NHỮNG LINH VẬT PHONG THỦY PHÙ TRỢ MAY MẮN TỐT NHẤT

Lắc tay Cẩm thạch tạc hình Ve sầu

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc thu hút tiền tài, may mắn và gia tăng sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường đồ phong thủy đã xuất hiện khá nhiều linh vật với đa dạng kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số linh vật được gắn trên trang sức được đánh giá là có tác dụng tốt nhất trong việc cải thiện vận mệnh.

1. Linh vật phong thủy là gì?

Linh vật là những hình tượng nhân vật và sinh vật linh thiêng
Linh vật là những hình tượng nhân vật và sinh vật linh thiêng

Linh vật phong thủy được hiểu là một sản phẩm được chế tác là những hình tượng của nhân vật, sinh vật linh thiêng. Theo phong thủy, những linh vật này sẽ đem đến những điều may mắn, tài lộc, bình an và sức khỏe chủ nhân. Linh vật được xuất phát từ nền văn hóa tâm linh phương Đông và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Có thể kể đến một số linh vật được rất nhiều người ưa chuộng: Tỳ hưu, Phật Di Lặc, Lu thống, Hồ ly, Đồng điếu… Mỗi linh vật lại mang trong mình sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm đeo càng nhiều các loại linh vật thì càng có cuộc sống tốt là điều khá sai lầm. Những linh vật chỉ có tác dụng hỗ trợ phần nào về may mắn chứ không có tính chất quyết định. Người sử dụng nên cân nhắc sử dụng linh vật nào cho phù hợp nhất, tránh trường hợp vừa tốn kém đầu tư mà kết quả thì lại phản tác dụng.

2. Các loại đồ trang sức gắn linh vật phong thủy đeo trên người

Hiện nay trên thị trường trang sức phong thủy đã xuất hiện một số loại trang sức có gắn linh vật có tác dụng thúc đẩy may mắn, chiêu tài, đón lộc rất tốt. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm này để cải thiện vận mệnh của mình. Các loại đồ trang sức phong thủy có thể kể đến như sau:

Nhẫn linh vật phong thủy

Nhẫn Tỳ hưu mang lại may mắn rất tốt cho người sử dụng
Nhẫn Tỳ hưu mang lại may mắn rất tốt cho người sử dụng

Nhẫn có gắn linh vật được nhiều người sử dụng để gia tăng và phát huy yếu tố phong thủy nhất hiện nay. Bởi vì sản phẩm này dễ sử dụng, có thể luôn luôn mang theo bên người. Những loại nhẫn có gắn Hồ ly, Tỳ hưu, nhện phong thủy,…có tác dụng chiêu tài, đón lộc , gia tăng hạnh phúc rất tốt. Mặt khác, các linh vật còn có tác dụng trừ tà khí, hóa giải “ngũ hoàng đại sát” cho người dùng.

Dây chuyền linh vật phong thủy

Dây chuyền có treo đá phong thủy tạc hình Phật Bà Quan Âm
Dây chuyền có treo đá phong thủy tạc hình Phật Bà Quan Âm

Dây chuyền là một món đồ trang sức không thể thiếu đối với nhiều người. Nhiều người đã kết hợp đeo dây chuyền cùng linh vật để củng cố vận may đến với mình. Ngoài ra, khi sử dụng dây chuyền như thế này sẽ có tác dụng “kép” là giúp làm đẹp.

Các loại linh vật thường được kết hợp với dây chuyền gồm có: dây chuyền mặt Hồ ly, Tỳ hưu, Nhện phong thủy, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm,…

Lắc tay linh vật phong thủy

Lắc tay Cẩm thạch tạc hình Ve sầu
Lắc tay Cẩm thạch tạc hình Ve sầu

Lắc tay phong thủy cũng là đồ vật phù trợ may mắn phổ biến. Những chiếc lắc tay lu thống, xâu các loại đá phong thủy tạc hình linh vật như: Hồ ly, Nhện, Ve Sầu,… có tác dụng trừ giải tà khí, thúc đẩy sinh khí, mang lại may mắn, sức khỏe cho người sử dụng.

Sự kết hợp hài hòa của chất liệu vòng tay và đá phong thủy không chỉ tạo nên sự duyên dáng, sang trọng cho chủ nhân. Mà hơn hết, nó mang đến những điều tốt lành cho người chủ nhân. Ví như, đem theo một chiếc lắc tay phật Bà Quan Âm sẽ cầu bình an, sức khỏe cho chủ nhân. Hay những chiếc lắc tay Tỳ Hưu lại cầu tài lộc và may mắn.

3. Cách đeo linh vật phong thủy sao cho phù hợp nhất

Chắc chắn là việc sử dụng các sản phẩm  phong thủy thì vận mệnh của con người sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt lên rõ rệt. Tuy nhiên, bạn phải là người am hiểu cách đeo linh vật phong thủy hợp mệnh thì linh vật mới phát huy tác dụng. Nếu đeo linh vật không phù hợp thì có thể dẫn tới việc phản tác dụng, mang lại những điều không may mắn, thậm chí gặp xui rủi. Cách đeo linh vật hợp mệnh có thể được mô tả cơ bản như sau:

Linh vật cầu tài lộc

Tài lộc, may mắn trong việc kinh doanh luôn là điều được rất nhiều quan tâm. Những món đồ phong thủy hình: Tỳ hưu, Nhện phong thủy, Lu thống, Đồng điếu… có khả năng “chiêu tài, giữ lộc” rất hiệu quả.

Linh vật cầu tình duyên

Nhện phong thủy cầu tình duyên
Nhện phong thủy cầu tình duyên

Nếu bạn muốn cải thiện vận mệnh về tình duyên thì nên chọn: Hồ ly, Hồ ly ôm hoa mẫu đơn, Nhện phong thủy, Hoa mẫu đơn…

Linh vật phong thủy cầu bình an

Những món đồ phong thủy cầu bình an cũng được rất nhiều quý vị quan tâm, chú ý. Nếu bạn muốn tìm kiếm một vật phẩm phong thủy cầu bình an, sức khỏe cho bản thân, cho mẹ, cho bà hay bất cứ thành viên nào trong gia đình thì: Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, vòng tay đá phong thủy… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

tourmaline-02
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Trên đây là một vài thông tin về những linh vật phong thủy phù trợ may mắn cho người dùng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua những linh vật này để phù trợ, cải thiện vận mệnh của bản thân thì hãy ghé Liugems chọn nhé. Chúng tôi có rất nhiều mẫu linh vật đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Địa chỉ của chúng tôi: website: https://liugems.com để hoặc gọi tới hotline: 090.141.6009 – 090.146.6009 để được Liugems hỗ trợ tư vấn lựa chọn linh vật phù hợp nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN