THÔNG BÁO KHẨN VỀ TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM VÀNG LỖI

Đầu tiên Liu muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các bạn khách hàng đã từng mua linh vật phong thủy ở Liugems mà có làm trang sức bằng vàng (bọc mặt dây chuyền vàng, nhẫn vàng, bông tai vàng…).

Như trong quá trình tư vấn, nhân viên bên Liugems đã chia sẻ với các bạn là chúng mình có hợp đồng gia công trang sức vàng với 1 bên thứ ba, tạm gọi là xưởng X. Họ chịu trách nhiệm chế tác trang sức không bị sứt mẻ trong quá trình gia công, đảm bảo tuổi vàng đúng với hợp đồng đã ký và xuất giấy đảm bảo vàng (như hình).

Giấy đảm bảo vàng tốt đúng tuổi tại xưởng X.

Tuy nhiên, hôm nay khi sắp xếp lại hợp đồng đã ký với bên xưởng vàng X, Liu phát hiện ra một điều khoản trong hợp đồng phụ mà bên Liu khi ký không để ý khiến ảnh hưởng đến quyền lợi của các bạn. Đây là sai sót bên Liugems và chúng mình sẽ có đền bù thiệt hại xứng đáng cho các bạn.

Nói tiếp về vấn đề Vàng, trong hợp đồng có ghi hàm lượng vàng 18K mà bên xưởng X cung cấp chỉ đạt 61%, tức tuổi vàng chỉ từ 5.5 đến 6 tuổi (Các bạn xem % hàm lượng vàng tương ứng trong hình dưới để biết thêm thông tin). Điều này hoàn toàn sai so với những gì Liu đã cam kết trước đó về chất lượng vàng 18K chuẩn. Ngay khi phát hiện vấn đề hệ trọng như đã nói, Liu đã lập tức ngưng hợp tác với xưởng gia công X.

Hàm lượng vàng tương ứng bên trong các tên gọi vàng khác nhau trên thị trường hiện tại.

Trên thực tế, ngay từ khi đưa vàng vào gia công làm trang sức thì Liugems đã hợp tác với nhiều xưởng vàng/bạc khác nhau. Tuy nhiên, xưởng X là xưởng Liugems hợp tác từ những ngày đầu tiên nên khó tránh khỏi việc có nhiều bạn bị thiệt thòi. Để hỗ trợ các bạn tìm lại được chất lượng vàng xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra thì Liu xin phép các bạn cùng hợp tác với Liu lần này.

Thứ nhất, nếu bạn nào gia công vàng ở bên Liu mà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh thì vui lòng mang sản phẩm qua cửa hàng số 199/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận để chúng mình kiểm tra lại hàm lượng vàng cho chính xác một lần nữa. Nếu kết quả vàng trả về là 61% thì chúng mình sẽ chủ động liên hệ với các bạn để đưa ra các biện pháp đền bù xứng đáng.

Thứ hai, nếu bạn nào đặt hàng gia công vàng ở bên Liu mà ở quá xa, gửi về cho bên Liu kiểm tra không tiện thì các bạn vui lòng mang sản phẩm ra tiệm vàng uy tín gần nhất để cân lại hàm lượng vàng chính xác. Yêu cầu họ xuất giấy kết quả kiểm tra và gửi về bên Liu để chúng mình đưa ra các biện pháp đền bù xứng đáng.

Sản phẩm nhẫn nam đá mài giác Thạch anh đen gia công bằng vàng 18K.
Sản phẩm nhẫn Tỳ hưu nữ gia công bằng vàng 18K.
Sản phẩm nhẫn Tỳ hưu nữ gia công bằng vàng 18K.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bạn đã ủng hộ Liugems trong suốt 2 năm vừa qua thì chúng mình quyết tâm dốc hết lòng để giải quyết vấn đề lớn này, không phụ lòng tin tưởng của các bạn.

Bắt đầu từ thứ 2, ngày 13/11/2017 nhân viên tư vấn Liugems sẽ chủ động liên lạc với các bạn để xác nhận thông tin và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gọi về số Hotline 0901 466 009 hoặc 0901 416 009 hoặc đến trực tiếp cửa hàng số 199/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận để được hỗ trợ ngay lập tức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN