SINH NĂM 1981 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Người tuổi Tân Dậu vui vẻ, khéo ăn nói. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ. Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người, cuộc sống được no ấm và được mọi người thương mến. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc lỗi của bản thân. Họ luôn tranh cãi để giữ lý cho mình. Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy anh em lại lại không được gần nhau mỗi người một nơi. Họ có số trung phú giàu có vừa đủ. Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có thể lựa chọn đeo vật phẩm phong thủy giúp công việc được thuận lợi, hanh thông, gia đình thêm yên ấm.

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Câu hỏi: “Sinh năm 1981 mệnh gì” luôn được mọi người quan tâm. Câu trả lời là những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, Mệnh tử vi theo ngũ hành là Mệnh Mộc: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu). Đây là loại mệnh mà hầu như mọi người đều quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, xem tử vi cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh sinh sẽ giống nhau (Ví dụ: 1980 – 1981 Là Thạch Lựu Mộc, 1982 – 1983 Là Đại Hải Thủy, 1984 – 1985 là Hải Trung Kim, 1986 – 1987 là Lư Trung Hỏa, 1988 – 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là Lộ Bàng Thổ…). Mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( Ví dụ: Người sinh năm 1921 và 1981 đều có cùng mệnh sinh là Đại Hải Thủy).

Tuy nhiên, khi xem đá phong thủy, chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác, gọi là mệnh Cung Phi Bát Trạch. Đây là khái niệm mệnh còn khá lạ lẫm với nhiều bạn khi lần đầu tiếp xúc với phong thủy hộ mạng. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn sẽ khác nhau (Ví dụ: Nam sinh năm 1981 mệnh cung phi là Thủy, trong khi đó Nữ lại là Thổ).

Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp với đá phong thủy nào?

 

Luận về cuộc đời của người Tân Dậu – sinh năm 1981

Nữ Tân Dậu 1981

Nữ tuổi Tân Dậu là người thật thà, hiền lành giỏi việc gia đình là người phụ nữ lý tưởng cho gia đình. Cuộc sống Nữ tuổi Tân Dậu cũng gặp nhiều trắc trở nhưng nhờ bản chất ngay thẳng thật thà của mình nên được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định.

Công danh: Sự nghiệp Nữ  tuổi Tân Dậu chậm thành nên phải dần tích lũy mới nên. Sự nghiệp tuy có nhiều trắc trở vào tiền vận nhưng đến 45 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tình duyên: Đối với nữ tuổi Tân Dậu được chia làm 3 trường hợp sau:

  1. Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc suôn sẻ
  2. Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 2 lần tình duyên
  3. Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 3 lần tình duyên

Gia đạo: Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình.

Nam Tân Dậu 1981

Nam tuổi Tân Dậu thường có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên thường muốn một mình tự lập nghiệp, hay hoang phí và có ước vọng cao sang. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều của cải và tiền bạc nhưng ăn tiêu hoang phí nên phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc kiếm được bất ngờ, nhưng ra cũng chẳng bao lâu. Cuộc sống không được thuận cho lắm. Nên cần mẫn trong công việc, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Công danh: Về sự nghiệp có nhiều thành công, nếu biết tự tạo điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. Tuy nhiên nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vật chất mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Tình duyên: Về tình duyên thì Nam tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình yêu, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hợp với đá phong thủy màu gì?

Màu hợp tuổi 1981

Bên cạnh thắc mắc: “Sinh năm 1981 mệnh gì” thì nhiều người còn tò mò không biết người sinh năm 1981 sẽ hợp với màu sắc đá phong thủy nào. Người xưa cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành, bao gồm: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Sự phát triển, biến hóa, vận động của các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Chính vì vậy, việc sử dụng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh sẽ phần nào giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình hiện tại.

Như đã nhắc đến ở phía trên, Nam sinh năm 1981 mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Thủy, do đó sẽ hợp với các màu xanh biển, đen, trắng, xám ghi. Còn Nữ sinh năm 1981 mệnh cung phi là Thổ nên sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím, vàng nâu.

Đá phong thủy dành cho Nữ sinh năm 1981

Màu tương sinh

Quy luật Ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Như các bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám vào đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Vì vậy người mệnh Thổ sử dụng màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để được thuận lợi nhất.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nữ sinh năm 1981: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Hồ ly Ruby mang may mắn vượt trội về tình cảm cho nữ 1981

Màu tương hợp

Bạn hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Thổ là những gam màu nóng như vàng, vàng nâu.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nữ sinh năm 1981: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo, Hổ phách.

Tỳ hưu Hổ phách mang đến tài lộc cho nữ 1981

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn mưa lũ) nên màu sắc của hành Thủy như đen và xanh biển vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ sinh năm 1981: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Thổ bị khắc bởi Mộc vì cây cỏ sinh trưởng phá đất mà lên, do đó người mệnh Thổ tránh đeo các màu như xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nữ sinh năm 1981: Thạch anh xanh, Thạch anh dâu xanh, Diopside.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy Hồ ly hỗ trợ đường tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Đá phong thủy dành cho Nam sinh năm 1981

Màu tương sinh

Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy (kim loại khi tan chảy sẽ hóa thành dạng lỏng), vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi sẽ vô cùng thuận lợi.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1981: Thạch anh trắng, Đá Mặt trăng, Thạch anh khói.

Tỳ hưu thạch anh trắng cho Nam 1981

Màu tương hợp

Bạn thuộc hành Thủy thì không có lý do gì để từ chối đeo các màu sắc tiêu biểu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển. Về cơ bản, màu tương sinh hay tương hợp mang lại tác dụng gần như nhau, do đó bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích mà không cần lăn tăn màu này không tốt bằng màu kia.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nam sinh năm 1981: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen cho nam 1981

Màu chế khắc

Trong trường hợp bạn rất thích các sắc màu nóng của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím thì không việc gì phải ngại ngùng cả, chúng vẫn hợp với bạn đấy, vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa (nước dập tắt lửa).

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam sinh năm 1981: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Màu bị khắc

Khắc là khắc chế, màu này kìm hãm không cho màu kia phát triển, lâu ngày bị suy yếu. Mệnh Thủy bị khắc bởi mệnh Thổ vì đất đá có khả năng ngăn chặn nước lũ, do đó người mệnh Thủy nên tránh đeo các màu vàng, vàng nâu của hành Thổ.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nam sinh năm 1981: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Lu thống giúp thay đổi vận tài lộc

Vật phẩm phong thủy Phật Di Lặc cầu bình an, sức khỏe

Qua bài viết trên, Liugems hy vọng các bạn sinh năm 1981 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có nhiều thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ tích cực hơn, tìm cách hóa giải vận mệnh của bản thân. Vật phẩm phong thủy chỉ là một trong số vô vàn cách mà bạn có thể thử để thấy sự nghiệp, tình duyên được hanh thông. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi về số Hotline: 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn chuyên sâu về vật phẩm phong thủy đeo trên người!

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

hoa_mau_don_ruby_01
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
Trong phong thủy, Tỳ hưu nhất định phải có miệng rộng, mông to thì mới có thể chiêu hút nhiều tài lộc.
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002