CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Liugems đang hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng tận nơi cho các bạn trên toàn quốc như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm…

PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển

Những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VNĐ, Liugems sẽ miễn phí vận chuyển không giới hạn khu vực địa lý ở Việt Nam.

Với những đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ, Liugems sẽ miễn phí vận chuyển cho các khu vực nội thành TP.HCM được liệt kê tại mục (*).

Chú ý: Không áp dụng cho trường hợp giao gấp.

Tính phí vận chuyển

Đối với những đơn hàng dưới 1.000.000, Liugems mong các bạn hỗ trợ phí vận chuyển với mức phí 35.000 trên mỗi đơn hàng (Áp dụng các tỉnh thành trên toàn quốc) và một số khu vực trong TP.HCM không được liệt kê tại mục (*).

Trong trường hợp, các bạn cần giao gấp (nằm ngoài khả năng hỗ trợ của Liugems) thì các bạn vui lòng chịu toàn bộ chi phí phát sinh khi giao hàng.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Tất cả các sản phẩm Liugems gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được bảo hiểm và đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra trường hợp bị thất lạc, vỡ bể.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi đơn hàng của bạn được hoàn thành, sản phẩm sẽ được giao đến cho các bạn trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh (*): dự kiến từ 1 – 2 ngày làm việc (không kể ngày Thứ 7, Chủ Nhật).
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2 – 4 ngày làm việc tùy từng địa phương (không kể ngày Thứ 7, Chủ Nhật).

Lưu ý:

   – Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Liugems không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

   –  Trong một số trường hợp bất khả kháng, các bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 7 ngày. 

(*) Bao gồm các Quận trong TP.HCM như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình.

phong thủy 12 con giáp 2002