ÁC XẠ ĐÃ ĂN MÒN SỨC KHỎE BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Đừng tưởng không bước ra đường, cứ ở mãi trong căn nhà của mình là bạn sẽ an toàn. Ác xạ chẳng chừa một ai cả. Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn ngừa kịp thời ngay bây giờ thì sức khỏe suy giảm nhanh chóng là điều dễ hiểu.

Ác xạ là gì?

Đó là những tia sóng điện từ gây hại cho cơ thể mà bằng mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Ác xạ bao gồm rất nhiều loại hiện diện mỗi ngày xung quanh chúng ta như: Sóng từ radio, tivi, các trụ điện cao thế; Các khí thải tại các nhà máy trong khu công nghiệp; Các chất hóa học trong thực phẩm… Và thứ gần gũi nhất mà trong thời đại kỹ thuật số hiện nay chúng ta không thể thiếu, đó là điện thoại di động cùng sóng wifi.

Nguy hiểm khó lường của ác xạ

Cho đến ngày nay, mọi người vẫn còn thờ ơ hay dửng dưng, vô tình, chưa ý thức về tác hại của Ác xạ. Vì chúng còn chưa đủ thời gian “bùng phát” nên giới chức trách y khoa chưa chịu khuyến cáo người tiêu dùng.

Tuy nhiên, gần đây các chương trình hỏi đáp y học có đề cập tới tia ác xạ từ điện thoại di động, hệ thống wifi ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của người tiêu dùng. Một số căn bệnh được nhắc đến như ung thư, bướu não, bệnh thần kinh, nhức đầu, giảm chức năng hệ miễn dịch và điều khiến chúng ta lo lắng là tình trạng vô sinh ngày càng nhiều.

Bằng cách nào chúng ta có thể phòng tránh?

Tục ngữ có câu “Sinh nghề tử nghiệp” để ám chỉ rằng đánh bắt cá tất sẽ bị thủy tai (đắm tàu), đốn củi phá trừng ắt có ngày bị cây đè, đi vào môi trường độc hại tất sẽ bị ngộ độc. Vậy chúng ta có sẵn sàng dẹp bỏ các khu công nghiệp chỉ để giữ môi trường trong sạch, chúng ta không cần phải hít khói bụi mỗi ngày hay không? Chúng ta có khả năng dẹp điện thoại qua một bên, không liên lạc với bạn bè hay người thân chỉ để bảo vệ sức khỏe mình hay không? Tất nhiên chúng rất khó để làm được.

Bằng một các nào đó, các nhà khoa học đã tìm ra được công dụng tuyệt vời của các viên đá tự nhiên, họ cho rằng chúng có khả năng khử, triệt tiêu hoặc thanh lọc sóng từ độc hại trước khi ác xạ kịp tác động vào cơ thể.

Quartz (Thạch anh các loại)

Đây một loại đá rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phát xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu. Và nếu như để chúng bên cạnh giường nằm có thể ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước đưa lên, có thể tạo một giấc ngủ an lành.

Quả cầu phong thủy Thạch anh đen để bàn làm việc, giúp phòng tránh các tia ác xạ từ máy tính.

Tourmaline

Khi bạn sử dụng đá Tourmaline đeo bên mình, thì chúng sẽ tác động với môi trường xung quanh mà cụ thể là hơi nước trong không khí để tạo ra các điện tích âm, cùng với việc loại bỏ đi các điện tích dương từ các thiết bị điện từ. Hai điều này đã được các nhà nghiên cứu thực nghiệm và đưa ra kết luận rằng đá Tourmaline có thể chống được căn bệnh đột tử, và tạo nên cho con người có được sự thoải mái, sảng khoái, giúp cho sức khỏe được tốt hơn.

Vòng tay Tourmaline bảo vệ cho sức khỏe của bé.

 

Aquamarine

Không phải ngẫu nhiên mà Aquamamarine được mệnh danh là viên ngọc quý đến từ đại dương. Vì chúng được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện biến đổi địa chất phúc tạp để tích góp cho mình nguồn năng lượng tnh khiết có tác dụng đẩy lùi các tia ác xạ độc hại, làm lợi cho hệ miễn dịch và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

vong-tay-aquamarine-03
Vòng tay Aquamarine có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

Jade (Cẩm thạch)

Ác xạ là một dạng năng lượng âm rất mạnh ảnh hưởng tiêu cực đến con người, thật may mắn khi dòng năng lượng dương từ đá Cẩm thạch mạnh hơn chúng gấp nhiều lần và có khả năng đấu tranh, triệt tiêu được chúng. Đây chính là lí do vì sao các linh vật phong thủy cần được tạc từ đá tự nhiên chứ không phải bằng nhựa, thủy tinh, bột ép (những vật bên trong chẳng có tí năng lượng nào để kể).

Vòng tay Cẩm thạch giúp giảm bớt đau nhức cho người lớn tuổi.

Tiger Eye (Đá mắt hổ)

Đá mắt hổ là một dạng biến thể của họ nhà Thạch anh, bên trong lòng đá ẩn chứa nguồn năng lượng tổng hợp có tác dụng tránh tà chặn sát. Kịp thời bổ sung năng lượng bị thiếu khi sức khỏe gặp vấn đề, tự động giải trừ các ác xạ đeo bám xung quanh.

vong-tay-mat-ho-02
Vòng tay mắt hổ biến đổi ác xạ thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người.

Nhiều bạn đặt câu hỏi, cứ đeo đá tự nhiên là triệt tiêu 100% tác hại của ác xạ đến sức khỏe chúng ta đúng không? Điều này không hẳn, vì môi trường của chúng ta là sự cộng hưởng của rất nhiều loại sóng điện từ, nếu cứ mãi kháng cự, đối chọi để xóa bỏ chúng thì không thể. Nhưng chúng ta có thể tự sản sinh ra nguồn năng lượng tích cực từ não bộ kết hợp với đá tự nhiên để duy trì trạng thái lạc quan, yêu đời, tư duy tích cực thì không có ác xạ nào dám đeo bám chúng ta lâu ngày!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN