TÌM HIỂU CÁCH GIỮ TIỀN THEO PHONG THỦY ĐỂ TRÁNH THẤT THOÁT TIỀN BẠC

Cách giữ tiền theo phong thủy

Đa số mọi thường chỉ nghĩ tới việc làm sao để có thể kiếm được nhiều tiền mà chưa nghĩ tới việc tích lũy tiền bạc sao cho hiệu quả, tránh thất thoát. Trên thực tế việc biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý cũng quan trọng không kém gì so với việc tạo ra nguồn thu tiền bạc. Những cách giữ tiền theo phong thủy dưới đây chắc chắn sẽ là bài học cần thiết với những người muốn giữ ổn định tài chính và nâng cao ý thức trong cuộc sống.

Các cách giữ tiền theo phong thủy

Không được để tiền lung tung

Nhiều người thường vô ý vứt bỏ những đồng tiền lẻ lung tung ở gầm giường, gầm ghế, ngăn kéo, kẽ ghế… và đây thực sự là thói quen xấu, cần chấn chỉnh ngay. Trong phong thủy tiền bạc nên được cất giữ cẩn thận ở cùng một chỗ để tích tụ tài lộc còn nếu vứt bừa bãi là tương ứng với việc phân tán tiền bạc, hao tổn vận khí. Điều này nếu tiếp diễn lâu dài có thể khiến bạn làm giảm vận may, giảm tài vận của chính mình, trở nên nghèo đói.

Hãy khắc phục ngay vấn đề trên bằng cách giữ những đồng tiền lẻ trong ví hoặc trong một chiếc túi nhỏ xinh xắn, hoặc bỏ tiền vào một chú heo đất xinh xắn, điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm tiền vừa giữ được vận khí tài lộc. Đồng thời bạn cần sắp xếp tiền ngay ngắn trong ví, tránh nhét tiền lộn xộn điều này vừa là cách giữ tiền theo phong thủy vừa giúp bạn chi tiền một cách khoa học, hợp lý.

Để tiền lộn xộn khiến tài lộc của bạn bị thất thoát nhiều
Để tiền lộn xộn khiến tài lộc của bạn bị thất thoát nhiều

Loại bỏ những đồ vật hỏng, nứt, vỡ trong nhà

Cất giữ quá nhiều những đồ đạc hỏng, không thể sử dụng, hoặc chứa các đồ sứ, đồ thủy tinh, gương nứt vỡ trong nhà sẽ làm tích tụ những nguồn khí độc, đình trệ việc lưu thông nguồn năng lượng mới qua đó làm giảm tài vận của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Đối với những chiếc bát, cốc, chén bị sứt mẻ nên dùng giấy hoặc vải màu đỏ gói chúng lại trước khi vứt đi để tránh phạm vào phong thủy. Dọn dẹp nhà cửa, bỏ đi những đồ cũ không còn giá trị vào mỗi dịp cuối năm chính là một cách giữ tiền theo phong thủy truyền thống được rất nhiều người áp dụng.

Luôn dọn dẹp sạch sẽ khu vực xung quanh cửa ra vào

Cửa ra vào đóng một vị trí cực kỳ quan trọng trong phong thủy, vì đây sẽ là còn đường để dẫn khí vào nhà. Chính vì vậy các khu vực xung quanh nơi này luôn phải được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng như vậy thì mới có thể đón năng lượng vào nhà. Tuyệt đối không được để bất kỳ vật cản nào ở trước nhà.  

Ngoài ra cũng phải tránh để gương ở đối diện lối ra vào nhà vì nó sẽ làm khí bị đẩy ra bên ngoài. Nếu xây cầu trang ở những căn phòng chật hẹp cũng sẽ khiến cho năng lượng bị bật ra ngoài.

Các chuyên gia về phong thủy cũng đưa ra lời khuyên rằng, muốn biết cách kích hoạt cung tài lộc cần phải chú ý đến tay nắm cửa ra vào. Nếu nó đã bị phai màu hoặc han gỉ thì phải thay thế ngay lập tức, nếu để lâu ngày sẽ không tốt cho việc thu hút tiền tài vào nhà.

Dọn dẹp sạch sẽ cửa ra vào để vượng khí lưu thông là 1 trong những cách giữ tiền theo phong thủy
Dọn dẹp sạch sẽ cửa ra vào để vượng khí lưu thông là 1 trong những cách giữ tiền theo phong thủy

Đeo vật phẩm phong thủy bên người

Từ hàng ngàn năm nay, ông cha ta đã luôn tin tưởng và tuân theo các quan niệm về phong thủy, sử dụng những biểu tượng linh vật may mắn để cầu tiền bạc, sức khỏe và sự bình an. Hãy học ngay những cách thu hút tiền tài bằng các vật phẩm dưới đây:

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Ông có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy có tác dụng chiêu tài lộc và giữ của cải cho chủ nhân rất tốt. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà cho gia chủ.

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

Nhện phong thủy

Một trong những điều làm nên hình tượng về sự tài lộc của Nhện là do cấu trúc cơ thể của chúng. Nhện không có kết 3 phần: đầu, ngực, bụng như các loại côn trùng khác mà có 2 phần: đầu và bụng mà thôi. Nên sự kết hợp giữa đầu và bụng làm thân hình Nhện trong vuông vức, tròn đều như ý nghĩa của tài lộc dồi dào. Một đặc điểm quan trọng nữa trên cơ thể loài Nhện khiến nhện thành vật phẩm phong thủy tốt, là nhờ vào số lượng chân và mắt. Nhện có 8 chân, 8 mắt, mà theo phong thủy số tám cực kỳ tốt cho phát tài phát lộc.

Lu thống

Lu thống là vật phẩm có hình dáng giống như chiếc lu, xa xưa người ta thường sử dụng lu để cất giữ của cải châu báu. Món đồ này có hình trụ tròn hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia với ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt. Nhờ vậy mà lu thống có khả năng điều hòa và cân bằng năng lượng xung quanh cho người sở hữu. Với ý nghĩa mang lại tiền tài và vật chất, ai mang vật phẩm này bên mình sẽ biết được cách giữ tiền theo phong thủy.

4.00 out of 5
1 lượt đánh giá

Trên đây là một vài cách giữ tiền theo phong thủy cực kỳ hiệu nghiệm. Chỉ cần để ý đến các tiểu tiết nhỏ trong cuộc sống xung quanh và biết cách thay đổi những thứ tiêu cực chắc chắn bạn sẽ nhận được sự may mắn. Đừng quên mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy phù hợp, đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực mà ai cũng cần.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
1 lượt đánh giá
4.499.000
4.50 out of 5
2 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN