VÌ SAO BẠN TÌM ĐẾN ĐÁ PHONG THỦY?

Giải pháp được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề, nếu vấn đề còn mập mờ chưa rõ thì chắc chắn giải pháp cũng sẽ thất bại dù nó có tốt đến mấy đi chăng nữa. Đó là lí do vì sao, trước khi giới thiệu cho các bạn một linh vật nào đó, chúng mình thường phải tốn rất nhiều thời gian ở giai đoạn đầu để hỏi tình hình hiện tại của bạn, dù nhiều lúc bị la lối là sao bạn hỏi nhiều thế. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, ai ai cũng muốn tìm một linh vật mang theo phò trợ bên mình, vậy bạn thử tự trả lời trước các câu hỏi này để thật sự hiểu rõ mong muốn của mình nhé!

Bạn mong muốn điều gì?

Mong muốn xuất phát từ nhu cầu của bản thân thì bản thân phải nắm rõ nhất, nhưng thực tế nhiều bạn lại không như vậy. Tìm đến đá phong thủy chỉ biết mình cần được may mắn mà không xác định được cuộc sống mình đang khó khăn ở nút thắt nào để tìm cách gỡ. Cũng không trách được các bạn vì mỗi khi vận xui kéo đến sẽ rủ cả họ hàng cùng đến chứ không đi một mình, cụ thể mỗi lần bạn cãi nhau với người yêu là y như rằng ăn uống không ngon miệng, ảnh hưởng đến sức khỏe; khi làm việc cũng không tập trung vì tâm trí đang đặt hết nơi khác khiến hiệu quả cũng tụt dốc, sếp có cớ để trách mắng.

Với sự khéo léo nhanh nhẹn của mình, Nhện phong thủy Aquamarine giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Gặp tường hợp này, bạn cần tháo dỡ đầu mối là làm lành với anh người yêu bằng cách dùng Hồ ly chứ không phải rước ông Tỳ hưu về để công việc lên như diều gặp gió còn gốc rễ vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Như vậy tình hình chỉ tốt lên trong chớp mắt, về lâu về dài thì vẫn không thay đổi.

Bạn đeo vì thấy đẹp hay vì tin?

Đá phong thủy vừa có thể đem lại may mắn cho người đeo, vừa hỗ trợ về sức khỏe, lại vừa sang chảnh để trở thành món trang sức độc lạ. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mong muốn của mình trước khi tìm cách sở hữu chúng.

BERYL
Vòng tay phong thủy với hơi hướng thiết kế của vòng tay Pandora mang năng lượng mạnh mẽ bất tận của đại dương bao la.

Nếu chỉ dừng lại ở mức độ đeo cho vui, đeo vì bạn bè ai cũng có, thấy lạ lẫm nên thích thì nên chú trọng chọn lựa linh vật được tạc sắc nét, duyên dáng là được. Hoặc có thể lựa chọn các loại vòng tay đá phong thủy mix charm bạc giống như vòng Pandora để làm phụ kiện độc đáo kết hợp với trang phục.

Còn khi bạn tìm đến linh vật phong thủy với niềm tin vận mệnh được thay đổi thì tuyệt đối không được dùng các loại đá dỏm như hàng nhựa, thủy tinh, bột ép mà phải dùng đá tự nhiên, năng lượng mạnh, dáng tạc phải đúng chuẩn phong thủy: Tỳ hưu miệng rộng, mông to để hút nhiều lộc; Hồ ly phải đủ 9 đuôi, ánh mắt sắc xảo, mũi nhọn đúng nét tinh ranh của loài vật này.

Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho vật phẩm phong thủy này?

Không phải đá tự nhiên nào cũng có giá trị ngang nhau, Ruby hay Cẩm thạch chắc chắn sẽ mắc hơn các loại đá Thạch anh thường. Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính của mình để lựa chọn linh vật phù hợp.

Hồ ly Thạch anh đen là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.
Hồ ly Thạch anh đen là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Nhiều bạn đắn đo khi nghe đến các mức giá được phân chia theo năng lượng, bởi ai cũng muốn rước cho mình thứ tốt nhất nhưng túi tiền không cho phép, lấy năng lượng thấp thì sợ không hiệu quả. Thật ra, chất đá có mạnh đến mấy cũng không bằng sự tin tưởng mà bạn đặt vào linh vật. Thử nghĩ, bạn dốc hết túi tiền để rước về 1 ông Tỳ hưu Ruby để rồi cả tháng sau đó không dám ăn uống đầy đủ, suy nghĩ lúc nào cũng tiếc tiền thì làm sao sung sướng bằng bạn khác rước một ông vừa với túi tiền về, rồi đặt trọn niềm tin vào ông, nhờ ông phù hộ để cả tháng sau đó tiền bạc dồi dào?

Bạn đã hiểu tất tần tật về linh vật của mình chưa?

Bạn đã biết rằng không được đeo ông Tỳ hưu bị đục mông, Hồ ly chưa đủ 9 đuôi thì sức mạnh không có hay chưa? Cả vấn đề khai quang linh vật đeo trên người nữa, thủ tục này có cần thiết không? Vì công đoạn này khá rườm ra và phức tạp, điều kiêng kỵ cũng nhiều hơn, nếu không biết cách sử dụng thì phản tác dụng.

Hồ ly phong thủy phải đảm bảo đủ 9 đuôi mới đạt tới cảnh giới tu luyện cao nhất của loài vật này.

Thay vì tự đọc nhiều luồng thông tin trái chiều trên mạng, bạn hãy lựa chọn các cửa hàng phong thủy uy tín để nhờ tư vấn. Họ là chuyên gia, xét về kiến thức hay kinh nghiệm cũng nhiều hơn bạn nên nghe theo họ khả năng đúng sẽ cao hơn là mình tự mày mò.

Bạn có tin tưởng người bán hàng hay không?

Lựa chọn các cửa hàng nhỏ lẻ để tiết kiệm một chút chi phí ban đầu rồi về sau tiếc hùi hụi vì mua phải sản phẩm chất lượng kém thì không xứng đáng với đồng tiền đã mất. Chẳng có bên bán đá nào tự nhận mình không phải đá tự nhiên cả, để bán được hàng thì họ bất chấp cả những lời tư vấn sai.

Phản hồi của Khách hàng sau một thời gian đeo linh vật Tỳ hưu bên Liugems.

Hiện tại với thông tin đánh giá tràn lan trên mạng, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các Preview (đánh giá của khách hàng) để kết luận nơi bán đó có uy tín hay không. Chỉ khi nào bạn cảm thấy thật sự tin tưởng thì hãy đặt mua, nếu chưa tin thì tìm hiểu tiếp. Nhưng thời gian này đừng kéo dài quá lâu, vì bạn đang tự tay phung phí đi cơ hội thay đổi vận mệnh của mình đấy!

Muốn khỏi bệnh phải uống đúng thuốc, muốn vận may mau đến phải đeo đúng linh vật. Đừng lãng phí đồng tiền mình bỏ ra khi chưa biết được mình muốn gì và chưa tìm được nơi đáng tin cậy. Chúc các bạn bỏ ra ít thời gian, ít tiền bạc nhất mà lại sở hữu cho mình sản phẩm đá tự nhiên chất lượng nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN