từ phía đồng nghiệp.

3. Gợi ý bạn một số món đồ phong thủy hộ thân

Bạn thân mến, nếu phong thủy năm 2019 của bạn có phần may mắn, phát đạt thì xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên, nếu được dự báo có điềm xấu, tai ương hay sức khỏe không tốt thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi các nhà phong thủy học đã nghiên cứu và sáng tạo ra rất nhiều món đồ phong thủy hộ thân, mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho mọi người.

Tỳ Hưu cầu tiền tài, sự nghiệp hanh thông

Tỳ Hưu giúp sự nghiệp hanh thông
Tỳ Hưu giúp sự nghiệp hanh thông

Tỳ Hưu là một trong chín con của Rồng, nó tập hợp những đặc điểm tốt đẹp nhất của nhiều loài thú khác. Thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc, châu báu. Tuy nhiên, chúng lại không có hậu môn. Do đó, Tỳ Hưu đã được biết đến với khả năng chiêu tài, giữ lộc vô cùng tuyệt vời. Mang theo những món đồ phong thủy hình tỳ hưu bên mình sẽ giúp đem lại vận khí tốt lành, gặp hung hóa cát, con đường sự nghiệp buôn bán thuận lợi. Nó đặc biệt phù hợp với những doanh nhân, nhà buôn, quan chức…

Hồ ly ôm hoa mẫu đơn giúp con đường tình duyên đào hoa

Hồ Ly ôm hoa mẫu đơn - Linh vật của tình duyên
Hồ Ly ôm hoa mẫu đơn – Linh vật của tình duyên

Đặc điểm của hồ ly 9 đuôi là vô cùng thông minh và lanh lợi, xét về trí tuệ thì hồ ly chỉ đứng sau con người. Hồ ly cái khi hóa thành con người sẽ vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức cuốn hút kì lạ với nhiều nam giới. Do đó, đem theo hồ ly bên người giúp mang lại những may mắn vượt bậc về tình duyên. Đặc biệt, đối với những người còn đang cô đơn, một chiếc lắc tay hoặc dây chuyền hồ ly sẽ giúp thu hút bạn tình, những người đã có “ý chung nhân” sẽ giữ gìn được hạnh phúc.

Đeo Phật Bồ Tạt bên người giúp giải trừ tai ách, đem đến bình an

Phật Bà giúp bảo vệ, đem đến bình an cho chủ nhân
Phật Bà giúp bảo vệ, đem đến bình an cho chủ nhân

Trong Phật giáo, Phật Bà quan âm là vị Phật luôn đi cứu khổ, cứu nạn, giải cứu dân chúng khỏi những điều lầm than, khổ ải. Phật Bà là biểu tượng của điềm lành, của lòng từ bi, bác ai. Nét mặt hiền từ của Phật Bà sẽ đem đến những điều bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mang Phật Bà Quan Âm bên mình sẽ giúp giải trừ mọi điềm xấu hóa hung thành cát, cầu bình an cho mọi người. Ngoài ra, mặt Phật còn thể hiện lòng hướng Phật của mọi người.

Ngọc Bội Như Ý cho mọi điều như ý

Ngọc Bội Như Ý giúp mọi điều được như ý
Ngọc Bội Như Ý giúp mọi điều được như ý

Cái tên “Ngọc Bội Như Ý” đã phần nào thể hiện được những công dụng tuyệt vời của nó đối với con người. Trước đây, Ngọc Bội Như Ý là biểu tượng cho sự đài các, quyền quý cao sang. Ngoài ra, nó còn là vật đính ước giữa hai dòng họ, hai gia đình.

Ngày nay, Ngọc Bội Như Ý trở thành biểu tượng cho sức mạnh phong thủy, nó giúp sự nghiệp hanh thông, con đường công danh phát triển, đại cát đại lợi.

4.50 out of 5
2 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Hy vọng qua bài viết trên, quý vị đã phần nào hiểu được phong thủy năm 2019 của bản thân mình. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về những vật phẩm phong thủy, mời quý vị liên hệ với Liugems theo hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009. Hoặc quý vị cũng thể truy cập vào website: https://liugems.com để xem các mẫu trang sức phong thủy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

4.00 out of 5
1 lượt đánh giá
899.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
1.499.000
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002