HƯỚNG DẪN CÁCH MIX VÒNG TAY ĐƠN GIẢN

Mix vòng 1

Bạn là một phụ nữ hiện đại, luôn muốn theo đuổi những xu hướng thời trang mới nhất để bản thân lúc nào cũng nổi bật giữa đám đông. Nhưng bạn cũng hứng thú với thuật phong thủy, mong muốn ứng dụng quy luật ngũ hành vào cuộc sống để hy vọng những điều may mắn sẽ tìm đến. Vậy làm sao để dung hòa hai yếu tố ấy? Thật may khi vòng tay đá phong thủy kết hợp với charm bạc đáp ứng được cả hai yếu tố phía trên.

Bạn có thể vừa chọn được màu đá phong thủy hợp mệnh mình, vừa kết hợp các charm bạc để xâu thành vòng tay đeo hỗ trợ sức khỏe. Mỗi một chiếc vòng tay đá phong thủy sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau, do đó nó chỉ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Nếu chọn đúng chiếc vòng đá phù hợp, nó sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu chọn chưa đúng thậm chí chọn phải chiếc vòng khắc với cung mệnh, nó sẽ cản trở sự phát triển, khiến cho bạn có một vận mệnh xui xẻo. Điều quan trọng ở đây chính là cách biến tấu chiếc vòng theo ý thích của mình mà vẫn đảm tính phong thủy và độ chắc chắn nhất định.

Cùng xem những hình ảnh hướng dẫn sau:

Mix vòng 2Mix vòng 3Mix vòng 4Mix vòng 5Mix vòng 6Mix vòng 7Mix vòng 8Mix vòng 9Mix vòng 10Mix vòng 11Mix vòng 12Mix vòng 13Mix vòng 14Mix vòng 15Mix vòng 16Mix vòng 17Mix vòng 18Mix vòng 19

Quá đơn giản để tự mình biến tấu chiếc vòng tay đá phong thủy theo sở thích của mình phải không nào? Chúc các bạn có thể sáng tạo ra được những chiếc vòng thật xinh xắn, vừa trở thành phụ kiện thời trang hàng ngày, vừa hỗ trợ tốt về sức khỏe. Và hơn hết là mang lại nhiều điều may mắn trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN