CẨM NANG LỰA CHỌN TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Theo quan niệm người phương Đông, đeo trang sức không chỉ đơn thuần mang lại tính thẩm mỹ mà còn mang lại vượng khí, phú quý cho người đeo. Để người mệnh Hỏa được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt thì cách chọn trang sức cho người mệnh Hỏa theo đúng quy luật ngũ hành là điều rất quan trọng. Hãy tìm hiểu cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa trong bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi dùng trang sức có nghĩa là trang sức được tiếp xúc trực tiếp với người đeo. Vì vậy, nên đeo trang sức theo màu sắc ngũ hành hợp với cung, với mệnh để đem lại những điều tốt đẹp cho họ. Khi chọn trang sức hay bất cứ vật nào trên người cũng nên dựa vào quy luật ngũ hành để mang lại vướng khí, may mắn, thuận lợi.

Ngũ hành trong phong thủy bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – đại diện cho 5 loại vật chất của tự nhiên, có quan hệ tương sinh – tương khắc với nhau.

Ngũ hành tương sinh mang ý nghĩa sinh trưởng, hỗ trợ, tạo nên sự may mắn, tốt đẹp: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc. Ngũ hành tương khắc mang ý nghĩa xung khắc, hủy diệt lẫn nhau: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Ngoài ra trong ngũ hành còn có qua hệ tương hợp mang ý nghĩa hòa hợp: Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim; Thủy hợp Thủy; Mộc hợp Mộc.

Các màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Hỏa
Các màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Hỏa

Trong mối quan hệ ngũ hành thì tương sinh, tương hợp là tốt, tương khắc là không tốt, không may mắn. Vì vậy người mệnh Hỏa nên chọn trang sức có màu sắc của mệnh Mộc là màu xanh, hoặc mệnh Hỏa là đỏ, cam, tím. Nên tránh các màu đen, xanh nước biển vì những màu này đặc trưng cho mệnh Thủy có khả năng khắc chế Hỏa. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng trang sức màu trắng, bạc đại diện cho mệnh Kim – bị khắc chế bởi mệnh Hỏa.

Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa chi tiết

Trong phong thủy, người mệnh Hỏa là người có trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú. Vậy người mệnh hoả đeo vòng màu gì? Quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa”, nghĩa là cây sẽ tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho lửa. Dựa vào đó, có thể áp dụng vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Tương sinh: xanh lá cây

Tương hợp: đỏ, cam, tím

Chế ngự: trắng

Vòng tay mix charm bạc 925 cho nữ mệnh Hỏa
Vòng tay mix charm bạc 925 cho nữ mệnh Hỏa

Như vậy, màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây hay màu tương hợp với Hỏa như đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Bên cạnh đó, Hỏa chế ngự được Kim nên sắc trắng đặc trưng của mệnh Kim sẽ giúp người mệnh Hỏa thêm rực rỡ, cuốn hút.

Và cũng theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là nước sẽ dập tắt lửa. Vì vậy, vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng màu đen, xanh nước biển vì đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy.

Hiện nay, ngoài vòng tay phong thủy, nhiều người còn ưa chuộng sử dụng trang sức tỳ hưu. Cũng tương tự như vòng tay phong thủy, câu hỏi mệnh hỏa đeo tỳ hưu màu gì cũng được nhiều người quan tâm. Bởi tỳ hưu phong thủy cũng đem lại cho người đeo sự nghiệp thăng tiến, công danh, tài lộc, hạnh phúc gia đình, đường đời thuận lợi, suôn sẻ. Và cách lựa chọn trang sức tỳ hưu cho người mệnh hỏa cũng tương tự như cách lựa chọn chất liệu, màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa.

Kinh nghiệm chọn mua trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa theo ước muốn

Vì mỗi loại trang sức đá lại mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy cũng như tác động khác nhau đến sức khỏe của người đeo. Lựa chọn đúng trang sức đá 100% tự nhiên với màu sắc hợp mệnh Hỏa giúp công việc, sự nghiệp thuận lợi; tăng cường sức khỏe; hộ thân, gặp nhiều may mắn; bình an, mọi chuyện suôn sẻ. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chọn mua trang sức phong thủy mệnh Hỏa phù hợp với từng nhu cầu, mục đích của mỗi người.

Trong công việc – sự nghiệp

Ông Tỳ Hưu nổi danh trong giới phong thủy là linh vật có tác dụng chiêu tài, hút lộc, hỗ trợ mạnh cho chủ nhân trong việc kinh doanh, buôn bán, công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, ông còn chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, sức khỏe cho người đeo. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các vật phẩm phong thủy khác như: Lu thống, Nhện phong thủy, Đồng điếu… để gặt hái được nhiều hơn nữa sự thăng tiến, thịnh vượng và tài lộc.

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá

Trong tình duyên và các mối quan hệ

Người mệnh Mộc là những người có tính cách hài hòa, nhẹ nhàng. Chính vì thế trong tình duyên và các mối quan hệ họ khá được lòng người khác. Tuy nhiên nếu muốn mọi mối quan hệ của mình được tốt đẹp và bền chặt hơn nữa thì bạn có thể hướng đến sử dụng trang sức phong thủy hỗ trợ tình duyên như hình tượng Hồ ly, Hoa mẫu đơn, Đào tiên…

Hồ ly Ruby là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Sức khỏe và bệnh tật

Như các bạn đã biết, Các loại đá quý/ bán quý được dùng để tạc trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nói chung đều được hình thành từ hàng chục triệu năm về trước. Bên trong mỗi viên đá đều ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, tạo năng lượng tích cực khi được đeo trên người. Từ đó giúp người sở hữu có sức khỏe, may mắn trong công việc, tăng cường sự hòa hợp trong hôn nhân.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

0 out of 5
0 lượt đánh giá

Bên cạnh đó, cũng cần đặc biệt chú ý đến số lượng hạt đá trên chiếc vòng. Đối với vòng tay phong thủy may mắn dạng chuỗi hạt, bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số hạt là con số thuộc cung Sinh (trong Sinh – Lão – Bệnh –Tử). Số này là những số chia cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không nên chọn chiếc vòng có tổng số hạt chia hết cho 4, vì đây là những con số đại diện cho cung “Tử”.

Nếu những chiếc vòng có tổng số hạt thuộc cung Sinh không vừa với tay, bạn cũng có thể chọn theo số lẻ, vì trong phong thủy số lẻ thuộc tính “dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn lựa chiếc vòng có tổng số hạt là 18 vì đây chính là con số trùng với số hạt trong chiếc vòng niệm kinh phật.

Trong quy luật ngũ hành có những quy định về sử dụng trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa, trong đó phải kể đến màu sắc, chất liệu. Dùng trang sức bừa bãi không theo quy luật sẽ đem lại những điều không may mắn. Qua bài viết trên Liugems hy vọng các bạn có thể lựa chọn được trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa để đem lại nhiều vận may, phú quý, công danh.

Năm 2020 này bạn đã có định hướng cụ thể trong công việc, tình cảm và sức khỏe cho mình chưa? Nếu có thể biết trước được những khó khăn và thử thách sẽ gặp phải thì bạn sẽ chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là dự đoán vận mệnh phong thuỷ 12 con giáp trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hồ ly Ruby là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
0 out of 5
0 lượt đánh giá
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
3.499.000
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002