THỊ TRƯỜNG SỤC SÔI VÌ “HUYẾT RỒNG”, ĐÓ LÀ GÌ?

Gần đây Liu nghe khá nhiều bạn hỏi về vòng tay Gỗ Huyết Rồng, bảo là có công dụng giúp người đeo tránh khỏi tai ương, đem đến nhiều điều may mắn, thịnh vương và thành công trong cuộc sống. Thực hư vòng tay đá Huyết Rồng là gì, cùng đọc bài viết này để biết thêm thông tin trước khi quyết định mua hàng, không để các cửa hàng kinh doanh bảo gì nghe nấy.

Nguồn gốc của vòng tay gỗ Huyết Rồng

Huyết Rồng là tên một loại cây mọc trên hòn đảo Socotra – một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương. Tuổi thọ của loại cây này có thể lên tới 500 năm. Nhìn từ xa chúng như những chiếc ô xanh khổng lồ có tán xòe rộng và các tán cây uốn éo vào nhau như những mạch máu ngầm vĩ đại.

Gỗ của loài cây này thường được sử dụng trong cung điện của vua chúa Ấn Độ xưa vì mùi thơm dịu nhẹ và các đường vân gỗ đẹp mắt. Từ đó cái tên Gỗ Đế Vương ra đời.

Hình dáng cây Huyết Rồng
Hình dáng cây Huyết Rồng

Vòng tay Gỗ Huyết Rồng có gì đặc biệt?

Theo kết quả của một cuộc khảo sát nhỏ mà Liu tiến hành thì phần lớn các bạn được hỏi tới thích thú với hiệu ứng xuất hiện trên vòng khi có ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh (đèn Led) soi qua. Đó là cả chiếc vòng bỗng chốc đỏ rực như có máu chảy bên trong. Đây là đặc điểm nhận dạng Gỗ Huyết Rồng thật giả mà các bạn có thể áp dụng.

Trong phong thủy, sắc đỏ hồng khi có ánh sáng chiếu qua của Gỗ Huyết Rồng này hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

Tiếp nữa, vòng tay Gỗ Huyết Rồng khi mới mài giũa xong sẽ không có mùi thơm. Tuy nhiên chỉ khoảng 1 tháng sau sẽ xuất hiện mùi thơm thoang thoảng, càng đeo càng thơm chứ không bị mất mùi và các vân gỗ sẽ lên nước trông rất đẹp.

Thực hư về tác dụng Phong thủy khi đeo Gỗ Huyết Rồng

Theo Huyền Không Khi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ): từ năm 2004 đến 2023 (chu kỳ 20 năm). Vì vậy vật liệu để tạo ra Linh vật phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ. Còn gỗ thì thuộc hành Mộc, sẽ không tốt bằng các linh vật, vòng tay phong thủy được tạc bằng đá tự nhiên.

Chiếc vòng tay hóa đỏ rực khi có ánh sáng chiếu vào.
Chiếc vòng tay hóa đỏ rực khi có ánh sáng chiếu vào.

Bên cạnh đó, đá được hình thành trong lòng đất hàng chục, hàng trăm triệu năm, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời. Như vậy, khi tạo hình, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, vật phẩm sẽ linh thiêng hơn.

Còn Gỗ Huyết Rồng thì tuổi thọ chỉ lên được 500 năm, khoảng thời gian tồn tại và hấp thụ năng lượng từ trời đất rất ngắn, sẽ không có nhiều khí dương trong đó. Thế nên xét về khoa học năng lượng phong thủy chắc chắn sẽ không thể bằng các vật phẩm được tạc từ đá tự nhiên.

Vì vậy, trước khi lựa chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy may mắn giúp cải thiện vận mệnh thì bạn cần nắm thật rõ các nguồn thông tin, tránh sa đà vào lời giới thiệu phóng đại từ các cửa hàng nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN