ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC PHONG THỦY BUÔN BÁN ĐÔNG KHÁCH ĐỂ CẦU TÀI

Phong thủy buôn bán đông khách

Buôn bán có phát đạt hay không, doanh thu nhiều hay ít phụ thuộc vào cách kinh doanh, cái duyên bán hàng và đặc biệt còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố phong thủy. Đã có rất nhiều cửa hàng buôn bán phát đạt sau một tháng nhờ biết tới những nguyên tắc phong thủy buôn bán đông khách. Còn bạn thì sao? Đừng để sự rối loạn trật tự trong cửa hàng khiến doanh thu ngày càng thấp, chỉ cần đọc bài viết này, mọi thứ sẽ thay đổi tích cực.

Bài trí hợp lý, tạo một dòng chảy phong thủy mạnh mẽ

Làm sao để buôn bán đông khách là câu hỏi của rất nhiều người. Để có thể thu hút tiền tài và đặc biệt là thu hút thật nhiều người mua hàng, chúng ta phải khéo léo bài trí hợp lý, tạo được một dòng chảy phong thủy mạnh mẽ từ ngoài cửa cho tới tận sâu bên trong cửa hàng. Để làm được điều này, bạn phải chú ý những tiêu chí sau:

 • Bài trí gọn gàng các đồ dùng vật dụng, từ đồ dùng trang trí tới sản phẩm bày bán.
 • Không nên trang trí quá nhiều gây rối rắm.
 • Cửa hàng cần phải thoáng, hứng được càng nhiều ánh sáng, khí trời càng tốt.
 • Không nên để bất cứ vật cản nào ở giữa đường di chuyển của khách hàng.
 • Sử dụng những màu sắc hợp mệnh gia chủ, tốt cho hướng và phong thủy của cửa hàng.
 • Lối dẫn vào cửa hàng cũng như biển hiệu phải sáng sủa, không vướng víu bất cứ thứ gì, nhìn phải ưng mắt.
 • Cửa hàng cần phải có đầy đủ ánh sáng.
Bài trí hợp lý, cửa hàng sáng sủa sẽ khiến tiền tài tìm đến nhiều hơn
Bài trí hợp lý, cửa hàng sáng sủa sẽ khiến tiền tài tìm đến nhiều hơn

Tạo ra sự tò mò cho khách hàng

Một trong những nguyên tắc phong thủy buôn bán đông khách là tạo ra sự tò mò cho khách hàng khi nhìn thấy cửa hiệu. Bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để có thể kích thích sự tò mò của khách hàng. Ví dụ như: mở nhạc lớn, PG giới thiệu sôi động ở bên ngoài cửa, sắp xếp một dàn sản phẩm tốt nhất ở bên ngoài cửa hàng.

Khách hàng cảm thấy tò mò sẽ bắt đầu chú ý tới chúng ta. Chỉ khi khách hàng chú ý tới chúng ta thì mọi công sức áp dụng nguyên tắc phong thủy bán hàng trực tiếp hay phong thủy bán hàng online mới có tác dụng và phát huy triệt để khả năng thu hút khách hàng.

Xác định vị trí chỉ huy một cách chính xác

Thêm một nguyên tắc cơ bản cho việc tạo ra phong thủy buôn bán đông khách là xác định vị trí chỉ huy một cách chính xác. Theo đó, vị trí chỉ huy trong các cửa hàng này chính là vị trí thu ngân. Thông thường, vị trí thu ngân thường được đặt ở gần cửa ra vào, tuy nhiên điều này là không nên.

Chúng ta nên đặt vị trí thu ngân ở khu vực cách xa cửa ra vào từ 3 – 5m để tiền tài khi được thu lại sẽ ở mãi trong cửa hàng mà không bị tán ra ngoài. Không chỉ vậy, việc bố trí vị trí thu ngân ở gần trung tâm cửa hàng còn giúp cho việc chăm sóc khách hàng, đảm bảo an ninh cửa hàng được tốt hơn.

Đặt các vật phẩm phong thủy cầu tài lộc trên bàn thờ ông ông địa
Đặt các vật phẩm phong thủy cầu tài lộc trên bàn thờ ông ông địa

Trang bị vật phong thủy kích thích may mắn, tiền tài, lợi nhuận

Nguyên tắc phong thủy buôn bán đông khách cuối cùng là việc chúng ta cần trang bị những đồ dùng, vật dụng kích thích may mắn, tiền tài, lợi nhuận. Những tượng để bàn có thể là: mèo thần tài, cây tiền, cây vàng rủng rỉnh, tượng thần tài, ông địa, ông cóc, phật di lặc… Hoặc người chủ cửa hàng đeo các linh vật phong thủy hộ thân như Tỳ Hưu, Nhện Phong Thủy, Lu Thống.

Những đồ dùng này tuy nhỏ nhưng lại có khả năng kích thích tiền tài rất tốt. Tất nhiên, một chiếc bàn thờ với đầy đủ đồ cúng, tế lễ là không thể thiếu rồi. Nguyên tắc này là bất di bất dịch đối với mỗi cửa hàng. Do đó, hãy lưu ý thêm để cửa hàng kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn nhé!

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Một số điều cấm kỵ khi bài trí phong thủy buôn bán đông khách

Ngoài những nguyên tắc bài trí sao cho cửa hàng hợp phong thủy buôn bán đông khách thì bạn cần phải tránh những điều cấm kỵ dưới đây khi hoàn thiện tổng thể cửa hàng:

 • Không được đặt gương đối diện với cửa chính cũng như đối diện với lối ra vào chính.
 • Hạn chế sử dụng ánh sáng trần huỳnh quang.
 • Vệ sinh cửa hàng thật sạch sẽ, khử mùi cẩn thận, mùi lạ, dơ, bẩn sẽ khiến không khí tốt trong cửa hàng bị ô uế.
 • Không được đặt cửa trước và cửa sau thành một đường thẳng.
 • Đặt thùng rác ở vị trí kín đáo.
 • Số lượng nhân viên nên phù hợp, có thể ít nhưng không nên có quá nhiều.
 • Nên có một chút nhạc nhẹ, hợp lý, mang tính chất thư giãn và che lấp những tiếng ồn không nên có.

Chắc hẳn câu hỏi làm sao để buôn bán đông khách của nhiều bạn đã được giải đáp một cách trọn vẹn rồi đúng không? Hy vọng những chia sẻ của Liugems sẽ có ích và giúp cửa hàng của các bạn buôn bán tốt hơn!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002