GẮN KẾT TÌNH YÊU ĐÔI LỨA NHỜ VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÔI

Bất cứ ai khi yêu nhau cũng muốn có chung với người ấy một món phụ kiện đặc biệt nào đó để khi người ngoài nhìn vào thấy ngay được: “À, họ là tình nhân”. Từ nhẫn đôi, áo đôi, giày đôi… và giờ là trào lưu vòng tay phong thủy đôi. Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của cặp vòng tay này trong bài viết dưới đây.

Tại sao 2 người yêu nhau thường đeo vòng tay phong thủy đôi?

Khác xa so với các loại vòng tay đôi phổ biến trên thị trường được làm từ vàng và bạc, vòng tay phong thủy đôi ra đời với sứ mệnh quan trọng hơn là tạo thành sợi chỉ cùng màu, gắn kết mối duyên lành giữa 2 người. Nó không chỉ mang vẻ đẹp nữ tính cho cô gái mà còn làm nổi bật sự mạnh mẽ của đấng mày râu.

Dù ở xa nhau cách mấy, hay một tuần chỉ gặp nhau đôi lần, bạn và người ấy vẫn nhớ về nhau mỗi khi nhìn vào chiếc vòng và thoáng chốc thấy đời hạnh phúc và bình yên đến lạ. Vòng tay phong thủy đôi được coi là sự gắn kết, hòa hợp giữa 2 con tim và là biểu tượng cho tình yêu bất diệt, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Vì sao nên đeo vòng tay phong thủy được tạc từ đá tự nhiên?

Đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất từ hàng chục triệu năm trước, hấp thụ nhiều nguồn linh khí của đất trời.  Do đó bên trong lòng mỗi viên đá đều chứa nguồn năng lượng dương cực lớn. Khi bạn đeo vòng phong thủy trên người, đá tự nhiên sẽ tác động lên các luân xa trên cơ thể, giúp hệ thống này hoạt động trơn tru hơn, từ đó sức khỏe của người đeo được cải thiện đáng kể. Không món quà gì quý giá hơn việc hai người yêu nhau lo lắng, quan tâm tới sức khỏe của nhau đúng không nào?

Lựa chọn vòng tay phong thủy đôi cho mỗi mệnh

Mỗi một chiếc vòng tay đá phong thủy sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau, do đó nó chỉ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Nếu chọn đúng chiếc vòng đá phù hợp, nó sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu chọn chưa đúng thậm chí chọn phải chiếc vòng khắc với cung mệnh, nó sẽ cản trở sự phát triển, khiến cho bạn có một vận mệnh xui xẻo. Cụ thể:

Người mệnh Kim hợp nhất đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM). Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Hợp. Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc).

Vòng tay đôi đá Thạch anh tóc vàng
Vòng tay đôi đá Thạch anh tóc vàng

Người mệnh Hỏa đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả). Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp. Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim).

Vòng tay đôi đá Cẩm thạch
Vòng tay đôi đá Cẩm thạch

Người mệnh Thổ đeo đá màu Đỏ, hồng, tím để được Tương Sinh (Hỏa sinh Thổ). Đeo đá màu Vàng, nâu để được Tương Hợp. Đeo đá màu đen, xanh da trời, xanh biển để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thủy).

Vòng tay đôi đá Mắt Hổ
Vòng tay đôi đá Mắt Hổ

Người mệnh Thủy hợp nhất đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Sinh (Kim sinh Thuỷ). Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương hợp (Thuỷ hợp Thuỷ). Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương khắc (Thuỷ chế ngự được Hoả ).

Vòng tay đôi đá Aquamarine
Vòng tay đôi đá Aquamarine

Người mệnh Mộc hợp nhất đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Sinh (Thuỷ sinh Mộc). Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương Hợp. Đeo đá màu Vàng, màu Nâu để được Tương Khắc ( Mộc chế ngự được Thổ).

Vòng tay đôi đá Thạch anh tóc đen
Vòng tay đôi đá Thạch anh tóc đen

Trên đây là một phần nhỏ trong bộ sưu tập “Vòng tay phong thủy đôi” do Liugems thiết kế. Hy vọng bạn và một nửa yêu thương sớm tìm được vật phẩm như ý dành riêng cho mình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
899.000

BÀI VIẾT LIÊN QUAN