SỬ DỤNG QUẢ CẦU PHONG THỦY SAI CÁCH – HỌA KHÔN LƯỜNG!

Sau chiến thắng 2 – 1 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Philippines, ngoài những bức ảnh chế vui nhộn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt thì còn một câu chuyện khác được đưa lên mổ xẻ nhiệt tình vì liên quan đến vấn đề tâm linh. Có hay chăng câu chuyện “Phong thủy của sân vận động Mỹ Đình trong suốt 15 năm qua luôn bị chướng khí bủa vây dẫn đến những trận thua đau đớn của đội tuyển?”

Câu chuyện về “Quả cầu phong thủy bị xích”?

Ai đã từng đi qua sân vận động Mỹ Đình trước ngày 5/12 sẽ thấy bao quanh sân vận động này có đến 40 quả bóng bê tông bị xích chặt lấy nhau và nằm bất động hết tháng này qua năm nọ.

Nhiều người đồn đoán rằng thiết kế khó hiểu này đã chạm tới vấn đề tâm linh, mang ý nghĩa bóng bị xích là bóng chết. Dẫn đến vô số trận đấu loại trực tiếp của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình chỉ có kết quả HÒA và THUA. Không biết bao nhiêu lần chúng ta gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường chính tại “chảo lửa” này.

Nhận thấy vấn đề cấp bách của phong thủy, trong đêm tối trước ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Philippines, 40 quả cầu đã được “dời đi gấp rút”, trả lại phong thủy cho sân đấu nóng bỏng này trước giờ bóng lăn!

Và ngay lập tức, phong thủy phát huy tác dụng, các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam đã xuất sắc dành được chiến thắng thuyết phục với tổng tỷ số 4 – 2 sau hai lượt trận căng thẳng. Phá bỏ đi cái dớp gắn liền với lịch sử kinh hoàng của bóng đá nước nhà.

Quả cầu phong thủy Thạch anh trắng
Quả cầu phong thủy Thạch anh trắng

Ý nghĩa phong thủy của Quả cầu phong thủy

Các bạn thấy đấy, đâu cứ phải Bóng To – Cầu Bự là tốt, quan trọng năng lượng phong thủy được tích tụ bên trong quả cầu nhiều bao nhiêu?

Bê tông vốn dĩ được nhào nặn thành khuôn từ những hạt cát vỡ vụn, bên trong không hề có năng lượng. Còn Quả cầu phong thủy Liugems được khai quật từ bên trong lòng đất, hấp thụ linh khí của đất trời hàng trăm triệu năm nay, chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào.

Tuy kích cỡ Quả cầu nhà Liugems không lớn đồ sộ như Quả cầu bê tông, chỉ cầm vừa vặn trong lòng bàn tay nhưng tuyệt nhiên không bị XÍCH lại.

Có thể dùng để trấn giữ các điểm quan trọng như trong vali các cầu thủ, trong phòng thay đồ của đội tuyển… thì biết đâu chúng ta không phải rơi nước mắt chứng kiến những trận thua đau đớn trong quá khứ? VFF nên lưu ý kỹ gợi ý này từ Liugems. Liugems sẵn sàng tư vấn khi cần.

Sử dụng Quả cầu phong thủy đặt trên bàn làm việc, kệ tủ... để thu hút năng lượng tích cực, giúp cải thiện vận mệnh tức thời.
Sử dụng Quả cầu phong thủy đặt trên bàn làm việc, kệ tủ… để thu hút năng lượng tích cực, giúp cải thiện vận mệnh tức thời.

Tương tự, các bạn đang gặp trục trặc trong công việc, tình duyên, mọi sự không thông đều có thể rước Quả cầu phong thủy ĐÁ TỰ NHIÊN về đặt trên bàn làm việc, kệ tủ,… (nhưng khu vực gần gũi với mình) để đổi phong thủy, cải vận mệnh. Vì từ rất lâu rồi, quả cầu phong thủy đã được ứng dụng trong phong thủy đời sống nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp. Đồng thời mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn, giúp chế ngự hung khí – nguyên nhân bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

Quả cầu phong thủy đá Mắt hổ
Quả cầu phong thủy đá Mắt hổ

Cách lựa chọn màu sắc Quả cầu phong thủy theo mệnh

Vấn đề đau đầu nhất của mỗi bạn khi lựa chọn Quả cầu phong thủy chính là yếu tố màu sắc. Sau khi tham khảo một loạt các cửa hàng bán đá phong thủy thì nhiều bạn bị rối loạn nguồn thông tin đầu vào vì không biết xem theo mệnh nào là đúng. Mệnh cung phi hay mệnh tử vi? Từ đó dễ dẫn đến nhầm lẫn trong việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Các bạn cần lưu ý vấn đề này, vì nếu chọn sai thì chẳng những quả cầu phong thủy không mang lại may mắn cho bạn mà ngược lại, khiến bạn lao đao, bế tắc khi vấn đề vướng mắc trong cuộc sống không được giải quyết.

Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh + giới tính: ví dụ Nữ 25/07/1990 thuộc mệnh THỔ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu. Và đặc biệt nên phân biệt mệnh Tử Vi và mệnh Cung Phi. Coi màu sắc phong thủy vật hộ mệnh là coi mệnh Cung Phi mới chính xác. Mệnh Tử Vi là những mệnh như (lộ bàng thổ, lư trung hỏa …) dùng để coi những sự việc hệ trọng trong cuộc sống. Mệnh Cung Phi dùng để coi màu sắc phong thủy hộ mạng. Vì thế trong năm sinh là 1990 mệnh tử vi của nam và nữ là Lộ Bàng Thổ nhưng coi mệnh Cung Phi 1990 của nam thì là mệnh Thủy, còn nữ 1990 thì là mệnh Thổ.

Bạn có thể sử dụng chức năng tra cứu mệnh trên Website của Phong Thủy Hộ Mạng www.liugems.com

Tra cứu mệnh cung phi chính xác
Tra cứu mệnh cung phi chính xác

Sau khi xác định được mệnh cung phi của mình, bạn sẽ biết được những màu sắc hợp với mình nhất, cụ thể:

  • Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
  • Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
  • Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
  • Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Dớp 15 năm của đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là ngành bóng đá, rộng hơn là cả ngành thể thao đã hết dớp, sao bạn còn chưa… dịch chuyển phong thuỷ của mình?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

vong-thach-anh-toc-xanh-06
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
Hạt đậu phong thủy Cẩm thạch
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002