SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Người tuổi Giáp Tý là người đa tài, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Do đó mà dễ dàng kiếm được tiền bạc, cuộc sống vật chất không lo thiếu hụt nhưng về mặt tinh thần thì lại luôn luôn phải lo nghĩ. Dù giàu hay nghèo cũng không được an nhàn, thanh thản. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có thể mang thêm vật phẩm phong thủy để được hỗ trợ tốt hơn.

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Câu hỏi: “Sinh năm 1984 mệnh gì” luôn được mọi người quan tâm. Câu trả lời là những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Mệnh tử vi theo ngũ hành là Mệnh Kim: Hải Trung Kim (Vàng Trong Biển). Đây là loại mệnh mà hầu như mọi người đều quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, xem tử vi cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh sinh sẽ giống nhau (Ví dụ: 1984 – 1985 là Hải Trung Kim, 1986 – 1987 là Lư Trung Hỏa, 1988 – 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là Lộ Bàng Thổ…). Mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( Ví dụ: Người sinh năm 1924 và 1984 đều có cùng mệnh sinh là Hải Trung Kim).

Tuy nhiên, khi xem đá phong thủy, chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác, gọi là mệnh Cung Phi Bát Trạch. Đây là khái niệm mệnh còn khá lạ lẫm với nhiều bạn khi lần đầu tiếp xúc với phong thủy hộ mạng. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn sẽ khác nhau (Ví dụ: Nam sinh năm 1984 mệnh cung phi là Kim, trong khi đó Nữ lại là Thổ).

Sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp với màu đá phong thủy nào?
Sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp với màu đá phong thủy nào?

Luận về cuộc đời của người Giáp Tý – sinh năm 1984

Nữ Giáp Tý 1984

Nhìn chung nữ mạng tuổi Giáp Tý trong cuộc đời thường gặp nhiều điều may mắn, thu được nhiều thành công, gặp ít thất bại hơn. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời cũng càng lúc càng lên cao. Đến cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài.

Tình cảm: nữ tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi còn trẻ.

Công danh: Nữ tuổi Giáp Tý thì đường công danh chỉ ở mức bình thường. Từ năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới bắt đầu ổn định, vững chắc. Về tiền tài thì khá đều đặn, cũng có thể lên rất cao vào khoảng hậu vận, thời kỳ 40 tuổi còn có thể gặp thành công lớn về vấn đề tiền bạc.

Nam Giáp Tý 1984

Nam tuổi Giáp Tý có cuộc sống hồi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi ro hơn may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp chính bởi vậy cần nên cẩn thận, dè dặt.

Công danh: Con đường công danh của tuổi Giáp Tý nam mệnh chỉ ở mức trung bình và khó mà lên đến đỉnh cao của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc.

Tuy con đường công danh không sáng tỏ nhưng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu họ sáng suốt và biết nhận định cuộc đời thì ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm.

Nam tuổi Giáp Tý có năng lực hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không bền vững, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng đạt được nhiều kết quả mong muốn, không đến nỗi phải nghèo túng như những người khác.

Tình cảm: Nam tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Về vấn đề này có rất nhiều khó khăn những buổi đầu. Tuy nhiên sau khi đã có gia đình thì được hưởng nhiều êm ấm. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi.

Tuổi Giáp Tý hợp với đá phong thủy màu gì?

Màu hợp tuổi 1984
Màu hợp tuổi 1984

Bên cạnh thắc mắc: “Sinh năm 1984 mệnh gì” thì nhiều người còn tò mò không biết người sinh năm 1984 sẽ hợp với màu sắc đá phong thủy nào. Người xưa cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành, bao gồm: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Sự phát triển, biến hóa, vận động của các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Chính vì vậy, việc sử dụng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh sẽ phần nào giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình hiện tại.

Như đã nhắc đến ở phía trên, Nam sinh năm 1984 mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Kim do đó sẽ hợp với các màu vàng, nâu, trắng, xanh lá. Còn nữ sinh năm 1984 mệnh cung phi là Thổ do đó sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Đá phong thủy dành cho Nữ sinh năm 1984

Màu tương sinh

Quy luật Ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Như các bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám vào đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Vì vậy người mệnh Thổ sử dụng màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để được thuận lợi nhất.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nữ sinh năm 1984: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Hồ ly ôm Hoa mẫu đơn Ruby hóa giải tình duyên lận đận cho người tuổi Tý
Hồ ly ôm Hoa mẫu đơn Ruby hóa giải tình duyên lận đận cho người tuổi Tý

Màu tương hợp

Bạn hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Thổ là những gam màu nóng như vàng, vàng nâu.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nữ sinh năm 1984: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng chứa các sợi Routine bên trong lòng đá, khi ra nắng sẽ hắt lên ánh kim gợi kim tiền tài lộc
Vòng tay Thạch anh tóc vàng chứa các sợi Routine bên trong lòng đá, khi ra nắng sẽ hắt lên ánh kim gợi kim tiền tài lộc

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn mưa lũ) nên màu sắc của hành Thủy như đen và xanh biển vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ sinh năm 1984: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Thổ bị khắc bởi Mộc vì cây cỏ sinh trưởng phá đất mà lên, do đó người mệnh Thổ tránh đeo các màu như xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nữ sinh năm 1984: Thạch anh xanh, Thạch anh dâu xanh, Diopside.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy Hồ ly hỗ trợ đường tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Đá phong thủy dành cho Nam sinh năm 1984

Màu tương sinh:

Quy luật Ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Như các bạn đã biết, kim loại được chứa và hình thành bên trong lòng đất, nghĩa là Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Kim sử dụng màu của mệnh Thổ (vàng, nâu) để được thuận lợi nhất.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1984: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Vòng tay Mắt Hổ thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của nam sinh năm 1986
Vòng tay Mắt Hổ thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của nam sinh năm 1986

Màu tương hợp:

Bạn hành Kim, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Kim là những gam màu như trắng, xám, ghi.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nam sinh năm 1984: thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh khói.

Tỳ hưu Thạch anh trắng
Tỳ hưu Thạch anh trắng

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Kim có thể chế ngự được Mộc (Dao, rìu có thể chặt cây) nên màu sắc của hành Mộc như xanh lá cây vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam sinh năm 1984: Cẩm thạch, Diopside, Thạch anh tóc xanh, Aventurine..

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Kim bị khắc bởi Hỏa, do lửa có thể nung nóng và làm chảy kim loại,do đó người mệnh Kim tránh đeo các màu như đỏ, hồng, tím thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nam sinh năm 1984: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Lu thống giúp thay đổi vận tài lộc

Vật phẩm phong thủy Phật Di Lặc cầu bình an, sức khỏe

Qua bài viết trên, Liugems hy vọng các bạn sinh năm 1984 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có nhiều thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ tích cực hơn, tìm cách hóa giải vận mệnh của bản thân. Vật phẩm phong thủy chỉ là một trong số vô vàn cách mà bạn có thể thử để thấy sự nghiệp, tình duyên được hanh thông. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi về số Hotline: 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn chuyên sâu về vật phẩm phong thủy đeo trên người!

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002