SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ? HỢP VỚI MÀU ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý. Để tăng thêm vận may mắn người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có thế mang thêm vật phẩm phong thủy để hỗ trợ.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Câu hỏi: “Sinh năm 1980 mệnh gì” luôn được mọi người quan tâm. Câu trả lời là những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, Mệnh tử vi theo ngũ hành là Mệnh Mộc : Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu). Đây là loại mệnh mà hầu như mọi người đều quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, xem tử vi cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh sinh sẽ giống nhau (Ví dụ: 1980 – 1981 Là Thạch Lựu Mộc, 1982 – 1983 Là Đại Hải Thủy, 1984 – 1985 là Hải Trung Kim, 1986 – 1987 là Lư Trung Hỏa, 1988 – 1989 là Đại Lâm Mộc, 1990 – 1991 là Lộ Bàng Thổ…). Mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( Ví dụ: Người sinh năm 1920 và 1980 đều có cùng mệnh sinh là Thạch Lựu Mộc).

Tuy nhiên, khi xem đá phong thủy, chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác, gọi là mệnh Cung Phi Bát Trạch. Đây là khái niệm mệnh còn khá lạ lẫm với nhiều bạn khi lần đầu tiếp xúc với phong thủy hộ mạng. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa mệnh cung phi và mệnh sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm lịch thì mệnh cung phi vẫn sẽ khác nhau (Ví dụ: Nam sinh năm 1980 mệnh cung phi là Thổ, trong khi đó Nữ lại là Mộc).

Sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp với đá phong thủy nào?

Luận về cuộc đời của người Canh Thân – sinh năm 1980

Nữ Canh Thân 1980

Nữ tuổi Canh Thân là người nhanh nhẹn, thông minh, việc gì làm cũng nhanh mọi việc nhìn qua là làm được, thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể nói bạn là người đa tài.

Bản thân nữ Canh Thân hay làm thiện tích đức nên về hậu vận sẽ có nhiều thành công hơn cả về sự nghiệp lẫn gia đình.

Tình duyên: Về tình duyên, nữ tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ có nhiều hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi

Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ trải qua 2 lần phải thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng:  3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.

Công danh: công danh của Nữ tuổi Canh Thân có phần rối rắm vào tiền vận, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề này.

Nam Canh Thân 1980

Là người thông minh lanh lợi có tài ăn nói hơn người, nhưng lại nóng tính và cố chấp. Do họ luôn tự tin nên có thể trở thành nhân tài sáng giá trong sự nghiệp. Chỉ có điều tính cách của họ lại quá bướng bỉnh tự cho mình là thông minh nên e rằng họ sẽ có thể mang họa vào thân. Họ luôn trêu ghẹo người khác vì vậy mà nhân duyên của họ không được tốt cho mấy. Cuộc sống Nam Canh Thân cần chân thành thì mọi người mới có thể chào đón bạn. Hơn nữa cũng rất có ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

Tình duyên: Tình duyên do tính cách kiêu ngạo và có phần đùa cợt nên tình duyên của Nam Canh Thân không mấy được suôn sẻ cho lắm nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 5,7 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1, 3,4 6, 8 và 12 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

Công danh: Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

Tuổi Canh Thân hợp với đá Phong thủy màu gì?

Màu hợp tuổi 1980

Bên cạnh thắc mắc: “Sinh năm 1980 mệnh gì” thì nhiều người còn tò mò không biết người sinh năm 1980 sẽ hợp với màu sắc đá phong thủy nào. Người xưa cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tố cơ bản cấu thành, bao gồm: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. Sự phát triển, biến hóa, vận động của các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Chính vì vậy, việc sử dụng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh sẽ phần nào giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình hiện tại.

Như đã nhắc đến ở phía trên, Nam sinh năm 1980 mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Thổ, do đó sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu. Còn Nữ sinh năm 1980 mệnh cung phi là Mộc nên sẽ hợp với các màu xanh dương, đen và xanh lá.

Đá phong thủy dành cho nữ sinh năm 1980

Màu tương sinh

Trong vòng tròn tương sinh của Ngũ hành, giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Bạn mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc ( nước nuôi dưỡng cây, giúp cây phát triển tốt hơn), vì vậy khi bạn đeo các màu của mệnh Thủy như đen, xanh biển sẽ vô cùng thuận lợi.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nữ sinh năm 1980: Aquamarine, Amazonite, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, Obsidian…

Hồ ly Amazonite mang đến may mắn về tình cảm cho nữ 1980

Màu tương hợp

Bạn hành Mộc, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Mộc là những gam màu xanh lá cây

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nữ sinh năm 1980: Cẩm thạch, Diopside, Thạch anh tóc xanh, Aventurine..

Tỳ hưu cẩm thạch mang đến may mắn về tài lộc cho nữ 1980

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Mộc có thể chế ngự được Thổ (Cây hút chất dinh dưỡng của đất) nên màu sắc của hành Thổ  như vàng, nâu vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nữ sinh năm 1980: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Mộc bị khắc bởi Kim vì dao, rìu có thể chặt được cây, do đó người mệnh Mộc tránh đeo các màu như trắng, xám, ghi thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nữ sinh năm 1980: thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh khói.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu cầu tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy Hồ ly hỗ trợ đường tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Đá phong thủy dành cho Nam sinh năm 1980

Màu tương sinh

Quy luật Ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Như các bạn đã biết, khi lửa đốt cháy, vật sẽ hóa thành tro, tro bám vào đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Vì vậy người mệnh Thổ sử dụng màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để được thuận lợi nhất.

Gợi ý đá phong thủy tương sinh cho Nam sinh năm 1980: Ruby, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh dâu, Mã não cam đỏ.

Tỳ hưu Ruby Nam Phi mang đến tài lộc và nét nam tính cho nam 1980

Màu tương hợp

Bạn hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Thổ là những gam màu nóng như vàng, vàng nâu.

Gợi ý đá phong thủy tương hợp cho Nam sinh năm 1980: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mắt hổ vàng nâu, Mắt hổ da báo.

Vòng tay thạch anh tóc vàng VIP

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ giữa các hành thì Thổ có thể chế ngự được Thủy (đất đắp đê ngăn chặn mưa lũ) nên màu sắc của hành Thủy như đen và xanh biển vẫn có thể dùng được.

Gợi ý đá phong thủy chế khắc cho Nam sinh năm 1980: Aquamarine, Amazonite, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là sử dụng gam màu của hành này khống chế và làm cho hành kia suy yếu. Thổ bị khắc bởi Mộc vì cây cỏ sinh trưởng phá đất mà lên, do đó người mệnh Thổ tránh đeo các màu như xanh lá thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Cảnh báo đá phong thủy bị khắc cho Nam sinh năm 1980: Thạch anh xanh, Thạch anh dâu xanh, Diopside.

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy Lu thống giúp thay đổi vận tài lộc

Vật phẩm phong thủy Phật Di Lặc cầu bình an, sức khỏe

Qua bài viết trên, Liugems hy vọng các bạn sinh năm 1980 có cái nhìn khách quan về vận mệnh của cuộc đời mình. Dẫu có nhiều thăng trầm thì bạn vẫn cần suy nghĩ tích cực hơn, tìm cách hóa giải vận mệnh của bản thân. Vật phẩm phong thủy chỉ là một trong số vô vàn cách mà bạn có thể thử để thấy sự nghiệp, tình duyên được hanh thông. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi về số Hotline: 0901 416 009 hoặc 0901 466 009 để được tư vấn chuyên sâu về vật phẩm phong thủy đeo trên người!

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
Hồ ly đá Mắt hổ là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho người mệnh Thổ và mệnh Kim.
0 out of 5
0 lượt đánh giá
699.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002