CẨN TRỌNG TRƯỚC NHIỀU LUỒNG THÔNG TIN TRÁI CHIỀU VỀ HỒ LY PHONG THỦY

Hồ ly Hổ phách là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thổ và mệnh Kim.

Ít ai biết được rằng Hồ ly khi tu luyện có thể trở thành 1 trong 2 loại: Hồ Tiên (loại linh thú tu luyện thành tiên, góp sức hỗ trợ các vị thần linh giúp đỡ loài người) hoặc Dã Hồ (loại hồ ly trở thành yêu quái do dùng sức mạnh làm hại con người). Nếu hừa theo số đông mà rước Hồ ly về, không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giống như con dao 2 lưỡi, mang nguy hại vào bản thân lúc nào không hay. Do đó bài viết nay Liu sẽ cung cấp cho các bạn bí kíp lựa chọn Hồ ly phong thủy đúng chuẩn và cách đeo hợp lý để thật thuận lợi trong tình duyên.

Hồ ly là gì?

Trong truyền thuyết, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói là thông minh nhất sau con người. Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ, và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới.

ho-ly-cam-thach-05
Hồ ly Cẩm thạch là một chất đá năng lượng mạnh dành chung cho mọi loại mệnh (đa mệnh).

Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ với nam giới. Nếu hoàn toàn được sử dụng vào mục đích tốt, hồ ly sẽ trở thành linh vật số 1 về tình duyên. Nhất là đối với phụ nữ, hồ ly là linh vật rất tốt cho những người tình duyên lận đận đi tìm kiếm một nửa đích thực của mình, giúp chủ nhân gìn giữ hạnh phúc bản thân, gia đình, ngăn chặn sự phá đám của kẻ thứ 3.

Ai có thể đeo Hồ ly?

Bất kể là nam hay nữ đều có thể đeo Hồ ly nhưng nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn một chút.

Nhiều bạn thắc mắc kêu em không ế, có gia đình rồi thì còn cần đeo Hồ ly nữa không? Câu trả lời là CÓ. Ngoài kia chẳng biết có bao nhiêu người đang rình rập kéo chồng mình đi thì tốt nhất nên áp dụng biện pháp “Giữ chồng như không giữ” này.

Hồ ly Aquamarine là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.
Hồ ly Aquamarine là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Chỉ có trẻ em và người già thì không nên đeo vì trẻ em thì nên tập trung vào học hành (có thể sử dụng linh vật Ve sầu giúp gia tăng chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ), còn người già thì chú trọng sức khỏe là tốt nhất (đeo các vòng tay phong thủy, ví dụ như vòng Cẩm thạch hợp đa mệnh).

Những sai lầm khi đeo Hồ ly phong thủy

Chất liệu tạc Hồ ly: Phải được tạc từ đá tự nhiên ở trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ linh khí của đất trời mới có năng lượng dồi dào. Các hàng thủy tinh/bột ép bán tràn lan trên thị trường thì chỉ để đeo cho vui chứ đừng trông mong nó có tác động tích cực đến phong thủy.

Kiểu dáng Hồ ly: Cần đếm thật kỹ số đuôi của Hồ ly để sở hữu năng lượng đạt cảnh giới cao nhất của Cửu vĩ thiên hồ. Đại đa số hàng Trung Quốc sẽ chỉ tạc qua loa tầm 3 đến 6 đuôi tượng trưng. Do đó chẳng những đeo không có tác dụng mà còn rước họa vào thân vì Hồ ly không đủ số đuôi năng lực rất yếu. Ngoài ra còn phải xem xét kỹ lưỡng đến ánh mắt sắc xảo và chiếc mũi nhọn của Hồ ly, như vậy mới toát lên được sự tinh ranh, khôn khéo của loài vật này.

Hồ ly 3 đuôi được tạc từ nhự, thủy tinh, bột ép đang tràn lan trên thị trường – Cần cẩn trọng đừng để tiền mất tật mang.

Màu sắc Hồ ly: Nhiều bài viết cho rằng Hồ ly đen tuyền giữ chồng tốt nhất hay màu hồng của Thạch anh hồng hỗ trợ về tình duyên… là sai lầm. Vì như mình đã nói từ đầu Hồ ly CHỈ CÓ tác dụng đem lại may mắn vượt bậc về tình duyên. Chọn màu Hồ ly phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.

Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.

Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Bạn thuộc mệnh gì?

Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh + giới tính : ví dụ Nữ 25/07/1990 thuộc mệnh THỔ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu. Và đặc biệt nên phân biệt mệnh Tử Vi và mệnh Cung Phi Bát Trạch. Coi màu sắc phong thủy hộ mệnh là coi mệnh Cung Phi Bát Trạch mới chính xác. Trong năm sinh là 1991 mệnh tử vi của nam và nữ là Lộ Bàng Thổ (mệnh Thổ). Nhưng coi mệnh Cung Phi 1991 của nam thì là mệnh Hỏa, còn nữ 1991 thì là mệnh Kim.

Khi đêm số đuôi của Hồ ly bạn cứ đếm đủ 8 khứa là được, giống với bàn tay mình 5 ngón sẽ có 4 khe tay.

Lưu ý không nên dùng Hồ ly vào mục đích xấu, có tà tâm ác ý như giật chồng người khác. Vì khi đó ko những hồ ly ko phát huy tác dụng mà khéo còn gây họa. Khi đeo linh vật trên người thì phải thật sự hiểu rõ tác dụng mà linh vật mang lại để đường tình duyên được tốt hơn. Thế nên bạn nào còn thắc mắc gì chưa rõ thì cần tìm đến nơi bán uy tín, chất lượng để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
699.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002