NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG PHONG THỦY THU HÚT KHÁCH HÀNG BẠN CẦN BIẾT

Thuật phong thủy được sử dụng rất phổ biến, nó hầu như xuất hiện trong mọi mặt của đời sống. Đặc biệt là trong kinh doanh, nếu biết cách sử dụng phong thủy thu hút khách hàng thì doanh số sẽ tăng nhanh, công việc trở nên phát đạt hơn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công nếu biết cách áp dụng đúng.

Vì sao cần sử dụng phong thủy để có được nhiều khách hàng?

Phong thủy được sử dụng để khai thác những nguồn năng lượng tích cực để cải thiện môi trường sống và làm việc của mọi người. Nếu không biết bố trí không gian hợp lý thì công việc sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Điển hình là việc nhân viên thường xuyên mệt mỏi, cáu giận, mất tập trung, và khách hàng cũng sẽ chịu những ảnh hưởng tương tự.

Nếu đang phải đối mặt với câu hỏi bán ế phải làm sao thì cầu trả lời hữu hiệu nhất cho bạn đó là tìm đến sự trợ giúp của phong thủy. Việc thay thế, sửa đổi, khắc phục những điểm chưa hợp lý sẽ giúp bạn có được một tâm thế thoải mái. Nhờ đó là lợi nhuận sẽ gia tăng chóng mặt.

Cho dù bạn đang làm công việc bán hàng tại nhà hay điều hành một tập đoàn lớn thì việc sử dụng phong thủy thu hút khách hàng sẽ giúp bạn thành công hơn. Cần phải biết cách tối ưu hóa không gian làm việc để nắm giữ được những năng lượng tích cực.

Vận dụng phong thủy sẽ thu hút được nhiều khách hàng
Vận dụng phong thủy sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Lợi ích mà phong thủy đem lại cho công việc

Nghệ thuật sắp đặt sẽ giúp cho dòng chảy năng lượng trở nên cân bằng, người chủ và nhân viên cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ. Còn về phía khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn từ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Một số lợi ích mà phong thủy thu hút khách hàng có thể đem đến cho công việc đó là tạo ra môi trường làm việc tươi mới không hề có áp lực. Tăng cường sự sáng tạo, nguồn cảm hứng trong công việc. Từ đó tạo sự hài lòng cho khách hàng, kích thích họ mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Cách áp dụng phong thủy thu hút khách hàng

Có rất nhiều lợi ích mà phong thủy có thể mang lại trong công việc. Sau đây là một số nguyên tắc cơ bản để bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh nhằm thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận.

Lựa chọn vị trí

Theo quan niệm của các chuyên gia, cần phải biết cách bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Đây là nơi trao đổi buôn bán, cũng là một vị trí quan trọng để thu hút tài khí. Có thể nói gian hàng sẽ là nơi quyết định đến sự thịnh vượng của toàn bộ cửa hàng. Vì thế nơi đây phải gọn gàng, thoáng đãng, không nên quá hẹp vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến quá trình nạp khí, giảm sinh khí của cửa hàng.

Cần phải tìm đến những nơi có hướng tốt, phù hợp với tuổi của gia chủ. Nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tài khí, thậm chí còn mời gọi vận khí xấu (tà khí).

Cửa ra vào phải rộng và đẹp

Nếu cửa hàng có mặt tiền rộng rãi, to đẹp thì sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Họ sẽ có đủ không gian để ngắm nghía toàn bộ sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, lối đi rộng sẽ mang lại nguồn năng lượng lớn, tránh được sự tắc nghẽn trong kinh doanh, đem lại sự suôn sẻ.

Nên lưu ý, không được để bất cứ vật cản nào như thùng rác, đồ rách bẩn ở đằng trước cửa vì nó sẽ chặn luồng khí nạp vào bên trong. Nơi đây cũng phải được dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ thì mới thu hút được khách hàng.

Trưng bày cây tài lộc trong cửa hàng để gia tăng phong thủy thu hút khách hàng
Trưng bày cây tài lộc trong cửa hàng để gia tăng phong thủy thu hút khách hàng

Trang trí cửa hàng bằng cách loại cây cảnh

Một trong số những nguyên tắc phong thủy thu hút khách hàng dễ áp dụng nhất đó là sử dụng cây cảnh để trang trí. Các loại cây hợp với việc kinh doanh đó là cây ngọc bích, cây lưỡi hổ, cây kim tiền hoặc hoa lily. Cần phải chăm sóc chúng thường xuyên, không được để cây chết ở trong cửa hàng vì như thế là rất độc.

Nhiều người thích sự gai góc của cây xương rồng nhưng trong kinh doanh nó lại đem lại dòng năng lượng tiêu cực. Cần tránh sử dụng những loại cây hoa có gai nhọn và lá sắc vì những ảnh hưởng tương tự. Để thu hút được khí tốt, cây hoa phải khỏe mạnh và phát triển tươi tốt.

Sử dụng nước và các vật phẩm phong thủy

Trong phong thủy nói chung và phong thủy làm ăn nói riêng, nước là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy công việc kinh doanh, thú hút tài lộc, đem lại thịnh vượng cho gia chủ. Tốt nhất là nên đặt một đài phun nước nhỏ trong cửa hàng, năng lượng lấp lánh của nước sẽ đem lại cả sức khỏe và sự thành công. Vật phẩm này phải luôn giữ được sự sạch sẽ, tuyệt đối không được vấy bẩn vì đây là điều kiêng kỵ.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số các vật phẩm như Tỳ Hưu, Nhện Phong Thủy, Lu Thống, Cá Chép Hóa Rồng… làm đồ trang sức phong thủy đeo bên người để tăng thêm sự may mắn trong công việc, sự nghiệp.

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
4.499.000

Phong thủy thu hút khách hàng là một điều hết sức quan trọng đối với những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu biết cách áp dụng những nguyên tắc trên công việc sẽ ngày càng thêm thịnh vượng. Chính vì vậy, bạn hãy nhắn tin ngay cho Liugems để tìm kiếm cho mình một linh vật hộ thân hợp mệnh nhất để công việc làm ăn phất nhanh chóng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phật Di Lặc đá Mắt hổ là một chất đá năng lượng vừa dành riêng cho mệnh Thổ và mệnh Kim.
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
699.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002