GIẢI TỎA ÁP LỰC CÔNG VIỆC NHỜ ĐẶT TƯỢNG PHẬT DI LẶC TRÊN BÀN LÀM VIỆC

Phong thủy bàn làm việc là vấn đề được rất nhiều bạn kế toán viên, nhân viên văn phòng hay bất cứ ai thường xuyên phải ngồi bàn giấy quan tâm suốt thời gian qua.

Câu hỏi: “Cần bày biện vật phẩm phong thủy gì trên bàn làm việc giúp công việc tiến triển thuận lợi, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa?” vẫn luôn được đặt ra!

Câu trả lời được nhiều người đồng ý đó là: “HÃY ĐẶT TƯỢNG PHẬT DI LẶC Ở TRÊN BÀN LÀM VIỆC” vì theo các bạn ấy chia sẻ:

– Mỗi khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi, chỉ cần nhìn vào khuôn mặt Phật bỗng thấy nghị lực sôi trào, sẵn sàng bắt tay vào công việc tiếp theo để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

– Ngoài ra, Phật Di Lặc còn có tác dụng ngăn cản mâu thuẫn và xung đột giữa các đồng nghiệp với nhau hoặc giữa cấp trên và cấp dưới. Mang đến môi trường công sở lành mạnh, mình giúp người, người giúp mình.

🌱 Nên đặt tượng Phật ở đâu trên bàn làm việc?

– Phía Đông: Khi đặt tượng phật ở phía Đông sẽ giúp bạn hóa giải những rắc rối không đáng có, cải thiện các mối quan hệ giữa bạn và sếp cùng đồng nghiệp trong cơ quan.

– Hướng Đông Nam: Hướng đông là cung thiên lộc, vì thế khi đặt tượng phật tại hướng này sẽ mang đến nhiều tiền tài và may mắn. Đối với những người giữ chức vụ quan trọng trong công ty sẽ giúp họ thêm bạn, bớt thù, vạn sự hanh thông.

🌱 Chọn tượng Phật Di Lặc nên chọn như thế nào?

Hình ảnh Phật Di Lặc trong phong thủy thường có thân hình béo tốt và quan trọng nhất là nụ cười sảng khoái, vô tư lự để mỗi khi nhìn vào mặt Phật ta thấy quên hết mọi phiền não của thế gian. Vai Phật Di Lặc mang túi vải, tích trượng, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh.

🌱 Rước tượng Phật về có cần khai quang không?

Theo tục lệ từ thời ông bà ta truyền lại thì trước khi đặt tượng Phật trên bàn làm việc, cần phải làm lễ “Hô thần nhập tượng” để mong người nhìn thấu mọi sự xung quanh, mang đến cho mình nhiều điều tốt lành, may mắn. Tuy nhiên theo Phật giáo thì điều này không cần thiết vì chư Phật ở muôn nơi để giúp đỡ chúng sanh. Chỉ cần đặt Phật ở chỗ nào tôn quý nhất, thể hiện được lòng thành kính hướng Phật là được.

🌱 Chọn tượng Phật được tạc từ chất đá gì sẽ tốt?

Phần lớn mọi người đều chọn cho mình tượng Phật Di Lặc được tạc từ đá tự nhiên.

Vì đá tự nhiên được hình thành từ hàng chục, hàng trăm triệu năm ở trong lòng đất, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời nên trong tượng Phật Di Lặc mang nguồn năng lượng dương cực lớn, giúp mang lại may mắn cho bạn trong công việc và cải thiện tình trạng nhức mỏi của cơ thể khi phải ngồi làm việc trên máy tính quá lâu!!!

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc lựa chọn đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc. Hy vọng những kiến thức ấy sẽ giúp bạn lựa chọn được tượng Phật phù hợp để mang lại THUẬN LỢI và THÀNH CÔNG trong công việc.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN