SỰ NGHIỆP VỮNG NHƯ BÀN THẠCH KHI ĐEO CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Lắc tay Cá chép hóa rồng

Ngay khi kỳ nghỉ Tết vừa khép lại, rất nhiều người ùn ùn kéo nhau đi tìm Vật phẩm phong thủy Cá Chép và Cá Chép Hóa Rồng với mong muốn có một năm 2019 sự nghiệp vững chãi, công danh lên như diều gặp gió. Một số khác lại tặng món quà ý nghĩa này cho con cái của mình để bé có có chí hướng trong học tập và vượt qua các mùa thi với số điểm đáng mừng.

Truyền thuyết về Cá chép và Cá chép hóa rồng

Thủy tộc có rất nhiều loài sở hữu tài năng bơi lội vượt trội và có sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên trong suốt 1 tháng trời, tất cả chúng đều gục ngã trước ba đợt sóng lớn, thất bại trong việc tiến vào cửa Vũ Môn để hóa rồng.

Ấy vậy mà khi gió thổi ào ào, mây đen che kín bầu trời, cá chép xuất hiện trong dáng người nhỏ nhắn, miệng ngậm hòn ngọc quý, vây đuôi xòe tung ra để sẵn sàng cho cuộc chiến. Trước ánh mắt chờ mong của mọi loài, Cá Chép bơi một lèo qua cả 3 đợt sóng lớn và lọt vào cửa Vũ Môn.

Cá chép hóa rồng đá Mã não cam đỏ
Cá chép hóa rồng đá Mã não cam đỏ

Khi đó Cá Chép được hóa thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh.

Vì vậy, ngày nay Cá Chép được coi là biểu tượng của may mắn, thuận lợi, trót lọt trong cả việc học hành của bé nhỏ và công việc của người lớn. Mọi việc dẫu có khó khăn nhường nào, chỉ cần có Cá Chép phong thủy bên cạnh, bạn như được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để bứt phá thử thách, vươn tới thành công như chính điều năm ấy Cá chép đã làm được trong cuộc tuyển chọn.

Cá chép hóa rồng đá Thạch anh tím
Cá chép hóa rồng đá Thạch anh tím

Nên chọn chất liệu gì để tạc Cá chép và Cá chép hóa rồng?

Đá nào cũng được. Tùy theo mệnh mà sử dụng đúng đá phù hợp, ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đeo Cá Chép Ruby, Cá Chép Thạch anh tím, Cá Chép Thạch anh hồng, Cá Chép Cẩm thạch.

Cần lưu ý, nên chọn Cá Chép tạc từ đá tự nhiên, được hình thành trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm trước, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời. Khi đeo trên người mới phát huy hết tác dụng phong thủy của đá. Giúp công danh sự nghiệp vững chắc.

Màu sắc Cá chép hóa rồng với mỗi mệnh

 Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
 Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
 Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
 Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
 Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Linh vật Cá chép hóa rồng có thể làm mặt dây chuyền hoặc vòng tay tùy thích
Linh vật Cá chép hóa rồng có thể làm mặt dây chuyền hoặc vòng tay tùy thích

Bạn thuộc mệnh gì?

Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh + giới tính: ví dụ Nữ 25/07/1990 thuộc mệnh THỔ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu.
 Và đặc biệt nên hiểu rõ sự khách nhau giữa mệnh Tử Vi và mệnh Cung Phi. Coi màu sắc phong thủy vật hộ mệnh là coi mệnh Cung Phi mới chính xác.

Mệnh Tử Vi là những mệnh như (lộ bàng thổ, lư trung hỏa…) dùng để coi những sự việc hệ trọng trong cuộc sống.
Mệnh Cung Phi dùng để coi màu sắc phong thủy hộ mạng.
Vì thế trong năm sinh là 1990 mệnh tử vi của nam và nữ là Lộ Bàng Thổ --> mệnh Thổ.
 Nhưng coi mệnh Cung Phi 1990 của nam thì là mệnh Thủy, còn nữ 1990 thì là mệnh Thổ.

Lựa được Cá Chép Hóa Rồng ưng ý và chuẩn xác, ấy là bạn đã đặt được nền móng vững chắc trong việc gây dựng sự nghiệp năm 2019 rồi đó. Chúc bạn lựa chọn được một Vật phẩm Cá Chép ưng ý. Nếu có thắc mắc gì thêm về ý nghĩa của Vật phẩm phong thủy này, bạn hãy nhắn tin ngay cho Liugems hoặc gọi trực tiếp về số Hotline 0901 416 009 – 0901 466 009 để được tư vấn trực tiếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002