ĐEO VÒNG PHONG THỦY TAY TRÁI HAY TAY PHẢI SẼ THÊM NHIỀU VƯỢNG KHÍ?

Vòng tay phong thủy nên đeo tay trái hay tay phải

Ngày nay, vòng đeo tay không chỉ là vật trang sức bình thường mà còn mang ý nghĩa hỗ trợ phong thủy cho người đeo. Chính vì vậy, việc lựa chọn đeo vòng đá hay vòng gỗ là rất quan trọng, chúng ảnh hưởng lớn đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, nhiều bạn còn thắc mắc không biết nên đeo vòng phong thủy tay trái hay tay phải để đem lại may mắn, tài lộc. Những nội dung trong bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn cách đeo vòng tay phong thủy sao cho phù hợp.

Cách đeo vòng phong thủy tay trái hay tay phải trong phong thủy

Những chiếc vòng đeo tay trong phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người đeo chủ yếu được làm từ các loại đá tự nhiên như Ruby, Aquamarine, Cẩm thạch, Thạch Anh,… Ngoài ra, vòng tay phong thủy không chỉ được làm bằng đá mà nó còn được làm từ một số loại gỗ quý như: Trầm Hương, Huyết Rồng, gỗ Sưa đỏ, gỗ Tiểu đàn. 

Bên cạnh các câu hỏi về chất liệu vòng tay nào tốt nhất thì nhiều người còn băn khoăn việc nên đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải sẽ sinh ra nhiều vượng khí hơn cho mình. Đáp án của câu hỏi này tùy thuộc vào mục đích, tâm nguyện mà bạn cân nhắc và chọn xem nên đeo vòng đá ở tay nào. Việc đeo vòng đúng tay trong từng trường hợp sẽ giúp cho bạn gặp giữ hóa lành, tránh hạn, giải xui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chúng ta nên đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải?
Chúng ta nên đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải?

Đeo vòng phong thủy bên trái trong các trường hợp sau:

Liugems xin mách nhỏ các bạn một trong những cách đeo vòng tay đúng chuẩn phong thủy để chiêu tài rước lộc, rinh may mắn là chọn đúng tay đeo vòng ở bên TAY TRÁI vào những trường hợp may mắn, vui vẻ, đáng được chúc mừng dưới đây:

1. Khi được mời đến tham dự ở những cuộc họp có tính chất quan trọng mà bản thân bạn mong mỏi và hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và mục tiêu mới mẻ tại đây.

2. Đến những địa điểm có liên quan trực tiếp tới tiền nong và tài chính như trụ sở ngân hàng, cửa hàng bán đồ trang sức.

3. Tới những khu vực, địa điểm, những nơi có tính may rủi và cần chút “lộc trời cho” như nơi bán vé sổ, buổi lễ rút thăm trúng thưởng.

4. Khi đi thăm những người bậc bề trên, đáng kính như thăm thầy giáo, cô giáo cũ, thăm nhà cấp trên trực tiếp, thăm hỏi những người lớn tuổi đức cao vọng trọng

5. Khi tham dự những buổi lễ long trọng như buổi lễ khai giảng, ngày làm lễ bế giảng, buổi lễ khai mạc, các buổi tiệc sinh nhật, ngày thành hôn.

Các chuyên gia phong thủy đều khẳng định rằng: “Biết cách đeo vòng tay đúng chuẩn phong thủy là một công đôi việc, vừa giúp chủ nhân gặp hung hóa cát lại tăng cường vận may trong những tình huống tồi tệ nhất”.

vong-tay-mat-ho-02
0 out of 5
0 lượt đánh giá
vong-tay-beryl-02
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
vong-thach-anh-toc-xanh-06
0 out of 5
0 lượt đánh giá
tourmaline-02
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

Những trường hợp nên đeo vòng phong thủy tay phải:

Chúng mình cũng đặc biệt lưu ý người dùng chỉ nên đeo vòng ở bên TAY PHẢI trong những trường hợp dưới đây để “xua đuổi tà ma, tránh xa những điều đen đủi, đáng sợ”.

1. Có việc phải đến những khu vực, địa điểm vốn ẩn chứa-nhiều-âm-khí như đi tảo mộ, viếng mộ, đi đám tang.

2. Đi qua hoặc đặt chân đến những khu vực đã từng xảy ra án mạng, giết chóc hoặc những nơi tập trung nhiều “sát khí”, quy tụ nhiều kẻ giết người như tòa án, các bệnh viện

3. Đến những tụ điểm ăn chơi đông-người như rạp chiếu phim công cộng, quán bar đông khách, bến xe bus, các khu vui chơi giải trí rộng lớn, những khu nghỉ mát du lịch, quán karaoke.

4. Xuất hiện tại những khu vực, địa điểm xú uế, mùi hôi nồng nặc như bãi rác, nhà kho lâu năm, nhà máy chuyên xử lý nước thải, nhà WC công cộng

5. Khi phỏng vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với những người đã/ đang nghiện ma túy, những kẻ trộm cắp và những tù nhân chưa mãn hạn.

Sở dĩ nhiều người thắc mắc mãi câu hỏi đeo vòng phong thủy tay trái hay tay phải sẽ tốt hơn vì quan niệm hiện nay, một chiếc vòng tay phong thủy không chỉ là một vật trang sức mà còn là một vật mang tính tâm linh giúp chủ nhân yên tâm hơn khi sử dụng.

Cả nam và nữ đều nên đeo vòng tay phong thủy để gia tăng vượng khí cho mình
Cả nam và nữ đều nên đeo vòng tay phong thủy để gia tăng vượng khí cho mình

Một số lưu ý khi chọn vòng tay phù hợp với phong thủy

Ngoài việc lựa chọn đeo vòng phong thủy tay trai hay tay phải thì người đeo cần phải lưu ý một số vấn đề khi chọn vòng tay phong thủy cho mình.

Chọn vòng tay theo mạng

Theo phong thủy mỗi người sinh ra đều năm trong Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với mỗi mệnh theo phong thủy sẽ có màu sắc tương ứng phù hợp để tạo ra tương sinh cho người sử dụng. Một chiếc vòng tay phù hợp với mệnh sẽ giúp cho chủ nhân phát triển về đường tài lộc, công danh, tình duyên, sức khỏe.

Cách đeo vòng tay đẹp

Nếu bạn sở hữu một cổ tay và lòng bàn tay thon thả, thì việc sở hữu một chiếc vòng đeo tay thật dễ dàng. Nếu tay bạn quá to, hoặc quá nhỏ thì việc chọn lựa một chiếc vòng tay phù hợp sẽ khó khăn hơn. Cách đeo vòng tay đẹp cho cổ tay bạn nhỏ là nên chọn một chiếc vòng tay ôm sát. Nếu cổ tay lớn thì nên chọn những vòng tay tròn thiết kế đơn giản sẽ giúp tay bạn khi nhìn vào trông nhỏ hơn. 

Lựa chọn con số thích hợp theo phong thủy

Số hạt trên vòng tay phong thủy phù hợp mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, tốt lành hay điều xấu cho chủ nhân. Số hạt để kết thành vòng tay thường được chọn là những số chia hết cho 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25… là tốt nhất, bởi những số này thuộc cung sinh theo quy luật luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Trong trường hợp số rơi vào chữ sinh nhưng đeo lên tay bạn quá cần thì có thể xâu số lượng hạt rơi vào chữ Lão cũng rất tốt, mang ý nghĩa “Bách niên giai lão”.

Trên đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo mà LIUGEMS sưu tầm về thông tin nên đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải. Hy vọng, các bạn sẽ có được những thông tin tham khảo bổ ích và hữu dụng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN