CÁCH LÀM TĂNG TÀI LỘC THEO PHONG THỦY CỰC ĐƠN GIẢN

Cách làm tăng tài lộc

Phong thủy nhà ở rất quan trọng với người phương Đông bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sức khỏe, tài vận của gia chủ. Chính vì thế một trong những cách làm tăng tài lộc đó là biết, hiểu và làm đúng theo phong thủy. Chúng ta có thể để ý thấy những người giàu có luôn biết cách bài trí nhà ở sao cho hợp phong thủy để mời tài lộc vào nhà. Vậy cách làm như thế nào để tăng tài lộc? 

Xác định hướng tài lộc cho ngôi nhà

Theo phong thủy thì phương hướng tài lộc của ngôi nhà được xác định tại phòng khách và được gọi là phương vị tài lộc. Công danh, sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình có được tốt đẹp hay không đều là dựa vào phương vị tài lộc. Chính vì thế việc xác định phương vị tài lộc là rất quan trọng. Phương vị tài lộc là vị trí chéo góc đối diện với cửa ra vào phòng khách. Bao gồm bốn kiểu như sau:

  • Nếu cửa ra vào mở bên trái thì phương vị tài lộc sẽ ở phía bên phải của góc đối diện.
  • Nếu cửa ra vào mở bên phải thì phương vị tài lộc sẽ ở phía bên trái của góc đối diện.
  • Nếu cửa ra vào ở giữa thì phương vị tài lộc sẽ ở phía bên trái và phải của góc đối diện.
  • Nếu có 2 cửa ra vào thì chọn cửa được ra vào nhiều nhất sau đó xác định theo hai kiểu đầu tiên.
Tìm cách kích cung tài lộc trong nhà
Tìm cách kích cung tài lộc trong nhà

Chú ý sau khi xác định phương vị tài lộc mà thấy dính cửa sổ thì nên dùng tấm ván che lại tránh mất tài lộc. Đằng sau phương vị tài lộc phải là bức tường kiên cố, vì đây được coi là Hạo Sơn mới tàng phong tụ khí được. Nếu đằng sau phương vị tài lộc là một tấm kính thì nên sửa lại ngay để tránh việc không tụ được khí dẫn đến phá tài.

Bên cạnh đó cách làm tăng tài lộc đó là phải giữ phương vị tài lộc sạch sẽ, không nên gần nhà vệ sinh, tránh đặt bể cá hoặc những gì liên quan đến thủy, tránh vật nhọn, cây cối có gai trưng bày ở hướng phương vị. Bởi những thứ này rất kỵ với phương vị sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Góc tiền tài trong nhà

Trong mỗi căn nhà, văn phòng hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sẽ có các góc tiền tài. Nếu gia chủ ngồi, làm việc hoặc ngủ tại bất cứ góc tiền tài nào thì sẽ đem lại may mắn, bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may. Do đó việc xác định các góc tiền tài trong không gian sống của bạn là cách làm tăng tài lộc cực kỳ quan trọng trong phong thủy.

Trong phong thuỷ học về nhà ở, góc tiền tài quan trọng nhất là tại 5 vị trí: Vị trí tài khí, vị trí Chiêu tài, vị trí Đào hoa, vị trí Văn xương tính, vị trí Dịch mã.

Đeo Vật phẩm phong thủy đá tự nhiên là một trong những cách cầu tài hiệu nghiệm
Đeo Vật phẩm phong thủy đá tự nhiên là một trong những cách cầu tài hiệu nghiệm

Cách làm tăng tài lộc theo phong thủy

Theo phong thủy Phương Đông thì có nhiều cách để cầu tài cho gia chủ. Tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm tăng tài lộc bằng việc cầu tài mà gia chủ có thể tự làm được tại nhà của mình. Cụ thể như sau:

  • Đặt một lọ có chứa 10 loại nước thối tại nhà vệ sinh tại cung xấu so với bản mệnh chủ nhà. Chú ý lọ nước này cần phải được đậy nắp kín không để mùi bay ra ngoài.
  • Đặt bếp quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh của chủ nhà và mặt bếp hướng về phương sinh khí. Thời gian ứng nghiệm sẽ là một tháng gia chủ sẽ được lộc nhỏ, ba tháng sẽ được lộc lớn và làm một năm sẽ gặp đại lộc.
  • Đặt bếp quay lưng về phương vị hùng so với bản mệnh của chủ nhà và mặt bếp hướng về phương Thiên Y. Làm như vậy là chủ sẽ gặp tài lộc lớn. Năm ứng nghiệm là Thân, Tý, Thìn.
  • Bên cạnh đó nếu không thể đặt bếp ở các phương trên thì cũng có thể đặt mặt bếp hướng về phương diên niên và phương phục vị để tăng tài lộc. Nhưng tài lộc ở các phương này chị ở mức nhỏ hoặc trung bình.

Đeo vật phẩm phong thủy lên người

Ngoài các cách làm tăng tài lộc bằng các cách như trên thì gia chủ cũng có thể đeo các vật phẩm phong thuỷ như Tỳ Hưu, Nhện phong thủy, Lu thống… Bởi theo phong thủy Phương Đông thì mỗi vật phẩm phong thủy lại có một ý nghĩa khác nhau.

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá
0 out of 5
0 lượt đánh giá

Ví dụ như Tỳ Hưu là biểu tượng cho tài lộc, chính vì thế rất được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng. Linh vật này nổi tiếng trong giới phong thủy vì hình tượng có miệng mà không có hậu môn, chỉ thích ăn vàng bạc châu báu. Do đó chỉ ăn vào mà không có ra, giúp giữ tiền, giữ của rất tốt. Tuy nhiên khi đeo Tỳ Hưu cần chú ý. Nếu là đeo nhẫn thì nên đeo quay ngang hướng miệng về phía móng tay không nên để hướng vào trong lòng bàn tay.

Ngoài những linh vật này thì ra chủ cũng có thể tham khảo thêm những cách làm tăng tài lộc bằng linh vật phong thủy khác phù hợp với mệnh, nhu cầu của mình. Tuy nhiên chỉ nên mua vật phẩm phong thủy tại những địa chỉ uy tín. Không mua tại những địa chỉ trôi nổi kém chất lượng hay hàng giả vì sẽ không có tác dụng phong thủy cao.

Trên đây là một số cách làm tăng tài lộc đơn giản. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho gia chủ. Chúc các gia chủ ngày càng phát tài.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0 out of 5
0 lượt đánh giá
699.000
ho-ly-cam-thach-05
0 out of 5
0 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002